Tập tin bị xóa tố cáo bí mật động trời của vợ tôi

10/06/2017 11:53

Tôi và vợ đã ở bên nhau được 8 năm nay, khi chúng tôi đang chuẩn bị kỷ niệm ngày cưới, tôi vô tình phát hiện ra tin nhắn bí mật của vợ và tình cũ.

Nhân một hôm vợ vắng nhà, tôi mang chiếc máy tính của cô ấy ra chạy lại phần mềm, sau khi lỡ xóa một số file khá quan trọng của cô ấy, tôi mò vào thùng rác khôi phục lại thì phát hiện ra ảnh chụp lại tin nhắn tình cảm của vợ với tình cũ.

Dù hơn 1 tuần qua, tôi đang cố gắng gạt hết những suy nghĩ liên quan tới việc vợ tôi ngoại tình, nhưng không thể. Bởi mỗi lần tôi nhắm mắt lại, tất cả những đoạn hội thoại giữa vợ và người tình cũ cứ hiện ra trước mắt tôi.

Tôi đã sốc khi phát hiện bí mật của vợ (Ảnh minh họa).

Sau khi phát hiện sự thật, tôi đã chất vấn vợ, nhưng cô ấy nói mình không biết những đoạn chát đó. Tôi tiếp tục đưa ra bằng chứng về ảnh chụp đoạn hội thoại, cô ấy mới thừa nhận, nhưng lại nói: “Em chỉ đùa cho vui". Khi đó, tôi đã cho cô ấy một cái tát như trời giáng.

Tôi không ngờ cô vợ hiền lành, đoan chính thường ngày tôi thấy lại “đổ đốn” như thế. Giờ cô ấy đã lộ rõ bộ mặt thật của mình, nhưng vẫn không dám nhận những gì mình gây ra.

Tôi đang cảm nhận được sự đổ vỡ trong hôn nhân, cô ấy đã lừa dối tôi để qua lại với người cũ. Nếu cô ấy thú nhận sự thật và xin lỗi, tôi sẽ chấp nhận mà bỏ qua.

Nhưng cô ấy cứ chối cà coi như không gì xảy ra, tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng. Dù điều đó, chắc chắn sẽ khiến bố mẹ hai bên buồn, thất vọng và các con tôi sẽ phải trải qua cuộc sống khó khăn khi không có bố mẹ, nhưng tôi không thể chấp nhận người vợ lăng loàn như thế.

Giờ tôi phải làm sao đây?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ sẽ bất ngờ với những điều 'hay ho' chỉ đàn ông tái hôn mới có...
Không phải cứ ly hôn là sai, không phải cứ đổ vỡ là người không tốt. Vì đằng sau mỗi cuộc ly hôn đều là...
XEM TIẾP
Đàn bà 30, đã đủ bản lĩnh để không phải đau lòng vì một người đàn ông
30, đã đủ bản lĩnh để không vì một người đàn ông mà phải đau lòng. Người ta sợ 30, người ta hoảng hốt khi...
XEM TIẾP
Dấu hiệu để bạn biết mình đang yêu nhầm người
Vẫn biết, khi đối diện với sự thật này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng đau đớn. Nhưng thà đau một lần để có cơ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM