Trang chủ Tâm sự gia đình

'Tân hôn thế nào em? Chồng em có chiến đấu mạnh mẽ bằng anh không?'

16/08/2017 21:28

Nhận điện thoại từ tay chồng với tin nhắn trên màn hình mà chắc chắn anh đã đọc, Hân bủn rủn hết cả chân tay.

Hân và Hùng yêu nhau được hai năm thì quyết định tiến tới hôn nhân Trước khi yêu Hùng, Hân đã có mối tình năm năm với Dũng. Mối tình từ thời sinh viên đẹp đẽ và biết bao thơ mộng. Yêu nhau từ năm thứ 2 đại học, Dũng là mối tình đầu của Hân. Dũng học trên Hân hai khóa. Ngày đó, Hân và Dũng là cặp đôi nổi tiếng của trường. Chàng đẹp trai phong độ, sinh viên khoa Tiếng Trung, nàng xinh gái là hoa khôi của khoa tiếng Anh. Sau sáu tháng theo đuổi tán tỉnh, Dũng đã được Hân đồng ý nhận lời yêu. Mối tình từ thuở sinh viên kéo dài thêm hai năm sau khi ra trường của Hân những tưởng sẽ đâm hoa kết trái bằng một lễ kết hôn đẹp như trong mơ thì cô phát hiện ra Dũng bắt cá hai tay. Đau khổ, dằn vặt vì bị phản bội, dù rất yêu Dũng nhưng Hân dứt khoát chia tay. Anh ta tìm mọi cách năn nỉ níu kéo mong nhận được cô tha thứ nhưng chỉ nhận được thái độ lạnh lùng của Hân.

Chia tay Dũng được hai năm Hân mới nhận lời yêu Hùng. Anh là đối tác của công ty của cô. Anh kiên trì theo đuổi Hân không chỉ vì bị thu hút bởi ngoại hình của cô mà còn bởi bản tính nhẹ nhàng, hướng nội của Hân. Quá trình tìm hiểu nhau, qua chia sẻ của Hân, Hùng cũng biết cô từng một lần yêu và chia tay. Hùng không quá để ý đến quá khứ của Hân. Anh từng du học ở nước ngoài nên tư tưởng rất phóng khoáng. Anh chỉ quan tâm người con gái anh yêu và hiện tại Hân toàn tâm toàn ý yêu anh như vậy là đủ.

'Tân hôn thế nào em? Chồng em có chiến đấu mạnh mẽ bằng anh không?' ảnh 1
Đau khổ, dằn vặt vì bị phản bội, dù rất yêu Dũng nhưng Hân dứt khoát chia tay - Ảnh minh họa: Internet

Ngày Hân đồng ý nhận lời cầu hôn, Hùng cảm thấy thật hạnh phúc. Anh tất bật chuẩn bị cho ngày kết hôn với tất cả sự hân hoan, mong chờ. Thế rồi ngày đó cũng đến. Nhìn Hân rạng ngời trong áo cưới tinh khôi, Hùng thấy mình thật may mắn cưới được người con gái tài sắc vẹn toàn như Hân. Đêm tân hôn, hai người đã có những giây phút thăng hoa tuyệt vời.

Sau đêm tân hôn, sáng hôm sau hai vợ chồng sẽ dậy sớm để bay đi Nha Trang hưởng tuần trăng mật. Khi Hùng đang thỏa mãn nằm trên giường nghĩ về những tháng ngày hạnh phúc sắp tới, Hân còn đang ở trong nhà vệ sinh thì có tin nhắn tới. Tin nhắn từ điện thoại của Hân. “Ai lại nhắn tin vào lúc sáng sớm thế này nhỉ?”. Đang thắc mắc thì đập vào mắt Hùng là tin nhắn từ một số máy lạ: “Tân hôn thế nào em? Chồng em có chiến đấu mạnh mẽ bằng anh không?”. Dù Hân không lưu tên nhưng anh không lạ gì số điện thoại này bởi anh biết đó là số điện thoại của Dũng. Dũng nhiều lần tìm Hân mong nối lại tình cũ nhưng Hân chưa bao giờ đáp ứng.

Đang định nhắn tin lại cho Dũng một bài học thì Hân bước ra từ phòng vệ sinh, anh đưa luôn cho Hân. Nhận điện thoại từ tay chồng với tin nhắn trên màn hình mà chắc chắn anh đã đọc Hân bủn rủn hết cả chân tay. Cô còn đang bối rối chưa biết giải thích thế nào với thì Hùng đã ôm lấy Hân nói nhẹ nhàng: “Em không cần nói gì cả. Anh tin em. Chỉ có kẻ không ăn được mới chơi xấu như thế phải không nào? Em nhanh chuẩn bị cho tuần trang mật của chúng ta thôi”.

Nhìn Hùng lúi húi thu dọn hành lý giống như chưa từng đọc tin nhắn Hân không cầm nổi nước mắt nhưng cô biết đó là những giọt nước mắt hạnh phúc. Dù cô không làm gì có lỗi với anh nhưng sự tin tưởng vô điều kiện của anh làm cô biết mình đã không chọn nhầm chồng... 

Chưa kịp ngất ngây vì được chồng 60 tuổi chiều 5 hiệp mỗi đêm, vợ mất vía khi phát hiện thứ này dưới gầm giường
Cho đến một đêm, 2 vợ chồng Linh đang cùng nhau ân ái rồi có lẽ do hoạt động mạnh quá, giường lại bị mọt...
XEM TIẾP
Tưởng có phúc lấy được vợ giàu, chồng chết lặng khi biết sự thật đằng sau
Hơn một năm mang tiếng là chồng mà tôi như tấm bình phong cho vợ lui tới chốn ăn chơi, hưởng lạc. Chịu không thấu,...
XEM TIẾP
Ngày: 22/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000  TP.HCM
 Thịt đùi heo (kg)  100.000   TP.HCM
 Xương heo (kg)  80.000 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  75.000 TP.HCM 
Cánh gà (kg)80.000 TP.HCM
Cá lóc đồng (kg) 110.000 TP.HCM
Cá lóc nuôi (kg) 65.000 TP.HCM
Chuối già (kg) 13.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 29.900 TP.HCM
Sườn bò gói 500g (gói) 248.900 TP.HCM
Lạp xưởng gói 500g (gói)139.900 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Chân giò muối gói 500 (gói) 59.900 TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg)13.500 TP.HCM
Táo đỏ (kg) 116.500 TP.HCM
Cá rô (kg) 150.000 TP.HCM

Cá lóc đồng (kg) 

140.000 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 90.000 TP.HCM
Gan heo (kg) 50.000 TP.HCM
Bao tử heo (kg) 125.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 60.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg)50.000 TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000 TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500 TP.HCM
Bắp cải trắng (kg)8.000 TP.HCM
Bơ sáp (kg)32.300 TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000 TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500 TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900 TP.HCM
 Cá Basa không đầu (kg)  43.900 TP.HCM