Cái màng mỏng hơn giấy mỏng kia chả có nhẽ lại là vật chứng nhận cho nhân cách một cô gái hoặc một người đàn bà.

Nói cho cùng ra thời nay mà tìm gái đồng trinh, xin lỗi các quí ông. Có nhẽ chỉ xuống bạc tiểu học mới còn. Nữ sinh lớp tám, lớp chín xinh xắn một chút đã yêu đưong như bổ củi. Qua đại học làm gì còn gái vừa xinh xắn mà lại còn trinh.

Thời đại cởi mở, tất nhiên nếu là con gái giữ được sự trinh trắng của mình để trao tặng cho người mình yêu thương thực sự và lấy làm chồng thì là điều quá tốt rồi. Quan niệm dân gian, cô gái nào giữ gìn cái ngàn vàng để trao cho chồng mình thì chồng ấy sẽ may mắn và rất ăn nên làm ra, giàu có. Chả biết có đúng không, nhưng ngày xưa các cô gái cứ cố giữ cho kì được cái màng mong mỏng ấy. Suy sâu xa thì cái màng các cô gái thời xưa giữ ko hẳn là giữ ở lỗ chôn, mà màng ấy nó trong tư tưởng. Cái tư tưởng nho giáo, đàn bà thất tiết trước khi lấy chồng là đàn bà hư và khó được chấp nhận.

Ngày nay bọn trẻ yêu khá sớm. Có thể do lối sống cởi mở, mức sống cao, trẻ em phát triển sớm. Có những bé gái mới mười hai mười ba tuổi đã biết yêu. Yêu và quan hệ tình dục ở giới trẻ bây giờ có vẻ là điều bình thường với chúng.

Đôi lúc ngồi tám chuyện với những phụ nữ có chồng. Nhiều chị bức xúc, chán ngấy mấy anh chồng đốn mạt bảo thủ thường nói, giữ làm quái gì cái màng mỏng ấy, có phải thằng chồng nào cũng xứng đáng để được nhận cái quí giá ngàn vàng của vợ mình đâu.


Cuộc sống hạnh phúc đâu phải phụ thuộc vào cái màng trinh mỏng tang kia

Riêng cá nhân tôi cho rằng. Căn bản của một cuộc hôn nhân hạnh phúc không bắt nguồn từ cái màng trinh. Thật ra cũng khá nhiều cặp vợ chồng, người vợ là cô gái khá từng trải lọc lõi. Khi lấy chồng cô biết điểm dừng, biết cân nhắc và cuộc hôn nhân của họ khá bền vững và hạnh phúc.

Cũng có những cặp đôi, cô gái khá ngoan hiền nết na. Nhưng cũng chưa chắc gia đình đã hạnh phúc. Ngoan hiền nhưng rối rắm, tầm suy nghĩ có giới hạn, ít va chạm với những tình huống xã hội, rất hạn chế trong cách xử lý những vấn đề nhạy cảm gia đình, thường dẫn đến mâu thuẫn nội tại và nguy cơ tan vỡ nảy sinh từ đó.

Có khá nhiều người đàn ông giàu có cho rằng, mua trinh để gặp hên, gặp may mắn trong công việc và kinh doanh. Rất có thể đó chỉ là cái cớ ngụy biện cho thói ăn chơi xa đà trụy lạc. Nhưng nếu có tư duy hên may dùng trinh con gái là các vị đang nhầm lẫn đấy. Ở đời này, may mắn thật sự chỉ dựa trên phương diện các vị là người có tài. Chẳng có may mắn nào mà dùng tiền có thể mua được cả. Sự may mắn chỉ đến tự nhiên khi anh chồng may mắn được vợ mình giữ gìn cái nghìn vàng trao tặng mình khi yêu nhau và chung sống.

Qua một người bạn, tôi có được nghe kể, năm 2012, có một cô bé mới mười ba tuổi ở gần nhà , nghỉ hè xin đi bán hàng trên phố huyện. Môi trường mới, quen nhiều bạn mới. Chả hiểu sao cô bé mười ba tuổi nghe gạ gẫm bán trinh cho một đại gia Hà nội. Nghe nói sau vụ đó con bé mười ba tuổi kia tự mua cho mình một con xe đạp điện và rất nhiều quần áo mới. Bố mẹ cô bé lúc này mới tá hỏa. Hai cái roi mây của ông bố, con bé sợ vãi linh hồn khai ra bằng tận. Tất nhiên là mụ môi giới bị lần ra ngay sau đó. Tiếp đến là công an huyện gửi giấy triệu tập đến tận nhà cái tay đại gia kia. Vụ ấy tiền nó bịt, nói chung tai tiếng của cả mấy bên không ảnh hưởng lắm. Nhưng đại gia kia đỏ chẳng thấy đâu, chỉ thấy đen nhãn tiền. Vẫn may, chưa phải đi bóc lịch.

Thời nào rồi mà còn quan trọng hóa vấn đề cái màng mỏng dư cánh chuồn đến thế thì xã hội phát triển kịp tầm thiên hạ thế nào được. Chữ trinh kia cũng có ba bảy đường, cái màng trinh cũng thế. Có những cô gái màng trinh tự rách khi bị ngã, xoạc cẳng quá rộng do chơi thể thao v v và v v. , Nói ra nhiều điều này người không tin. Nhưng cũng có những cô gái. Giao hợp lần đầu rất đúng cách, nhưng không thể phá vỡ được cái màng trinh ấy, nó đàn hồi, tự giãn, có thể đến lần thứ hai, hoặc lần thứ ba thì màng trinh mới rách. Còn một loại nữa là màng trong không thể tự rách, những cô gái có màng trinh loại này dân gian gọi là thạch nữ, phải nhờ bác sĩ can thiệp. Và còn nhiều cô gái, cơn co thắt âm đạo làm cho bạn trai hoặc người chồng không đưa dương vật được vào bên trong, màng trinh cũng không bị rách. Điều này cũng phải nhờ bác sĩ vừa tư vấn tâm lý, vừa tiếu phẫu nong âm đạo.

Suy cho cùng ra, một người vợ tốt không phụ thuộc vào cái màng trinh của cô ta còn hay mất, mà nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Cũng như một cuộc hôn nhân, nhẫn cưới không quan trọng bằng nhẫn nại và nhẫn nhịn.

Thấy con trai ngồi giặt quần áo cho vợ, mẹ chồng quát: "Chiều vợ lắm vào để nó trèo đầu" ngờ đâu 2 nhân vật này lên tiếng mà bà đuối lý phải thay đổi

Thấy con trai ngồi giặt quần áo cho vợ, mẹ chồng quát: "Chiều vợ lắm vào để nó trèo đầu" ngờ đâu 2 nhân vật này lên tiếng mà bà đuối lý phải thay đổi

Nói rồi bà nhìn Thái đanh giọng: "Cả con nữa, chiều vợ lắm để nó trèo đầu cưỡi cổ, sau này rồi nó không coi ai ra gì".

phanquyen | Theo GĐVN