Tiết lộ lý do nữ đại gia Thái Lan đòi “yêu” 28 lần/ngày liên tục đi tìm chồng mới

03/04/2017 23:36

Hóa ra, người chồng đầu tiên mà nữ đại gia Thái Lan kết hôn khi còn trẻ là khởi nguồn cho sở thích phiêu lưu tình ái của bà.

Câu chuyện về nữ đại gia Thái Lan, Leena Jungjanya tuyển chồng đủ sức "yêu" 28 lần/ngày có lẽ vẫn chưa đi đến hồi kết vì có quá nhiều thông tin mới liên tục dội. Mới đây, anh chồng thứ 9 còn chưa kịp "nóng chỗ" thì đã bất ngờ bị "đá" không thương tiệc để nhường quyền ưu tiên cho các anh thứ 10,11,12. Điều đáng nói là bà Leena dường như vẫn chưa có ý định dừng lại khi đã đủ một tá chồng mà còn có thiên hướng phải kiếm tiếp cho mình vài chục chàng "phi công trẻ".

Nữ đại gia Leena và người chồng thứ 9 thời còn mặn nồng.

Người trong cuộc đã lên tiếng nhiều lần, nhưng mới đây những chia sẻ về cuộc sống tình cảm trong quá khứ của bà Leena mới thực sự khiến người ta không khỏi ngỡ ngàng. Theo tờ Sohu, nữ đại gia Thái Lan đã biết yêu từ năm 16 tuổi nhưng tình yêu ấy không thể đi đến đâu vì nhiều lý do khách quan. Sau đó, với lối sống cá tính và có phần ngang tàng, sau một lần cãi nhau với mẹ ruột, bà Leena bỏ nhà ra đi. Bà tìm được một công việc rửa bát đĩa thuê cho một nhà hàng ở tỉnh tỉnh Chanthaburi, phía Đông Thái Lan.

Bà Leena thời trẻ là một cô gái xinh đẹp và tràn đầy nhựa sống nhưng lại quá cá tính.

Cuộc đời bà bắt đầu rẽ ngang từ đây khi bất ngờ bị một gã đàn ông cưỡng hiếp. Nhưng thay vì chạy trốn hay trình báo cảnh sát, bà Leena lại quyết định nói chuyện yêu đương với anh ta và đề nghị kết hôn nghiêm túc. Gia đình người đàn ông đó cũng đồng ý và tổ chức hôn lễ cho hai người. Tuy nhiên, hôn nhân của họ chỉ kéo dài được 16 năm (có lẽ đây là cuộc hôn nhân dài nhất của bà) với hai đứa con rồi đột ngột tan vỡ.

Từ đây, bà Leena bỗng nhiên nảy sinh sở thích mê trai trẻ và liên tục lấy thêm chồng mới. Nhu cầu sinh lý của bà cao đến độ nhiều người đã phải "bỏ của chạy lấy người" vì không thể đáp ứng nổi. Và giờ đây, khi tên tuổi và câu chuyện của bà đã phủ sóng rộng khắp không chỉ ở Thái Lan mà còn một số quốc gia khác, cũng không khó để hiểu được sự phức tạp trong đời sống tình cảm của bà Leena nữa.

Bà Leena kết hôn với chính người đàn ông đã cưỡng hiếp mình.
Nhưng cho dù nghiêm túc đến mấy thì cuộc hôn nhân đó cũng không kéo dài lâu mà sớm tan vỡ khi đã có tới 2 mặt con.
Sở thích mê trai trẻ của bà Leena bắt đầu sau khi ly hôn chồng đầu, và đây là chân dung người chồng thứ 8 của nữ đại gia.

Và mới đây, anh chồng thứ 12 của nữ đai gia Thái Lan cũng không nằm ngoài những tiêu chuẩn trai trẻ mà bà nhắm đến. Được biết, anh chàng này là Dom, cao 1,75m, nặng 70kg có gương mặt điển trai cùng thân hình vô cùng lực lưỡng. Những người dõi theo câu chuyện cũng không biết nói gì hơn ngoài việc chúc phúc cho hai người và cuộc hôn nhân của họ. Chỉ mong rằng, số phận đừng nghiệt ngã đến độ lại đẩy anh ấy đi nữa để mọi thứ được yên ổn.

Anh chồng thứ 12 cao to vạm vỡ. Dân tình đang hi vọng ông tơ bà nguyệt sẽ không chia lìa họ nữa.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Có những người đàn bà sống không cần chồng
Không gì bòn rút thanh xuân của người đàn bà hơn một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Lấy chồng 5 năm, chị già đi...
XEM TIẾP
Đàn bà 40: Hiểu rằng cuộc đời quá rộng, chỉ cần lòng mình bình yên là đủ
Đàn bà 40 ít quan tâm đến miệng lưỡi thế gian, bàng quan trước mọi khen chê tị hiềm của người đời. Ai tốt xấu,...
XEM TIẾP
Gửi cha mẹ, những ai đang có ý định ly hôn
Con viết lá thư này để gửi đến mọi người tiếng khóc của những đứa trẻ như con. Tiếng khóc của những đứa con sắp...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM