Trang chủ Tâm sự gia đình

Tôi có tiền, xinh đẹp, chẳng thiếu gì ngoài… chồng

11/08/2016 19:48

Tôi thật không ngờ, người xinh đẹp, giàu có, giỏi giang như tôi có lúc lại muốn lấy chồng và bi kịch là mãi không tìm được người để lấy...

Tôi đã nghĩ, người như mình thì có gì mà khó lấy chồng, không lấy hôm nay thì lấy ngày sau. Nên bao nhiêu người đàn ông đến bên tôi, tôi đều từ chối dù họ chỉ có một nhược điểm vô cùng nhỏ. Vốn nghĩ, con gái xinh đẹp, có điều kiện lại có công việc tốt thì đàn ông phải chạy theo mình chứ mình đâu phải chạy theo họ?

May mắn là tôi sinh ra trong một gia đình khá giả. Rồi đi học, có điều kiện hơn bạn bè nên tôi cũng ít có bạn bè, vì họ ngại tiếp xúc với tôi. Chỉ là, lúc nào tôi cũng vui vẻ, hòa đồng nên cũng được họ quý mến và hiểu hơn về sau này. Cuộc sống sinh viên trong kí túc thật thích thú và có nhiều thuận lợi.

Đến khi ra trường, tôi rất dễ để xin vào một nơi làm việ có điều kiện tốt. Và công việc của tôi cứ thế phát triển, tôi cũng có nhiều người theo đuổi. Xinh đẹp, công việc tốt, thu nhập cao như tôi thì thật không khó để kiếm bạn trai. Vậy mà, tôi cứ mãi hờ hững với đàn ông, chẳng muốn tiến xa hơn với ai.

Tôi có tiền, xinh đẹp, chẳng thiếu gì ngoài… chồng ảnh 1
Nguồn: Internet

Người nào yêu tôi, tôi cũng nghi ngờ. Liệu rằng họ có thật lòng với tôi hay họ yêu tôi chỉ vì tiền, vì tôi có công việc quá ổn. Nên tôi đã không dám tiến xa hơn với họ và cứ để mặc mình sống độc thân như thế, lo công việc, phát triển sự nghiệp.

Đàn ông với tôi trở nên vô nghĩa. Vì có lúc bắt đầu yêu tôi lại bắt đầu lo lắng. Tôi cứ sợ người ta không chân thành rồi tôi lại mệt mỏi, chán nản nếu phải chia tay. Nhìn bề ngoài nghĩ tôi là người con gái cứng rắn, nhưng thực tế, tôi vô cùng nhạy cảm trong vấn đề tình cảm.

Vả lại, có một chuyện mà người khác không thể hiểu được tôi. Tôi đã từng yêu, yêu say đắm, mê mệt một người đàn ông nhưng chỉ có tôi biết chuyện ấy. Tôi đã si mê anh ấy hơn 1 năm trời và rồi tôi bị phản bội… Khi biết chuyện người yêu phản bội, tôi đã hận vô cùng. Hận vì một cô gái xinh đẹp như tôi, có thiếu điều kiện gì mà bị anh ruồng bỏ. Tôi muốn chửi bới, muốn đánh đấm, muốn làm tất cả những việc có thể trả thù anh. Nhưng rồi tôi lại yếu mềm, ôm mối tình đó suốt bao nhiêu năm. Tôi không muốn yêu ai và không tin ai vì thế…

Cuộc sống của một người con gái đẹp trở nên cô độc. Nhìn bên ngoài thì nghĩ là tôi người kiêu căng, kén chọn nhưng có ai hiểu được nỗi hoài nghi trong lòng tôi…

Chỉ là, giờ đã ngoài 30, một mối tình vắt vai cũng chưa có. Đàn ông cũng không còn dám tán tỉnh tôi nữa vì họ sợ trèo cao ngã đau. Còn những người cùng lứa như tôi cũng đã đi lấy vợ hết cả rồi…

Tôi có tiền, xinh đẹp, chẳng thiếu gì ngoài… chồng ảnh 2
Nguồn: Internet

Tôi buồn vô cùng vì mãi không tìm được người tri kỉ để tin yêu. Giá như tôi mở lòng hơn một chút. Giá như tôi dám phấn đấu vì bản thân mình, dám đối diện với tất cả thì đã không phải chịu cảnh cô đơn và bị người khác nhìn bằng con mắt khó chịu vì kiêu căng nữa.

Bố mẹ cũng thúc giục nhiều. Có lúc muốn lấy chồng cho ổn định rồi, nhưng lại sợ, rồi chuyện cũ lại khơi lại…

Người ta bảo, đàn bà giỏi, xinh đẹp, giàu thì chẳng bao giờ dễ lấy chồng. Có lẽ điều đó đúng. Một người phụ nữ giỏi giang xinh đẹp đâu phải là người có thể dễ có được chồng đâu. Đàn bà chăm chút cho sự nghiệp, tình yêu thường không suôn sẻ. Tôi thấy điều này thật đúng và đang đúng với tôi.

Giờ tôi là người phụ nữ, nếu người khác nhìn vào nghĩ tôi sung sướng lắm lấy ai chẳng được. Chỉ có một mình tôi là hiểu, vì sao tôi cô đơn thế này. Tôi có đủ mọi thứ chỉ thiếu mỗi… chồng.

Đàn ông sống tử tế, đàn bà sẽ không nhẫn tâm
Đàn ông nên nhớ, đàn bà vốn dĩ không nhẫn tâm, chẳng qua là bạn không sống chân thành và tử tế với họ mà...
XEM TIẾP
Với đàn bà, con cái chính là mạng sống
Chị thương con bằng tất cả những gì mình có. Là bao đêm không ngủ, rộc người đi khi con ốm, con sốt. Là niềm...
XEM TIẾP
Tâm sự bà mẹ đơn thân không còn dám tin vào đàn ông
Tôi là một bà mẹ đơn thân 40 tuổi, có một công việc tốt, có nhà và có xe. Tôi biết chăm sóc bản thân,...
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM