Thanh xuân của người phụ nữ có hạn còn dục vọng của đàn ông là vô hạn

08/09/2017 15:37

Chuyện tình cảm là như vậy, anh ta không yêu bạn, cho dù bạn tự lừa dối bản thân cũng không có tác dụng gì.

Khi cô đưa anh đến giới thiệu với bạn bè ai cũng nói rằng cô nên chú ý vì người đàn ông này chưa bao giờ xem cô là bạn gái. Lúc ấy, cô cười rạng rỡ nói với đám bạn rằng: “Đâu có, anh ấy nhớ mình thế nào mọi người cũng không biết được”. Thấy vẻ hạnh phúc ấy của cô nhóm bạn không ai nói gì nữa, dù quan tâm đến cô cũng chỉ nhắc nhở mà thôi.

Cô đến điểm hẹn gặp anh. Vừa mới gặp anh ta đã tiến đến và nói với cô: “Anh đặt phòng khách sạn rồi, lên trên đó nghỉ ngơi chút đi”. Vừa nói xong anh ta đã xách túi của cô và không nói thêm bất cứ điều gì nữa. Anh đi trước như người dẫn đường cho cô vậy. Cho dù nhớ nhung nhưng cô cũng chỉ có thể nhìn bóng dáng anh từ phía sau mà thôi.

Thanh xuân của người phụ nữ có hạn còn dục vọng của đàn ông là vô hạn - Ảnh 1
Thanh xuân của người phụ nữ là hữu hạn còn dục vọng của đàn ông là vô hạn - Ảnh minh họa: Internet

Đến nơi, cô vừa định đi tắm thì anh ta tiến lại từ phía sau ông chặt lấy cô và nói: “Em yêu, lâu quá rồi không gặp, anh nhớ em nhiều lắm em biết không?”. Rồi tất cả mọi chuyện sau đó diễn ra như những lần trước đó, cô không có bất cứ phản kháng nào và tự nguyện chấp nhận tất cả mọi hành động của anh ta. Sau khi ngủ một giấc tỉnh dậy cô thấy đói bụng và chợt nhớ ra bữa tối còn chưa ăn. Đúng lúc này điện thoại của anh phát sáng, hình đại diện là một cô gái và một vài tin nhắn còn chưa đọc. Vừa hay anh ta cũng tỉnh dậy và với lấy điện thoại. Sau khi xem xong tin nhắn anh nói: “Công ty có chuyện gấp anh phải về, tối nay không ở với em được rồi”.

Nhìn bóng dáng người ấy rời đi cô mơ hồ nhận ra có phải mình chỉ là nơi giải sầu của anh ấy không? Anh ta chưa từng coi cô là bạn gái. Nhưng trong con người cô lúc này lại có một suy nghĩ mạnh mẽ hơn để an ủi bản thân: “Chỉ cần có thể được ở cùng anh ấy làm chuyện gì cô cũng chấp nhận”.

Cô đang định về nhà thì nhận được điện thoại của người bạn, thì ra bạn trai cô đang đi bar và đám bạn cô nhìn thấy. Cô hỏi bạn đang ở quán bar nào rồi vội vàng đến đó. Sự thật đập vào mắt cô đó là bạn trai đang đi cùng với một cô gái khác. Cô nhận ra người phụ nữ ấy, chính là cô gái vừa nhắn tin cho anh ta. Không thấy cô qua nói chuyện với bạn trai, đám bạn tò mò hỏi thì cô trả lời: “Không sao, anh ấy đi với bạn anh ấy mình đi với bạn của mình, đàn ông mà, ai không thích chơi chứ…”. Nói xong câu nói ấy cô ấy thực sự không tin nổi trong đầu mình lại có thể tồn tại được suy nghĩ thế này.

Kể từ ngày hôm đó cô không gặp anh nữa. Suốt ba tháng ấy cô gọi điện anh ta đều nói bận nên không có thời gian hẹn hò, một người đàn ông cần phải coi trọng sự nghiệp. Nhưng trên thực tế bạn bè cô nói lại đã rất nhiều lần gặp anh ở quán bar. Vì thế mấy người bạn đều khuyên cô nên chia tay thì hơn. Theo thời gian trái tim cô cũng dần dần chết.

Sau đó một tháng anh ta chủ động gọi điện cho cô và nói: “Anh nhớ em, tối nay mình gặp nhau nhé?”. Giọng điệu của anh khác hẳn với những lần trước đây từ chối cô. Cô cười và đồng ý…

Thanh xuân của người phụ nữ có hạn còn dục vọng của đàn ông là vô hạn - Ảnh 2
Một người đàn ông khi có nhu cầu mới nhớ đến cô thì đó đâu phải là tình yêu - Ảnh minh họa: Internet

Vẫn là lịch trình giống nhau, hai người cùng ăn tối rồi về khách sạn, ngủ một giấc đến sáng rồi ai đi đường đó. Nhưng lần này cô đã nói thẳng với anh: “Mình chia tay đi, em biết anh có người phụ nữ khác, từ trước tới nay anh chưa từng xem em là bạn gái”. Người đàn ông đó đang mặc quần áo bỗng dừng lại nhìn cô nhưng không thể nói được lời nào. Mặc dù đã quyết định nhưng cô cảm thấy rất đau. Nước mắt không ngừng tuôn rơi, cô nói: “Nếu như một người đàn ông khi nào có nhu cầu tình dục mới nói nhớ mình điều đó chứng tỏ anh ta không hề yêu mình. Cho dù mình có yêu anh ta đến đâu đi chăng nữa cũng nên sớm lựa chọn rời bỏ người đàn ông ấy. Bởi vì thanh xuân của người phụ nữ thì có hạn mà dục vọng của người đàn ông là vô hạn”.

Thực ra cô rất rõ, cho dù trước mặt bạn bè cô nói mình hạnh phúc, điều này có thể lừa được người khác nhưng không thể nào lừa được bản thân. Chuyện tình cảm là như vậy, anh ta không yêu bạn, cho dù bạn tự lừa dối bản thân cũng không có tác dụng gì.

Nếu như một người đàn ông thực sự yêu bạn, chắc chắn anh ta sẽ không bao giờ từ chối gặp bạn trong suốt mấy tháng trời. Anh ấy yêu bạn sẽ hiểu được cảm giác nhớ nhung một người là như thế nào. Anh ấy có yêu bạn hay không chắc chắn bạn cảm nhận được, đừng bao giờ tự đánh lừa bản thân rồi phải ân hận suốt đời.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Có biết bao cuộc hôn nhân bị hủy hoại bởi ngoại tình?
Cho dù có được tha thứ đi chăng nữa nó cũng sẽ giống như một chiếc kim bị ghim trong tim, mỗi khi động đến...
XEM TIẾP
Đàn bà ngoại tình giống như chiếc xe đạp bị người khác đánh cắp
Ngoại tình đối với phụ nữ được ví von như chiếc xe đạp đã bị người khác đánh cắp. Mặc dù một ngày nào đó...
XEM TIẾP
Phụ nữ nếu không biết điều này đàn ông sẽ không bao giờ tôn trọng bạn
Nếu như bạn trai của mình tán tỉnh người phụ nữ khác không chỉ một lần mà là nhiều lần, bạn sẽ làm gì? Tha...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM