Tôi muốn ngoại tình để trả thù chồng

17/04/2015 13:51

Anh hứa sẽ không bỏ vợ để tới với cô ấy, nhưng rồi hết lần này tới lần khác, anh vẫn giữ liên lạc và qua lại với cô ta nhiều lần.

Tôi và anh kết hôn với một tình yêu đẹp. Anh là người lãng mạn và rất chiều chuộng tôi. Bạn bè tôi nhìn vào với một ánh mắt ngưỡng mộ, ai cũng khen chúng tôi rất đẹp đôi. Sau khi kết hôn một năm, tôi mang thai con gái đầu lòng. Trong thời gian mang thai, anh luôn chăm sóc và chiều chuộng tôi. Ngày nào cũng nghe tim thai của bé, bồi bổ, chăm sóc vợ chu đáo. Sau đó, tôi sinh và nằm ổ. Anh lúc nào cũng ở cạnh tôi, yêu thương hai mẹ con hết mực. Tôi rất hạnh phúc khi được sống trong tình yêu của anh.

Khi con tôi được 7 tháng cũng là lúc tôi phát hiện ra tin nhắn tình cảm của anh với một cô gái. Họ đã quen nhau từ lâu, khi tôi còn đang mang bầu. Cô gái này là bạn của một người bạn. cô ấy rất bình thường, không xinh đẹp, không hấp dẫn, cũng chẳng phải giàu có. Tôi hỏi anh thì anh bảo có thời gian "say nắng" cô ấy, nhưng do tình yêu của anh dành cho tôi rất lớn nên không hề làm gì đi quá giới hạn. Tôi yêu cầu anh chấm dứt và anh đã nhắn tin bảo cô ấy đừng liên lạc nữa. Tôi yên tâm rằng anh chỉ vì một phút nhất thời, vẫn yêu tôi và con nên bỏ qua. Thời gian sau anh ra sức hối lỗi, bằng việc để ý tới gia đình hết mực.

Tôi muốn ngoại tình để trả thù chồng  ảnh 1
Tôi như điên dại khi biết "chuyện tình" của anh và cô ấy

Bẵng đi một thời gian tôi lại phát hiện ra hai người đó vẫn còn giữ liên lạc. Khi đó, chồng tôi đang tắm để điện thoại bên ngoài nên tôi đã đọc được tin nhắn, tôi còn trả lời lại cô ấy với danh nghĩa là anh. Sau một lúc nhắn tin qua lại, tôi biết được rằng anh vẫn nói chuyện và lên giường với cô ấy nhiều lần. Tôi như điên dại tra khảo anh "chuyện tình" của anh và cô ấy.

Anh bảo anh chỉ yêu tôi, không bao giờ bỏ vợ con. Tôi yêu cầu anh bảo cô ấy ra ba mặt một lời. Anh đã nói trước mặt cô ấy không bao giờ bỏ tôi để đến với ai khác. Tôi đã không sỉ vả cô ấy như tôi đã định mà chỉ bỏ về cùng với chồng tôi sau khi chồng tôi nói thẳng vào mặt cô ấy. Mặc dù rất đau khổ nhưng tôi vẫn rất yêu chồng, muốn cho anh cơ hội để con tôi lớn lên với tình yêu thương và sự dạy dỗ của bố. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc ly hôn trong suốt thời gian dằn vặt khi phát hiện chồng ngoại tình. Tôi luôn tin rằng anh chỉ yêu tôi, cô gái kia chỉ là chút bốc đồng nông nổi của anh. Chuyện ngoại tình của anh tôi cũng không hề kể cho bất kỳ ai nghe. Anh hứa cắt đứt liên lạc hoàn toàn với cô ấy, toàn tâm toàn ý lo cho tôi và con.

Thế nhưng mới đây tôi lại phát hiện tin nhắn của cô ấy, bảo nhớ nhung và muốn gặp chồng tôi. Tôi đã gọi và mắng cho cô ấy một trận. Cô ấy bảo họ chưa từng chấm dứt. Tôi và chồng tôi đã có một trận cãi vã kịch liệt. Anh bảo đã chấm dứt với cô ấy, chỉ là cô ấy muốn níu kéo mà thôi. Tôi rất yêu và tin anh. Tôi tin anh. Ngày hôm sau tôi đã đến công ty cô ấy làm một trận ra trò. Bình thường ai cũng bảo cô ấy hiền lành, dịu dàng. Tôi muốn những người trong cơ quan cô ấy biết bộ mặt thật của cô ấy. Cô ấy thật trơ trẽn và giả dối với bộ mặt ngây thơ và hiền dịu. Vậy mà cô ấy trơ tráo đến nỗi đưa ra những bằng chứng chồng tôi đã rủ rê cô ấy đi chơi trong thời gian qua thế nào.

Tôi gọi anh về nói rõ mọi chuyện. Anh khóc lóc van xin tôi tha thứ. Anh chỉ muốn chăm sóc tôi và con, muốn con có đủ bố mẹ. Anh hứa lần cuối sẽ không bao giờ có chuyện đó xảy ra nữa. Xin mọi người cho tôi lời khuyên. Tôi phải làm sao? Tôi cứ làm ngơ chuyện anh ngoại tình để anh vẫn yêu thương, chăm lo mẹ con tôi? Hay tôi ly dị để đời tôi thanh thản? Quả thật tôi quá mệt mỏi khi niềm tin không còn, lúc nào cũng lo lắng anh đang ăn ngủ cùng cô ấy. Nhiều khi phẫn uất quá, tôi còn nghĩ tới việc trả thù anh bằng cách sống khác đi, cũng đi ngoại tình để xem anh phản ứng thế nào.

Những điều thầm kín mà người chồng nào cũng khao khát ở vợ của mình
Phụ nữ giàu cảm xúc, có thể dễ dàng nói ra những buồn vui trong lòng mình. Vui có thể cười, buồn có thể khóc....
XEM TIẾP
Mẹ chồng không ưa con dâu - ngọn nguồn “cuồng phong bão tố” trong nhà
Lấy chồng mà mẹ chồng không ưa con dâu thì rất khó sống. Gia đình lúc nào cũng sẽ lục đục, “căng như dây đàn”,...
XEM TIẾP
Mẹ chồng ghen với con dâu khi cả hai cùng yêu...một người khiến tôi khốn khổ
Lấy chồng rồi, chị mới hiểu được cảnh cả hai người phụ nữ yêu cùng một người đàn ông khốn khổ như thế nào. Cứ...
XEM TIẾP
Ngày: 21/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá kèo (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá bống trứng (kg)  280.000 - 300.000  TP.HCM
 Khổ qua (kg)  20.000TP.HCM 
 Đậu cô-ve (kg)  25.000TP.HCM 
Gà tam hoàng làm sạch (kg) 150.000TP.HCM
Gà công nghiệp (kg)80.000TP.HCM
Cherry (kg)500.000 - 800.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 80.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích hải sản gói 500g (gói)24.500TP.HCM
Chả giò tôm thịt gói 500g (gói) 35.700TP.HCM
Rau muống gói 450g (gói) 11.900TP.HCM
Thăn bò (kg) 279.900TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 97.900TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 199.000TP.HCM
Sườn bò Mỹ có xương gói 500g (gói)248.900TP.HCM
Su su (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 9.000TP.HCM
Bó xôi (kg)20.000TP.HCM
Xà lách gai (kg) 17.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 10.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
 Rau tần ô (kg)  12.000TP.HCM