Tôi đã ngủ với quá nhiều đàn ông chỉ vì một lý do đơn giản

13/01/2016 07:09

Tất cả họ, tất cả họ đều không ai thật lòng, không ai yêu tôi cả. Họ đều là những kẻ đói tình dục, nghiện tình dục và lên mạng tìm bạn tình.

Các bạn ạ, tôi đã ngủ với nhiều đàn ông chỉ vì tôi quá béo. Một lý do tưởng chừng như không liên quan, nhưng nó đang xảy ra trong cuộc đời con gái của tôi.

Tuổi thanh xuân của tôi, một cô gái mới lớn, đang đầy ắp hoài bão và ước mơ. Dần dà cuộc sống của tôi đi vào ngõ cụt khi tôi tăng cân vùn vụt, và không thể nào dừng lại được. 20 tuổi, tôi đã trên 70 ký. Khuôn mặt đen, nếu không gọi là xấu, người lùn, làm một nhân viên văn phòng bình thường. Tôi không thể nào thoát ra nỗi mặc cảm về một cô gái quá béo, với tôi, cái thân hình không phải “trời cho” này là một cơn ác mộng thực sự. Tôi đã tìm biêt bao nhiêu cách để giảm béo, nhưng không giảm được tí nào

Cuối cùng, đi đâu tôi cũng được nghĩ mình là nàng béo Polla, nhưng tôi còn thua xa cô gái đó nhiều thứ. Và tôi có một nỗi mặc cảm vô bờ bến, dù bạn bè gia đình có khuyên răn gì, tôi cũng không thể “thoát khỏi ác mộng”.

Tôi đã ngủ với quá nhiều đàn ông chỉ vì một lý do đơn giản - Ảnh 1
Tất cả họ, tất cả họ đều không ai thật lòng, không ai yêu tôi cả (Ảnh minh họa)

Con gái đến tuổi cặp kè, nhưng tôi không dám thích một ai, và quan trọng là chẳng người đàn ông nào để ý đến tôi cả. Thế rồi, từ các mối quan hệ trên mạng xã hội, rồi bản năng giới tính, tôi đã ngủ với rất nhiều đàn ông để thõa mãn.

Bao nhiêu đàn ông tôi không nhớ nổi, trong năm năm, từ 20-25 tuổi. Ước chừng khoảng 25-30 đàn ông, và có thể nhiều hơn. Họ đầy đủ thành phần, từ nhân viên văn phòng, tới trí thức, tới công nhân, thậm chí cả một người phu khuôn vác. Tất cả họ đều bước ra từ thế giới ảo, từ zalo, facebok, yahoo…. Và họ rời khỏi đời tôi chỉ sau một đêm. Có một vài người, được vài tháng.

Tất cả họ, tất cả họ đều không ai thật lòng, không ai yêu tôi cả. Họ đều là những kẻ đói tình dục, nghiện tình dục và lên mạng tìm bạn tình. Ngay cả khi tôi chát với họ rằng tôi rất béo và xấu, họ cũng sẵn sàng rủ tôi đi ăn. Rồi sau đó vài câu đẩy đưa, thì đưa nhau vào khách sạn.

Tôi không biết tại sao mình lại biến thành một con người như vậy. Nhiều khi tôi muốn đi chết đi cho rồi. Nhưng tôi biết mình là một người có nhu cầu cao về tình dục, nên khi bị đàn ông rủ rê, tôi đã không thắng nổi lý trí. Dù bình thường tôi là một cô gái ngoan hiền, không phải hư đốn như vậy. Và nếu không có cách làm quen quá đơn giản từ thế giới mạng, thì tôi sẽ không hư hỏng thế này.

Và cuối cùng vẫn là nếu có một ngoại hình đẹp hơn, không cần, chỉ là đừng có béo như thế này. Thì tôi sẽ đường hoàng đi yêu một người đàn ông, và cưới về làm chồng. Sống với nhau hết đời là được. Cần gì đàn ông nào khác.

Nhưng bây giờ, sắp bước sang tuổi 26, ngồi nghĩ về những người đàn ông đã lên giường với mình, tôi cảm thấy ớn lạnh. Cảm thấy mình không phải là mình. Cảm thấy mình chẳng khác gì cô gái bán hoa. Khi việc thiêng liêng như quan hệ vợ chồng lại có thể bừa bãi như vậy.

Giờ đây, tôi thực sự không biết phải làm gì ? Tiếp tục tìm cảm giác xác thịt trong sự bừa bãi như vậy, hay tìm một người để lấy làm chồng. Mà có ai lấy tôi không. Tôi đang hoang mang quá, cuộc sống tôi như đang tuột dốc. Thực sự không biết phải làm gì. Cuộc đời tàn nhẫn với tôi quá các bạn ạ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Có những người đàn bà sống không cần chồng
Không gì bòn rút thanh xuân của người đàn bà hơn một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Lấy chồng 5 năm, chị già đi...
XEM TIẾP
Đàn bà 40: Hiểu rằng cuộc đời quá rộng, chỉ cần lòng mình bình yên là đủ
Đàn bà 40 ít quan tâm đến miệng lưỡi thế gian, bàng quan trước mọi khen chê tị hiềm của người đời. Ai tốt xấu,...
XEM TIẾP
Gửi cha mẹ, những ai đang có ý định ly hôn
Con viết lá thư này để gửi đến mọi người tiếng khóc của những đứa trẻ như con. Tiếng khóc của những đứa con sắp...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM