Trang chủ Tâm sự gia đình

Tôi bỗng trở thành người đàn bà ngoại tình đơn giản như vậy đó

09/11/2017 06:30

Nhớ lại ngày xưa, tôi với Trung thực hiện những dự án đến tận khuya rồi cùng nhau đi ăn uống. Thời gian đó tuy cực khổ nhưng mà vui đến lạ. Bất giác tôi chợt khựng người, dạo gần đây tôi nghĩ về Trung quá nhiều.

Tôi và Trung là nhân viên của một công ty tư nhân. Vì thường xuyên gặp mặt, phối hợp với nhau trong nhiều dự án nên chúng tôi dần có cảm tình với nhau. Nhưng tôi không bao giờ cho phép bản thân đi trái với luân thường đạo lý. Có dịp thì chúng tôi cùng đi ăn, uống cà phê trò chuyện rồi bàn bạc những dự án trong tương lai. Với những hành động quan tâm, lo lắng của Trung, tôi nghĩ anh cũng có cảm tình với tôi.

Không lâu sau đó, Trung chuyển công tác, chúng tôi không còn liên lạc với nhau nữa. Ban đầu, tôi có chút hụt hẫng và buồn bã nhưng rồi cũng quen. Không có anh, tôi vẫn sống tốt bên gia đình nhỏ của mình. Ít nhất tôi không còn cảm giác tội lỗi với chồng con của mình nữa.

Tôi bỗng trở thành người đàn bà ngoại tình đơn giản như vậy đó ảnh 1
Tôi đã trở thành người đàn bà ngoại tình như vậy đó - Ảnh minh họa: Internet

Từ ngày Trung đi, tôi cũng tìm được việc mới do chồng giới thiệu. Anh nói thấy tôi làm ở công ty cũ cực khổ nên muốn giới thiệu tôi đến chỗ mới việc nhẹ nhàng hơn để tôi có thời gian dành cho gia đình. Chiều ý chồng, tôi chuyển đến công ty mới làm việc được hơn 2 tháng nay, công việc nhẹ nhàng thật nhưng có hơi nhàm chán. 

Nhớ lại ngày xưa, tôi với Trung thực hiện những dự án đến tận khuya rồi cùng nhau đi ăn uống. Thời gian đó tuy cực khổ nhưng mà vui đến lạ. Bất giác tôi chợt khựng người khi dạo gần đây tôi nghĩ về Trung quá nhiều. Tôi không thể tiếp tục với những cảm xúc đó được. Vậy là tôi dồn hết tâm trí và sự yêu thương của mình vào việc nhà, chăm chồng, lo cho con.

Tưởng chừng cảm giác say nắng đã không còn nữa nhưng đến một ngày tôi nhận được tin nhắn của Trung: “Em khỏe không? Anh chuyển công tác về Sài Gòn rồi. Chúng ta gặp nhau được không?” Nhận được tin nhắn của Trung, tim tôi bất giác lại đập liên hồi, mặt đỏ bừng vì ái ngại. Không lẽ tôi đã thật sự say nắng Trung rồi sao?

Hôm đó, tôi trang điểm thật đẹp, xịt nước hoa mà Trung mua tặng rồi đến chỗ hẹn với anh. Trung vẫn vậy, có điều phong độ và chững chạc hơn rất nhiều. Chúng tôi cùng nhau trò chuyện, ăn uống dưới ánh nến lung linh tại một nhà hàng sang trọng. Mới đầu, tôi từ chối uống rượu nhưng Trung đã nhiều lần mời mọc nên đành uống vài ngụm. 

Đến ngụm thứ 3 thì tôi đã thấy đầu óc choáng váng, trong người nóng bừng bừng. Tôi vốn là người có tửu lượng kém nên đi đâu, làm gì cũng chọn nước lọc hoặc nước có ga. Hôm nay vì Trung mà tôi lại phá bỏ những nguyên tắc của mình.

Trung đứng lên đi đến bên cạnh hỏi han tôi, giọng nói ấm áp của anh khiến trái tim tôi khẽ rung động.

- Em say rồi. Chúng ta thuê phòng, đợi em tỉnh rồi cùng về nha.

Trong cơn say, đầu óc mụ mị, tôi liền gật đầu đồng ý. Đêm đó, chúng tôi đã ở bên nhau, Trung cũng có hơi men trong người nên không kiểm soát được bản thân mình. Vậy là chúng tôi đã vượt rào, tôi đã trở thành người đàn bà ngoại tình đơn giản như vậy đó.

Tôi bỗng trở thành người đàn bà ngoại tình đơn giản như vậy đó ảnh 2
Tôi thật sự hối hận với những hành động của mình - Ảnh minh họa: Internet

Sau hôm đó, tôi trở về nhà trong lòng rối như tơ vò. Nhiều lần muốn thú nhận mọi tội lỗi của mình với chồng nhưng tôi không có can đảm để làm chuyện đó. Tôi thật sự chán ghét và kinh tởm bản thân mình. Cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, chồng tôi biết chuyện vì có lần tình cờ anh đọc được tin nhắn của Trung gửi cho tôi. 

Anh như phát điên, đập phá đồ đạc trong nhà. Tôi khóc lóc ôm lấy anh nhưng sức tôi quá yếu không thể khống chế con sư tử đang tức giận. Tay anh bị chảy máu vì bị tấm kính vỡ găm vào. Tôi chỉ biết khóc và van xin để anh thôi hành hạ bản thân mình. Anh mệt mỏi ngồi bệt xuống giường, thở hỗn hển.

Từ đó về sau, anh không còn nói chuyện với tôi nữa. Bây giờ vị trí của tôi trong ngôi nhà này chẳng khác gì người vô hình. Anh không cho tôi đụng vào con. Anh nói cơ thể của tôi bẩn lắm, không muốn con cũng bẩn theo. Tôi thật sự gục ngã, chỉ vì một hành động vô tình như vậy mà tôi bỗng chốc lại trở thành một người đàn bà kinh tởm, bị chồng con xa lánh. Tôi phải làm sao để cứu vãn cuộc hôn nhân của chính mình đây?

Mất chồng vì mù quáng tin lời bạn - Đàn bà ngoại tình có bao giờ là đúng chăng?
Chỉ vì mù quáng tin vào những lời nói của bạn mà Thoa và chồng đã rời xa nhau mãi mãi
XEM TIẾP
Thời của 'đàn bà ngoại tình' lên ngôi?
Các chị bây giờ, được cho ăn học nhiều nên tự nghĩ mình tài giỏi, mình độc lập, muốn làm gì thì làm, cư xử...
XEM TIẾP
Đàn bà ngoại tình, hoặc là vô số lần hoặc không bao giờ
Một chiếc chìa khóa mở được mười ổ khóa thì nhất định phải giữ lại, nhưng một ổ khóa mà có mười chìa khóa có...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 15/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cam sành  30.000 TP.HCM
 Cam xon  25.000  TP.HCM
 Quýt đường  25.000TP.HCM 
 Quýt tiều  23.000 TP.HCM 
Bưởi da xanh 43.000TP.HCM
Bưởi năm roi 28.000TP.HCM
Xoài Đài Loan 18.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc 65.000TP.HCM
Xoài ghép 11.000TP.HCM
Xoài cát chu 15.000TP.HCM
Táo xanh 8.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ 8.000TP.HCM
Dưa hấu sọc 7.000TP.HCM
Nho đỏ Phan Rang 14.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận 24.000TP.HCM
Thanh Long Long An 18.000TP.HCM
Đu đủ 7.000TP.HCM
Chôm chôm thái 16.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn 38.000TP.HCM
Mãng cầu tròn15.000TP.HCM
Nhãn huế 50.000TP.HCM
Nhãn xuồng 22.000TP.HCM
Lồng mứt17.000TP.HCM
Heo mảnh loại 163.000TP.HCM
Heo mảnh loại 2 61.000TP.HCM
Heo hơi loại 1CP 47.500TP.HCM
Heo hơi loại 2 CP 45.500TP.HCM
Đùi rọ 63.000TP.HCM
Sườn non 118.000TP.HCM
 Cốt lết  65.000TP.HCM