Trang chủ Tâm sự gia đình

Thử làm gái hư 1 lần ở nhà nghỉ, tôi lãi được ngay tấm chồng

18/06/2016 08:22

Sau khi dùng bữa ở một nhà hàng sang trọng chúng tôi về ngay một nhà nghỉ ở gần đấy. Tôi tự nhủ, thôi thì lần này mình thử làm gái hư xem sao, dù sao thì cũng đã làm gái ngoan 33 năm rồi, hư một lần cho biết.

Cuộc đời tôi đúng là ai oán, ngoại hình xinh xắn, nóng bỏng, chân dài, có công việc ổn định, tôi thì mê xăm hình nên cũng có mấy cái hình xăm ở chỗ kín kín. Thế nhưng bi kịch cuộc đời tôi cũng từ đó mà ra, hầu hết mọi người đều rỉ tai nhau rằng, nhìn tôi gợi cảm, bốc lửa thế kia thì “chẳng còn gì đâu”. Nhưng họ đâu biết rằng, dù tôi đã yêu 4 người nhưng vẫn còn là gái trinh.

Tôi biết ngoại hình của mình có nhiều điểm trái ngược so với tính cách. Bên ngoài, trông tôi bạo dạn, bốc lửa bao nhiêu thì bên trong tâm hồn tôi lại yếu đuối bấy nhiêu. Tôi hay ngại, chả bao giờ dám gặp người yêu ở chỗ tối, mẹ tôi cứ dặn: “Đừng để cho nó lôi vào chỗ tối rồi đè ngửa ra là mất hết đấy con ạ”. Tôi nghe mẹ nói thấy thế cũng phải, đàn ông bây giờ ấy mà, cứ chiếm được xong là giở bài trâng tráo ngay. Tôi thấy bạn tôi toàn gặp lũ đàn ông đểu cáng như thế nên rất sợ.

Nhưng có lẽ, vì quá cẩn trọng nên yêu 4 anh xong, anh nào cũng ném cho tôi một câu giống nhau: “Em nhìn bên ngoài thì ngon lành mà tiếp xúc xong thấy chán như cơm nguội, yêu đương gì mà chỉ hôn má thế thì bố ai mà chịu được”.

Thử làm gái hư 1 lần ở nhà nghỉ, tôi lãi được ngay tấm chồng ảnh 1
Tôi dù xinh đẹp, nóng bỏng nhưng vẫn ế vì quá ngoan. (Ảnh minh họa)

À thì ra vấn đề là do tôi ngoan quá, các chàng không chịu được. Vì thế nên mãi đến năm 33 tuổi, tôi vẫn phòng không. Các chàng có ý định tán tôi thì cứ nghĩ, chắc nhìn nóng bỏng, chân dài thế thì các đại gia xài xể hết rồi. Thế là ai cũng ngại, thế là tôi ế vẫn hoàn ế. Ai nghe tôi kêu ế cũng ngạc nhiên lắm, cứ nghĩ tôi nói điêu, nhưng thực ra là đúng, tôi không có ai yêu cả và năm nay đã 33 tuổi mà vẫn ế chồng.

Rồi cuối cùng cơ hội cũng đến, tôi quen Dương qua lời giới thiệu của bạn bè. Dương đúng là mẫu đàn ông của tôi: cao ráo, tài giỏi và hài hước. Quen nhau được 3 tháng thì Dương lại bắt đầu khiến tôi thất vọng khi đề nghị đi nhà nghỉ.

Tôi đã quá quen với những lời đề nghị kiểu này từ 4 chàng người yêu trước nên không sốc lắm, nhưng lần này, tôi muốn thử. Thế là tôi cười, bảo với Dương rằng 7h tối mai, tôi sẽ đợi anh ở chỗ công viên.

Đúng hẹn, tôi đợi Dương ở công viên, tôi ăn vận kín đáo, trang điểm nhẹ nhàng. Dương nhìn tôi mỉm cười hài lòng. Sau khi dùng bữa ở một nhà hàng sang trọng chúng tôi về ngay một nhà nghỉ ở gần đấy. Tôi tự nhủ, thôi thì lần này mình thử làm gái hư xem sao, dù sao thì cũng đã làm gái ngoan 33 năm rồi, hư một lần cho biết.

Thế là khi vào nhà nghỉ, sau khi xong các công đoạn râu ria, tôi chủ động ôm hôn Dương. Nói chung là được bao nhiêu bí kíp tôi đọc từ internet và xem phim tôi đều đem ra áp dụng hết. Tôi hôn Dương lia lịa, sờ soạng lia lịa. Dương bảo: “Em cởi quần áo trước nha”, tôi lúc đó vẫn đang nhắm tịt mắt, vòng tay cởi quần áo. Xong đâu đấy, tôi nằm xuống giường, mắt lúc đó vẫn nhắm và chờ đợi.

Bỗng nhiên, tôi nghe tiếng Dương cười phá lên. Tôi bất ngờ quá, mở mắt ra nhìn. Dương đang ngồi trước mặt tôi, áo quần anh vẫn còn nguyên. Tôi hoảng quá, vơ vội tấm chăn đắp lên người rồi hét lên:

- Anh làm cái trò gì thế?

Thử làm gái hư 1 lần ở nhà nghỉ, tôi lãi được ngay tấm chồng ảnh 2
Tôi tự nhủ, thôi thì lần này mình thử làm gái hư xem sao, dù sao thì cũng đã làm gái ngoan 33 năm rồi, hư một lần cho biết. (Ảnh minh họa)

Dương không nói gì, lấy chăn trùm kín người cho tôi rồi thủng thẳng bảo:

- Anh buồn cười quá chứ sao, em làm gì mà nhắm tịt mắt rồi hành động như con rô bốt vậy?

- Anh đang thử em đấy à?

- Ha ha, anh xin lỗi chứ anh biết tỏng em không làm được chuyện này mà vẫn cố gắng. Anh có ý định nghiêm túc với em thật, nhưng khi nhìn em cứ nhắm tịt mắt rồi khua tay múa chân là anh hiểu. Thôi, em mặc quần áo lại đi rồi mình về nhà.

Tôi khóc như mưa vì bị Dương lừa, anh phải ngồi dỗ tôi 2 tiếng đồng hồ thì tôi mới nín. Tôi nghĩ, kiểu gì rồi mối tình này cũng đi tong cho mà xem, thế nhưng 2 ngày sau, Dương chìa ra chiếc nhẫn kim cương trước mặt tôi rồi nói: “Lấy anh nhé, gái hư?”.

Thử làm gái hư 1 lần ở nhà nghỉ, tôi lãi được ngay tấm chồng ảnh 3
Cuối cùng, tôi đã lãi được tấm chồng nhờ lần làm gái hư trong nhà nghỉ. (Ảnh minh họa)

Trời ơi, tim tôi như muốn nảy ra khỏi lồng ngực. Thế là cuối cùng tôi cũng có Dương. Tôi biết tôi yêu anh và muốn sống cùng anh. Giờ đây, chúng tôi đã sống hạnh phúc với nhau 4 năm và có một nhóc tỳ xinh xắn. Đúng là số tôi ngược đời, làm gái ngoan cả mấy chục năm vẫn ế, thử làm gái hư có một lần mà lãi được cả tấm chồng.

Đàn ông sống tử tế, đàn bà sẽ không nhẫn tâm
Đàn ông nên nhớ, đàn bà vốn dĩ không nhẫn tâm, chẳng qua là bạn không sống chân thành và tử tế với họ mà...
XEM TIẾP
Với đàn bà, con cái chính là mạng sống
Chị thương con bằng tất cả những gì mình có. Là bao đêm không ngủ, rộc người đi khi con ốm, con sốt. Là niềm...
XEM TIẾP
Tâm sự bà mẹ đơn thân không còn dám tin vào đàn ông
Tôi là một bà mẹ đơn thân 40 tuổi, có một công việc tốt, có nhà và có xe. Tôi biết chăm sóc bản thân,...
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM