Tâm sự đàn ông ngoại tình: Quên mất đạo nghĩa với vợ, tôi nhận lại quả báo ê chề

20/05/2019 14:51

Nhân tình cao chạy xa bay mang theo chiếc xe tôi mới mua cách đây vài tháng. Thẻ ngân hàng tôi làm cho cô ấy cũng không còn một đồng. Có phải đây là quả báo mà tôi đáng nhận được?

Hân chiều chuộng tôi hết mực, vì vậy mà có gì tôi cũng nghĩ đến cô ấy đầu tiên thay vì vợ. Có những lần tôi nói dối vợ đi công tác dài ngày để có thời gian ở bên nhân tình nhiều hơn.

Tôi một lòng cung phụng và chiều chuộng cô nhân tình bé bỏng của mình - Ảnh minh họa: Internet

Tôi quen Hân trong tiệc cuối năm của công ty. Chỉ mới vài tháng, tôi đã mua cho cô ấy một căn nhà nhỏ để tiện bề lui tới thăm hỏi. Tôi không thích gặp nhau ở khách sạn, cũng chẳng thích phải ở căn phòng trọ chật chội của cô ấy. Ngôi nhà này giống như tổ ấm của hai chúng tôi.

Thời điểm đó vợ chồng tôi gối chăn không như ý, tôi cảm thấy mệt mỏi khi phải đối diện với vợ. Nhờ có Hân mà tôi được giải tỏa hết những ấm ức trong lòng. Hân rất biết cách chiều chuộng, vì vậy mà tôi không tiếc với cô ấy bất cứ thứ gì.

Tôi đã vô cùng khéo léo giấu được vợ - Ảnh minh họa: Internet

Tôi thường đi đi về về ở hai nơi, vợ cũng chẳng biết việc này. Bởi tôi giấu giếm khá giỏi. Tôi vẫn đi làm về đúng giờ, chỉ có giờ nghỉ trưa là tranh thủ ghé ngang ăn cơm cùng nhân tình. Vì vậy mà chúng tôi quen nhau hơn nửa năm nhưng vợ tôi không phát hiện. Vui mừng không bao lâu, tôi nhận được tin sét đánh từ nhân tình.

Tôi đã bị nhân tình lừa gạt trắng trợn - Ảnh minh họa: Internet

Hôm đó, tôi liên lạc với Hân hoài không được, đến nhà tìm cũng không thấy đâu. Chiếc xe hơi mới mua đậu trong sân nhà cũng biến mất. Tôi bỏ việc đứng trước nhà đợi Hân từ trưa đến tận chiều thì có vài người chuyển đồ đến.

Thì ra Hân đã bán ngôi nhà này cho người khác mà không hỏi ý kiến của tôi. Lúc này, tôi mới hoàn toàn sụp đổ và nhận ra bản thân mình đã bị lừa. Công sức, thời gian và tiền bạc của tôi đã đổ sông đổ bể chỉ vì ham "của lạ".

Phải chăng đây là quả báo mà tôi phải gánh chịu? - Ảnh minh họa: Internet

Phải chăng đây là quả báo mà tôi đáng nhận khi quên đi đạo nghĩa vợ chồng? Tôi cứ tưởng mình khôn ngoan nhưng vẫn ngu dại khi đứng trước những cám dỗ. Tôi cứ nghĩ mình hay ho khi giấu được vợ con, nhưng hóa ra tôi là gã đàn ông ngu ngốc nhất trên đời này. Bây giờ tôi không biết phải đối diện với vợ như thế nào đây?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà bỏ chồng không phải vì nghèo khổ mà vì sự phản bội của đàn ông
Đàn ông thay lòng đổi dạ, đàn bà mới quyết định từ bỏ hạnh phúc của mình. Đàn ông có mới nới cũ, đàn bà...
XEM TIẾP
Đàn bà một đời chồng: Vẫn tô son ngẩng cao đầu bước tiếp mặc kệ miệng lưỡi thế gian
Chị là đàn bà một đời chồng, đàn bà cũ, đàn bà bị chồng bỏ... hay vô số tên gọi mà người đời đặt cho...
XEM TIẾP
Mẹ đơn thân: Sóng gió có ở ngay trên đầu cũng phải ôm con vào lòng mà vượt qua
Với mẹ đơn thân, dù sóng gió có ở ngay trên đầu cũng phải ôm chặt lấy con để vượt qua chứ chẳng có bờ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM