Tôi vô cùng mệt mỏi vì cô em chồng bé bỏng của mình!

18/09/2017 10:08

Mấy ngày hôm nay, chỉ cần nhìn thấy em chồng là tôi không chịu đựng nổi.

Tôi năm nay 25 tuổi, là giáo viên mầm non. Tôi luôn cảm thấy mình rất may mắn vì từ nhỏ đã được bố mẹ bảo bọc, nuông chiều. Đến khi cưới, về ở nhà chồng, gia đình nhà chồng cũng rất có điều kiện nên gần như tôi chưa bao giờ phải lo lắng hay buồn phiền về chuyện gì.

Vì tôi rất yêu trẻ con nên đã chọn theo học ngành giáo viên mầm non, tuy nhiên khi ở nhà chồng vài tháng tôi phát hiện ra có một đứa trẻ mà tôi không thể yêu nổi, đó chính là Trang - em chồng tôi.

Mẹ chồng tôi sinh em ấy khi đã khá lớn tuổi nên em ấy được cả nhà cưng chiều quá mức. Chính vì vậy, dù đã 10 tuổi nhưng gần như em ấy không có ý thức trong bất cứ chuyện gì.

Ngày nào đi làm về tôi cũng phải dọn dẹp "bãi chiến trường" do em chồng bày ra nên rất bực mình và khó chịu. Ảnh minh họa

Ở nhà, em ấy thích gì là phải được nấy nếu không lập tức sẽ lăn ra nhà ăn vạ, bố mẹ chồng tôi sợ con khóc và lăn ra nền nhà cảm lạnh ốm nên sẽ đồng ý ngay. Nếu Trang ở nhà, ti vi sẽ phải hoạt động hết công suất, em tìm mở những bài hát sôi động sau đó kéo quần hoặc váy lên thật cao rồi bắt chước mấy cô ca sĩ ăn mặc sexy uốn éo. Mặc dù tôi thấy rất ngứa mắt và nhắc nhở nhưng bố mẹ chồng tôi thì cho rằng đó chỉ là trò trẻ con và cười ra điều ủng hộ.

Nực cười nhất là không bao giờ cô bé tắm mà mặc quần áo ở trong nhà tắm dù đã 10 tuổi. Lúc nào tắm xong cũng là gọi mẹ chồng tôi hoặc tôi lấy quần áo rồi chạy một mạch từ nhà tắm ra giữa phòng khách để mặc đồ.

Tôi có góp ý với mẹ chồng rằng bây giờ Trang lớn rồi, mẹ cũng nên bớt chiều và dạy cho em ấy vài điều để bảo vệ cơ thể mình nhưng bà gạt phắt đi nói tôi lo xa, bao giờ em có kinh nguyệt thì lúc đó tự khắc biết cách.

Từ khi có bầu tôi càng cảm thấy khó chịu hơn, bầu bì mệt mỏi nhưng ngày nào đi làm về tôi cũng phải dọn dẹp "bãi chiến trường" do Trang bày ra. Bao nhiêu hoa quả, sữa, đồ ăn mua về bồi bổ đều không cánh mà bay. Dù tôi có cất cao hoặc giấu kỹ tới mức nào em ấy cũng tìm ra được. Đến bước đường cùng tôi phải mua thùng đem vào phòng khóa lại. Bố mẹ chồng tôi biết chuyện ra điều khó chịu và đi kể khắp với họ hàng là tôi keo kiệt.

Tới lúc sinh xong tôi sợ mình sẽ phát điên thật sự với cô em chồng này. (Ảnh minh họa)

Mấy ngày hôm nay tôi như phát điên mỗi khi em chồng tôi bước vào phòng. Bất cứ món đồ nào của tôi Trang cũng lục tung để nghịch và tìm đồ ăn. Mặc dù tôi rất bực mình nhưng không thể làm gì vì hễ tôi cứ mắng là em ấy sẽ ra khóc ăn vạ với bố mẹ chồng tôi và tôi lại là người bị mắng.

Thực sự tôi cảm thấy vô cùng bức bí và khó chịu. Chồng tôi là con trai duy nhất đồng thời trước khi cưới mẹ chồng tôi đã tuyên bố chúng tôi sẽ ở với bố mẹ nên chắc chắn không có chuyện ra ở riêng. Nhưng nếu tình trạng này cứ kéo dài, tới lúc sinh xong tôi sợ mình sẽ phát điên thật sự với cô em chồng này. Tôi phải làm sao đây mọi người ơi, tôi chỉ muốn giữ tinh thần thoải mái nhất để em bé được khỏe mạnh mà sao khó quá?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Mẹ chồng tâm sự chuyện phòng the khiến con dâu khiếp vía
Mẹ chồng tôi rất thích hỏi dò chuyện phòng the của chúng tôi, đồng thời rất “thân tình” chia sẻ kinh nghiệm mà bà đã...
XEM TIẾP
Tâm sự hối hận của gã đàn ông có vợ hại đời gái trinh
Giờ tôi đã là bố của hai đứa con gái, là người đàn ông đĩnh đạc, là người chồng mà cả xóm ngưỡng mộ vì...
XEM TIẾP
Tâm sự của một người chồng ngoại tình
Tôi tỉnh dậy sau một giấc ngủ đầy mộng mị. Đêm qua tôi lại say. Tôi cứ tưởng rằng uống thật nhiều rượu, say bí...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM