Trang chủ Tâm sự gia đình

Suốt 5 năm trời, tôi chỉ dám nhìn lén chị dâu qua cửa sổ phòng ngủ

30/11/2017 05:15

Cả nhà liên tục giục tôi cưới vợ nhưng phần vì chưa muốn, phần vì thứ tình cảm sâu đậm với chị dâu nên tôi cứ chần chừ.

Ngày Loan về làm dâu nhà tôi, làm chị dâu tôi là một ngày vô cùng đẹp trời. Loan xinh đẹp, dịu dàng và sống rất hiền lành. Cô ấy đối xử với tất cả mọi người trong nhà tôi đều rất cởi mở, chan hòa. Anh trai tôi vô cùng yêu chiều Loan. Điều đó làm tôi thấy vô cùng áy náy với quá khứ đã từng làm khổ Loan.

Năm đó, tôi vẫn còn là một cậu sinh viên năm hai ngỗ ngược, tôi quen Loan trong một lần sang trường bạn giao lưu văn nghệ. Loan ở trong đội múa chính, tôi cứ nhìn Loan chằm chằm khiến đám bạn kích tôi tán đổ Loan sẽ có 1 chầu ra nhẽ.

Hiếu thắng và cũng bởi thấy Loan hiền lành nên dù đã có người yêu tôi nhận lời ngay. Chẳng bao lâu sau, với những kỹ năng và kinh nghiệm có được, tôi chinh phục Loan thành công.
nhin len chi dau

Suốt 5 năm trời, tôi chỉ dám nhìn lén chị dâu qua cửa sổ phòng ngủ ảnh 1
Ảnh minh họa

Khi Loan nhận lời tôi cũng là lúc tôi được dịp lên mặt với đám bạn. Loan biết chuyện, cô ấy rất giận tôi. Tôi chỉ nghĩ chơi bời qua đường nên nhanh chóng quên Loan sau đó. Tôi chẳng thể ngờ, cô ấy sau này là chị dâu của tôi và ngày đó, cô ấy đã rất chân thành đến với tôi.

Năm 26 tuổi tôi thất tình rồi cùng đám bạn đi nhậu say về khuya, lúc này Loan mới về làm dâu nhà tôi được nửa năm. Bố mẹ lẫn anh trai vắng nhà, chính Loan là người đã chăm sóc tôi. Trong đêm tối, tôi tưởng Loan là người yêu đã ôm Loan vào lòng. Nhưng sau đêm đó mọi thứ lại trở về đúng vị trí của nó.

Cả nhà tôi chẳng ai biết được chuyện của tôi và Loan trước kia bởi tôi giấu kín và ngược lại. Nhưng chẳng hiểu sao, càng ngày tôi lại cảm thấy mình thích chị dâu hơn. Tôi thường cố tình làm việc này việc nọ để đi qua phòng Loan và anh trai để nhìn trộm Loan.

Tôi phát hiện có một khe hở đủ để nhìn thấy một góc phòng. Có lần tôi thấy Loan đang thay đồ mặc dù mặt đỏ tía tai và cũng thấy việc đó là tội lỗi nhưng tôi không bắt mình dừng lại được.

Tôi cứ âm thầm nhìn lén chị dâu như vậy. Mặc dù dằn vặt nhưng tôi không tài nào kìm chế được dục vọng của mình. Ngày nào không thấy Loan thì tôi không tài nào ngủ được. Năm tôi 31 tuổi, bố mẹ giục tôi cưới vợ. Ông bà còn hứa sẽ cho tôi một mảnh đất rồi ra ở riêng luôn. Để anh cả và Loan ở cùng bố mẹ tôi.

Phần vì chưa muốn, phần vì thứ tình cảm sâu nặng dù biết trái ngang của tôi dành cho chị dâu nên thú thực tôi chỉ muốn sống như vậy. Nhưng lâu dần, cứ đụng mặt chị dâu là tôi lại thấy tim mình đập loạn nhịp.

Hôm trước, anh trai tôi đi công tác, tôi thấy Loan khóc thút thít một mình trong đêm. Quả thực tôi rất muốn chạy vào ôm Loan, nói với Loan lời xin lỗi, rồi hứa sẽ bù đắp cho cô ấy nhưng tôi không thể. Tôi lại chỉ biết câm lặng với tình cảm của mình. Tôi thực tình chẳng biết nên làm sao để khỏi khó xử với chị dâu nữa, chẳng lẽ cứ mãi sống như thế này sao...

Em chồng “bá đạo”: Nhờ mua đồ “quỵt” tiền, nói chị dâu không ra gì vì không chào người yêu mình
Thấy em chồng mãi không trả tiền, cuối tháng vợ chồng Thư lại hết tiền mua sữa cho con nên cô nhắc em trả tiền...
XEM TIẾP
Tôi chết đứng khi thấy "cảnh nóng" giữa chồng với chị dâu
Từ lâu tôi toàn ăn cơm với nước mắt khi chồng luôn quan tâm chị dâu quá mức.
XEM TIẾP
Vừa nhìn thấy anh trai dẫn chị dâu tương lai về, tôi đã rơi cả mâm bát
Ngày đó cũng đã đến, cô gái đó vừa bước vào nhà, tôi đang chuẩn bị cơm, đã rơi ngay khi nhìn thấy khuôn mặt...
XEM TIẾP
Ngày: 21/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000  TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  4.000 TP.HCM 
 Cải ngọt (kg)  6.000 TP.HCM 
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)17.000 TP.HCM

Rau muống hạt (kg) 

7.500 TP.HCM
Cải thìa (kg) 7.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 14.000 TP.HCM
Bầu (kg) 7.000 TP.HCM
Su su (kg) 4.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 8.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 24.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000 TP.HCM
Su hào (kg)12.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg)55.000 TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 15.000 TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 13.000 TP.HCM
Bí đỏ (kg) 7.000 TP.HCM
Bí xanh (kg) 5.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000 TP.HCM
Dưa leo5.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  10.000 TP.HCM