Tiếng chuông cửa và món quà vào lúc 7 giờ tối mỗi ngày khiến tôi sắp phát điên

12/06/2017 06:31

Tôi há hốc sửng sốt khi mở quà. Đến nỗi tôi ám ảnh khi nghe tiếng chuông cửa.

Tôi và T từng có khoảng thời gian yêu nhau thắm thiết suốt 2 năm. Thậm chí chúng tôi đã đề cập đến chuyện cưới xin với hai gia đình. Nhưng chính tôi đã hủy hôn và nhất quyết chia tay.

Tôi đã thức trắng 3 đêm liền để đưa ra quyết định đó. Dù sao tôi và bạn trai cũng từng gắn bó với nhau. Quan trọng hơn là tôi đã trao đời con gái cho anh. Anh cũng rất yêu thương, quan tâm tôi. Chỉ là trong một lần đến nhà anh chơi, tôi đã phát hiện được sở thích quái dị của anh. Niềm tin với anh cũng trở thành con số 0 tròn trĩnh.

Phòng ngủ anh tất cả mọi thứ đều là màu trắng. Đặc biệt có một ngăn tủ màu nâu gỗ luôn được khóa chắc chắn. Nhiều lần đến chơi tôi đều thắc mắc vì sao chỉ có mỗi ngăn tủ ấy lạc loài thế nhưng anh không bao giờ nói. Anh chỉ nói anh thích màu trắng nhưng tâm hồn anh cũng có vết nâu nên anh mới chọn màu nâu gỗ cho duy nhất ngăn tủ ấy. Anh nói ngăn tủ ấy là thứ bất khả xâm phạm kể cả khi tôi đã là vợ anh.

Chính tôi đã hủy hôn và nhất quyết chia tay. (Ảnh minh họa)

Trong lúc anh đi ép nước trái cây, vì quá tò mò mà tôi đã mở thử ngăn kéo như mấy lần trước. Và lần này tôi mừng như bắt được vàng khi mở ra rất dễ dàng. Tôi cứ nghĩ anh đã giấu thứ gì đó rất thú vị, hoặc là những điều bí mật nhất của anh mà giờ chỉ mình tôi biết.

Nhưng rồi ngay sau đó, tôi sững sờ khi thấy hàng loạt hình ảnh ân ái giữa anh với những người con gái khác. Bàng hoàng hơn là có cả ảnh của tôi với anh. Tôi cầm ảnh xem mà không thể tin được anh lại là con người quái dị như thế.

Ngay lúc đó thì anh vào. Lần đầu tiên anh tát tôi và đuổi tôi về. Suốt mấy ngày sau tôi vẫn không thể tập trung làm gì được. Cuối cùng tôi quyết định chia tay vì không thể chấp nhận một người chồng như vậy.

Không ngờ anh lại điên cuồng tìm cách trả thù tôi. Anh chửi tôi công khai trên mạng xã hội kèm với những hình ảnh "thiếu vải" của tôi. Anh còn dọa sẽ tung ảnh ân ái nếu tôi không chịu quay lại. Lần đó tôi phải đâm đơn kiện anh mới được yên thân. Tôi cũng không ngờ hậu chia tay mình lại điên đảo thế.

Sau khi biết không thể dùng ảnh khống chế tôi, anh lại chuyển sang chiêu khác khiến tôi sống khổ sở vô cùng.

Chỉ cần nghe tiếng chuông cửa cũng đủ khiến tim tôi đập loạn xạ. (Ảnh minh họa)

Hàng ngày cứ đúng 7 giờ tối là có tiếng chuông cửa. Tôi ra mở thì không thấy ai ngoài một món quà trước cửa nhà. Mở món quà ra, cả nhà tôi tá hỏa khi thấy trong đó là một bông hồng bị bứt hết cánh hoa ra và một tấm thiệp trắng trơn. Chẳng cần nói cũng biết đó là tác phẩm của ai.

Cứ thế ngày nào tôi cũng được nhận món quà trong sợ hãi và ám ảnh. Đến mức chỉ cần nghe tiếng chuông cửa cũng đủ khiến tim tôi đập loạn xạ. Mỗi hôm gửi quà là một món đồ khác nhau nhưng không món đồ nào tử tế theo nghĩa "quà tặng".

Tôi từ một cô gái năng động yêu đời sau khi chia tay trở nên khép kín. Tôi sợ hãi mỗi khi nghe tiếng chuông. Sợ nhất là nhận quà. Tôi vẫn không biết nên giải quyết chuyện này thế nào. Giờ tôi có nên gặp anh ta lần cuối để nói hết mọi chuyện không? Nếu cứ thế này mãi chắc tôi phát điên thật quá?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Gửi cô nhân tình bé nhỏ của chồng tôi: Đàn ông ngoại tình có mấy ai bỏ vợ đâu em!
Em vỡ mộng và tức tối cho rằng tôi hoang đường và ảo tưởng quá chăng? Không đâu, em mới chính là người đang ảo...
XEM TIẾP
Ngoại tình đã làm mất đi vận may như thế nào?
Con người ai cũng phải chịu trách nhiệm về mỗi việc mình làm. Người tà dâm, ngoại tình sẽ phải chịu quả báo nặng nề.
XEM TIẾP
Phản ứng của 12 con giáp nữ khi phát hiện người yêu đi ngoại tình
Khi phát hiện ra người yêu mình ngoại tình, 12 con giáp nữ sẽ phản ứng như thế nào?
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM