Thất tình chỉ là chuyện nhỏ cô gái ạ nếu biết "đối mặt" theo cách này

06/09/2017 09:31

Thử những cách dưới đây, phụ nữ dù phải đối mặt với nỗi đau thất tình cũng sẽ sớm tìm lại con người tươi vui, giàu sức sống trước đây của mình...

Khóc

Đôi khi cách tốt nhất để giải tỏa chuyện buồn với phụ nữ là khóc. Đây là biện pháp hữu hiệu giúp gạt bỏ mọi phiền muộn bạn phải chịu đựng. Sau khi tinh thần thoải mái, bạn nên dành thời gian để suy nghĩ về những chuyện đã qua một cách khách quan. Có thể đây là thời điểm khó khăn nhưng hãy nhớ, thời gian là phương thuốc hiệu nghiệm có khả năng chữa lành mọi vết thương. Chính những trải nghiệm này sẽ giúp phụ nữ trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Một khi vượt qua được chúng, bạn sẽ dễ dàng quay trở về cuộc sống bình thường và không còn yếu đuối chút nào nữa.

Thay đổi cách sống

Chia tay chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là khi bạn là người bị bỏ rơi. Để mạnh mẽ vượt qua điều này, hãy tự cưng chiều và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Thay đổi cách sống có thể giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực sau mối tình tan vỡ. Chạy bộ, bơi lội, chơi các môn thể thao yêu thích là những việc bạn có thể thử để xua tan nỗi đau. Chúng ta cũng có thể thay đổi không gian sống bằng cách đi chơi đâu đó hoặc làm những việc mình chưa làm bao giờ. Nếu đã từng muốn đến một nơi nào đó mà không đi được chỉ vì công việc hay không có thời gian, thì đây sẽ là cơ hội cho bạn trải nghiệm cuộc sống theo đúng những gì bản thân mơ ước. Những chuyến du lịch giúp đầu óc bạn thư giãn và thoải mái hơn rất nhiều

Thất tình chỉ là chuyện nhỏ cô gái ạ nếu biết đối mặt theo cách này
Ảnh minh họa

Dành thời gian bên người thân

Nếu bạn là người nhạy cảm và muốn tìm đến sự an ủi thì gặp gỡ người thân là một lựa chọn đúng đắn. Người thân chính là liều thuốc an thần tuyệt vời giúp bạn vượt qua nỗi đau. Bạn luôn được chào đón bất cứ lúc nào khi giãi bày tâm sự với bạn bè. Hãy trân trọng điều quý giá này và đừng bao giờ đánh mất họ. Không chỉ an ủi, họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích đồng thời tạo động lực giúp vượt qua nỗi đau.

Tự tin vào bản thân

Đừng để thời gian trôi qua vô nghĩa chỉ vì một cuộc tình tan vỡ. Hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể yêu lại từ đầu nếu gặp người phù hợp. Lên kế hoạch mới cho cuộc đời mà không có hình bóng của người cũ là một việc làm sáng suốt vào khoảng thời gian này. Càng gánh chịu nhiều nỗi đau bao nhiêu, chúng ta càng có thể mở rộng trái tim mình khi yêu bấy nhiêu. Hãy liệt kê tất cả những điều mà bản thân muốn làm và bắt tay vào thực hiện chúng ngay từ bây giờ. Bạn sẽ nhanh chóng quên đi mối tình cũ khi hẹn hò với một chàng trai khác. Biết đâu, lúc này bạn mới nhận ra bản thân không yêu anh ta như mình tưởng.

Bắt tay vào công việc

Khi chia tay, bạn sẽ có thêm thời gian để chuyên tâm công việc nhiều hơn. Tình yêu đổ vỡ không có nghĩa là cuộc sống của bạn cũng đổ vỡ. Bạn hãy biến những đau thương thành hành động cụ thể để cho mọi người, đặc biệt là tình cũ thấy bạn mạnh mẽ đến nhường nào. Những nỗ lực này sẽ đem lại cho bạn một tương lai tươi sáng hơn vì mỗi khi một cánh cửa đóng lại sẽ luôn có một cánh cửa khác mở ra.

PHỤ NỮ À! HÃY NHỚ: Không bao giờ để trứng vào một giỏ, nhất là trong tình yêu.
Tình yêu luôn là một bài học, trong đó luôn có hai điều phụ nữ cần nắm vững: học cách yêu bản thân và...
XEM TIẾP
3 cô nàng thuộc con giáp này luôn rất lý trí trong tình yêu
Phụ nữ thường dễ mềm lòng và lụy tình, nhưng vẫn có những cô nàng đặc biệt giữ vững lý trí ngay cả trong tình...
XEM TIẾP
Phụ nữ gạt bỏ TÌNH YÊU, chọn lấy THÀNH CÔNG, GIÀU SANG liệu có phải là tất cả không?
Cho dù bạn có thành công đến đâu, giàu có cỡ nào thì phụ nữ vẫn là phụ nữ, cũng cần có một người đàn...
XEM TIẾP
Ngày: 17/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Gà ta (kg)  200.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000  TP.HCM
 Cánh gà (kg)  80.000TP.HCM 
 Đuôi heo (kg)  180.000 TP.HCM 
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 70.000 - 80.000TP.HCM
Măng cụt (kg) 120.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích (kg)115.000TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg)79.900TP.HCM
Cá trứng đông lạnh (kg) 97.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo(kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000TP.HCM
Dưa leo(kg) 5.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  18.000TP.HCM