Tại sao đàn ông thích gái lẳng lơ?

13/11/2015 06:46

Tại sao đàn ông thích gái lẳng lơ? Đó là thắc mắc được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những bạn gái có người yêu hoặc chồng đang "tơ tưởng" đến một bóng hồng lẳng lơ.

Tại sao đàn ông thích gái lẳng lơ?

Bạn luôn tự hỏi, tại sao đàn ông thích những cô gái lẳng lơ? Ở họ có những điểm gì cuốn hút mà những cô gái đoan chính, dịu dàng lại bị lép vế. Hãy tham khảo những lý do dưới đây.


Tại sao đàn ông thích gái lẳng lơ? (Ảnh minh họa)

Gái lẳng lơ thường thông minh

Đàn ông luôn nghĩ những cô gái lẳng lơ là thông minh. Họ biết cách làm đàn ông chết mê bằng ánh mắt, cử chỉ lời nói. Họ biết làm vừa lòng đàn ông, khiến đàn ông cảm thấy như được sống trong một thế giới thần tiên. Điều này không phải bất cứ cô gái nào cũng làm được.

Gái lẳng lơ biết chăm sóc tới bản thân

Điều gì làm nên sức cuốn hút của gái lẳng lơ, đó chính là về ngoại hình. Con gái lẳng lơ luôn biết chăm chút cho diện mạo của mình, biết đâu là thế mạnh khiến đàn ông mê mẩn. Trong khi những người phụ nữ đoan chính, những cô gái dịu dàng thường ít khi để ý đến những vấn đề này, đặc biệt là khi đã bước vào hôn nhân, nhiều người còn vô tình bỏ bê khiến diện mạo càng kém sắc. Như vậy bảo sao đàn ông lại không bị cuốn hút bởi gái lẳng lơ cho được.

Gái lẳng lơ khiến đàn ông cảm thấy vui

Sự hài hước của gái lẳng lơ có thể là một trong những điểm cuốn hút của họ. Đàn ông luôn bận rộn với công việc, sự nghiệp. Rất ít khi họ có thời gian để thư giãn thực sự. Việc gặp gỡ những cô nàng lẳng lơ khiến họ thấy vui và như "thoát xác" khỏi lớp vỏ bọc cứng nhắc. Những câu chuyện hài hước của những cô gái lẳng lơ khiến họ nhẹ nhõm, vui vẻ và giảm bớt áp lực trong cuộc sống.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tâm sự của người đàn ông 10 năm nuôi con một mình sau khi vợ bỏ đi với bồ
Năm đó, tôi 27 tuổi. Tôi làm việc tại một công ty xuất nhập khẩu với mức lương tạm ổn. Tôi không hút thuốc,...
XEM TIẾP
Mẹ sẽ không bao giờ tàn nhẫn từ bỏ con
Khi biết mình đã mang trong bụng giọt máu của người đàn ông ấy, mẹ cảm thấy buồn bã vô cùng.
XEM TIẾP
Tâm sự của một người đàn bà ngoại tình
Tôi ngước nhìn lên bức ảnh cưới treo ở góc phòng, hai kẻ kia đang tay trong tay, tay ôm hoa tươi cười mãn nguyện....
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM