Thuê hot boy đi đám cưới tình cũ để trêu tức, hóa ra lại gặp chuyện khó đỡ này

18/11/2016 23:10

Cứ ngỡ thuê được hot boy đến đám cưới tình cũ để trêu cho anh ta tức điên lên, nào ngờ vừa mới đứng nói đả kích nhau vài câu thì chuyện khó đỡ lại ập đến khiến Liên rối vô cùng.

3 năm yêu đương điên cuồng, dại khờ đến mức bỏ học đi làm lấy tiền cho bạn trai ăn học. Thế nhưng sau khi ra trường đi làm có tiền, quen người mới Hùng lại bỏ rơi, phụ bạc Liên chỉ vì người thứ 3 xuất hiện. Cô gái này là con sếp của công ty Hùng làm, nên anh đã dùng mọi cách để tán tỉnh cô ta và giờ thì họ sắp tổ chức đám cưới trong khi Liên đang quằn quại trong nỗi đau bị phụ bạc thế này.

Ngày Hùng gửi thiệp mời Liên tới dự đám cưới, cô cầm lấy tấm thiệp mà uất hận vô cùng. Suốt 3 năm qua Liên đã hi sinh, làm tất cả mọi điều vì Hùng vậy mà hôm nay anh đền đáp tình cảm của cô bằng tấm thiệp viết tên cô dâu là người khác như thế này ư? Đúng là trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra được, chỉ trách Liên đã dại khờ đến mức yêu nhầm người thế này thôi.

Hận tình cũ vô cùng, Liên quyết đi thuê cho 1 mình 1 anh chàng hot boy để tới dự đám cưới Hùng để trêu tức anh. Cô muốn Hùng hối hận và thấy rằng anh ta bỏ Liên là sai lầm, không có Hùng cô vẫn sống rất hạnh phúc với sự lựa chọn mới. Cô phải làm như thế để cho Hùng thấy được giá trị của mình và hơn thế nữa là để cô vợ anh ta thấy Hùng chỉ là 1 gã sở khanh đốn mạt, đáng khinh mà thôi.

Không quá khó để Liên thuê cho 1 anh chàng hot boy đi dự đám cưới tình cũ. Phong – cậu hot boy sinh viên năm cuối của 1 trường đại học khá điển trai, nam tính. Liên sẵn sàng trả cậu ta 1 triệu đồng cho 1 buổi sáng đóng vai là bạn trai Liên. Để trêu tức tình cũ, Liên đã thuê hẳn ô tô sang mặc đồ đắt tiền đến dự đám cưới của tình cũ.

Thống nhất với Phong, 2 người sẽ luôn thể hiện những cử chỉ thân mật gần gũi với nhau. Và khi thấy cô dâu chú rể, Phong sẽ vờ khoe khối tài sản kếch sù của mình cho Hùng thấy, còn những việc tiếp theo cứ để Liên lo.

Đám cưới của Hùng được tổ chức ngoài trời khá thoáng đãng, rộng rãi. Nắm tay cậu hot boy kia bước xuống ô tô ai cùng trầm trồ ngạc nhiên về sự xuất hiện của Liên. Yêu nhau 3 năm nên bạn bè, người thân của Hùng đã biết Liên hết cả rồi. Thấy tình cũ đến dự đám cưới, Hùng liền tươi cười ra chào đón Liên và vô cùng ngạc nhiên trước cậu trai trẻ này mà nói đểu.

- Ồ, em đổi gu rồi à Liên? Anh không ngờ em thích trai trẻ đâu đấy, nhưng cậu ta nhìn cũng ngon trai đấy chứ?

- Bạn trai tôi lớn hơn anh 3 tuổi đấy, anh nên học lại cách giao tiếp đi nhé. Thế nào, tôi có bạn trai mới anh ngạc nhiên à. À quên, tôi phải cảm ơn anh mới đúng. Nhờ vụ chia tay với anh mà tôi quen được thiếu gia nhà giàu như anh ấy, anh ấy tốt và yêu tôi lắm không đểu cáng, sở khanh như anh đâu.

Hùng sững sờ khi nghe Liên nói như vậy, không ngờ sau khi chia tay Liên lại kiếm được 1 gã tốt như thế này. 3 người đang đưa mắt nhìn đểu nhau thì bất ngờ cô dâu bước ra đứng cạnh Hùng nhìn Liên và Phong. Bất giác cô dâu và Phong lại ú ớ nhìn nhau rồi chạy tới ôm chầm lấy nhau khóc rưng rức khiến tất cả mọi người không hiểu chuyện gì. Sợ chuyện bị bại lộ Liên khẽ kéo Phong ra khỏi cô dâu khẽ hỏi.

- Cậu làm gì thế, cái này đâu có trong kịch bản. Cậu định giết tôi à?

- Chị à, em xin lỗi nhưng chắc em không thể đóng giả làm bạn trai chị nữa rồi.

Sốc về chuyện này, Liên tái mặt nhìn Phong nắm chặt tay cô dâu đứng trước mặt mọi người tuyên bố 1 điều khiến ai nấy cũng choáng.

Cô muốn Hùng hối hận và thấy rằng anh ta bỏ Liên là sai lầm (ảnh minh họa)

Hùng choáng khi thấy Liên đưa bạn trai hot boy đến (ảnh minh họa)

- Xin lỗi mọi người, nhưng đám cưới này sẽ phải hủy thôi. Tôi không thể để người yêu mình lấy anh này được.

- Cậu nói cái gì vậy? Chẳng phải cậu là bạn trai của Liên hay sao?

- Đúng, nhưng tôi và chị ấy chỉ mới thử yêu nhau thôi. Còn đây là người con gái tôi đã đánh mất 1 năm qua, giờ tôi tìm được cô ấy rồi, tôi không thể để cô ấy rơi vào tay 1 gã đàn ông sở khanh như anh được.

- Đúng đấy, tôi sẽ hủy hôn. Xin lỗi mọi người nhưng anh Phong mới là người tôi yêu thực sự, còn anh Hùng chỉ là người gia đình tôi ép lấy thôi. Mình đi thôi anh, đừng ở đây nữa.

- Ớ…ớ…

Nói rồi cậu trai hot boy kia đưa cô dâu đi thẳng khiến tất cả mọi người đều sốc và chưa thể chấp nhận được chuyện này. Bỗng nhiên bị Phong lật kèo, Liên bực hết cả mình nhưng vẫn cố nghĩ cách chuyển bại thành thắng mới được. Đúng lúc Hùng định ra nói đểu Liên thì cô vội chạy tới cầm mic và tuyên bố 1 chuyện.

- Trong chiếc điện thoại này là những dòng tin nhắn tôi tố cáo chú rể chỉ cưới cô dâu vì tiền và định đợi khi có được chức ghế giám đốc từ bố vợ thì sẽ ly hôn. Đây là con người, bộ mặt thật của gã sở khanh kia. Xin mời mọi người cùng xem.

Ai nấy cũng truyền tay nhau chiếc điện thoại của Liên mà đọc tin nhắn đó, họ sốc và choáng nặng về con người thật của Hùng nhất là bố mẹ cô dâu. Họ giận Hùng tuyên bố sa thải anh khỏi công ty và đòi lại tất cả những gì đã cho. Khi Hùng đã mất hết tất cả, bị mọi người chì chiết, chỉ trích thì Liên bước tới cười khẩy 1 cái rồi nói nhỏ 1 câu vào tai Hùng khiến anh giận tím mặt.

- Đây là cái giá anh phải trả cho việc phụ bạc đó, đừng trách tôi!

Nói rồi, Liên ra xe về ngay. Vụ thuê hot boy đi đám cưới người yêu cũ hôm nay hỏng bét vì tình huống trớ trêu chẳng ai ngờ tới, nhưng cũng may là Liên cứu nguy vẫn hạ bệ, vạch mặt kẻ phụ tình, sở khanh được. Đi về lòng Liên như trút bỏ được gánh nặng, nỗi đau trong lòng. Ừ thì chia tay, xóa nhòa hình ảnh Hùng trong đầu thì Liên mới có thể hạnh phúc được.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tâm sự đàn bà một đời chồng: Vì thương con nên tôi sẽ không đi bước nữa
Tôi và chồng cũ cũng yêu nhau sâu nặng, cũng hứa hẹn đủ điều nhưng rồi hôn nhân cũng tan vỡ gây ra những vết...
XEM TIẾP
Phụ nữ có tiền trong tay mọi thứ ắt sẽ thuộc về mình, kể cả sự chung thủy của đàn ông
Tiền mình kiếm được chắc chắn là quý giá hơn tiền của người khác đưa cho. Cuộc đời của phụ nữ không có tiền trong...
XEM TIẾP
Tâm sự của người đàn bà 50: Nghề làm vợ chưa bao giờ là dễ dàng
Nghề làm vợ chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với phụ nữ. Đâu phải chỉ ăn rồi đẻ, họ còn phải gánh vác...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM