Tại sao đàn ông muốn tìm người tình còn phụ nữ lại muốn làm kẻ thứ ba?

20/09/2017 14:08

Người thứ ba xuất hiện không hẳn là nấm mồ chôn vùi hôn nhân, đó chính là lúc bạn nên tỉnh ngộ và phải luôn nhắc nhở bản thân mình.

Giờ đây xã hội đã có nhiều thay đổi, đàn ông muốn tìm nhân tình có ba nguyên nhân. Thứ nhất là do tình cảm với vợ không còn, đúng lúc đó họ gặp được người con gái ưng ý bên ngoài và người phụ nữ này cũng thích khí chất và nhân phẩm của anh ta. Cũng có nhiều cô gái thích tiền nên đã chấp nhận cặp kè với đàn ông đã có gia đình Nguyên nhân thứ hai đó là do hoàn cảnh ảnh hưởng đến nhu cầu. Những người anh em bên cạnh đều có nhân tình. Đều là đàn ông nhưng người đó thì có mà mình thì không nên muốn nhất định phải làm sao để không thua kém người khác. Nguyên nhân thứ ba đó chính là ham của lạ, họ chỉ muốn đổi gió nhưng không muốn đánh mất vợ.

Tại sao đàn ông muốn tìm người tình còn phụ nữ lại muốn làm kẻ thứ ba? - Ảnh 1
Đàn ông luôn muốn tìm người tình còn phụ nữ luôn muốn làm kẻ thứ ba - Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà chấp nhận làm người thứ ba phần nhiều là vì tiền. Họ không muốn lao động mà chỉ muốn hưởng thụ nên đánh đổi thanh xuân để cặp kè với những người đàn ông có tiền và phá hoại gia đình người khác.

Có một anh chàng làm nghề xây dựng, hai vợ chồng đã có với nhau hai đứa con gái nhưng anh ta vẫn muốn có một đứa con trai nên đã vụng trộm cùng một lúc với hai người phụ nữ. Làm nghề này rất có tiền nên chu cấp cho 3 người phụ nữ không có gì khó khăn với anh ta. Trong số hai cô nhân tình, một người có thai và sinh cho anh ta một đứa con trai. Anh ta vô cùng vui sướng nhưng chỉ có thể bù đắp cho mẹ con cô bằng một căn hộ chứ không thể nào bỏ vợ để lấy bồ. Cô gái đó cũng chấp nhận sống cuộc sống tầm gửi ấy. Giờ đây anh ta còn làm ra tiền có thể chu cấp cho hai mẹ con nhưng một khi làm ăn thất bát thì ai có thể nuôi được hai người? Lẽ nào cô ta đợi con trai lớn lên để nuôi mình hay sao?

Một người đàn ông khác cũng là người kiếm tiền rất giỏi. Là người thật thà chất phác nhưng anh ta vô cùng bất mãn vì tính khí của vợ không tốt. Cô ấy chê bai anh nhiều thứ và đặc biệt rất thích tiền. Anh chia sẻ, anh không còn nhẫn nại với cô vợ nữa và đã tìm một cô nhân tình bên ngoài đồng thời tiến hành thủ tục ly hôn. Vợ chồng trải qua nhiều hoạn nạn khó khăn mới có ngày hôm nay, nhưng khi cuộc sống vừa mới tốt lên lại ly hôn. Trong cuộc hôn nhân ấy vấn đề không chỉ ở một người. Có lẽ trách nhiệm ở người đàn ông nhưng người vợ cũng có cái sai của mình. Người đàn ông của mình thì mình phải hiểu, đã chấp nhận lấy anh ấy là phải biết được những điểm mạnh yếu của chồng qua đó giúp đỡ nhau ngày một hoàn thiện hơn. Như vậy cuộc sống gia đình mới ngày một hạnh phúc.

Tại sao đàn ông muốn tìm người tình còn phụ nữ lại muốn làm kẻ thứ ba? - Ảnh 2
Phụ nữ phải yêu lấy bản thân mình, có như vậy nếu sau này hôn nhân tan vỡ chúng ta mới có thể dễ dàng có được hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Có nhiều người đàn ông luôn muốn đi ăn vụng bên ngoài. Họ thích những người mà họ không có được. Còn phụ nữ nhiều khi tính khí quá mạnh mẽ, khi cần yếu đuối lại không yếu đuối, đôi khi đánh mất đi sự hấp dẫn của mình. Vì thế sau khi kết hôn phụ nữ hãy vì mình mà tự làm đẹp tự nâng cao bản thân về mọi mặt, chỉ có như vậy cho dù sau này cuộc sống có xảy ra biến cố gì phụ nữ chúng ta vẫn sẽ có được hạnh phúc.

Người thứ ba xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta cũng không hẳn là nấm mồ chôn vùi hôn nhân. Đó có thể là lúc bạn nên tỉnh ngộ và nhắc nhở bản thân mình. Nhưng đôi khi có những kẻ thứ ba mặt dày bất chấp tất cả để phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Chính vì vậy, phụ nữ phải mạnh mẽ, biết yêu thương và chăm sóc bản thân mình hơn nữa.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn ông lấy vợ nhất định phải lấy những người phụ nữ nói nhiều
Nếu như bạn rất yêu người phụ nữ bên cạnh thì đừng bao giờ đẩy cô ấy ra xa mình, càng đừng để cô ấy...
XEM TIẾP
'Tử cung mỏng như thế, cô đã phá thai bao nhiêu lần rồi?'
'Vì muốn cắt đứt quan hệ với anh ta nên em về quê. Em không phá thai 5-6 lần như bác sỹ nói, tổng cộng...
XEM TIẾP
'Chồng ơi! Vì vợ già vợ xấu mà vợ phải đi chết sao?'
Hôn nhân đáng sợ nhất chính là khi hai người ở với nhau mà không có tình yêu, mọi lời lẽ đều giống như những...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM