Sững sờ khi hiểu ra bí mật man rợ sau việc mỗi lần ân ái xong là bạn trai lại ngồi thừ cả tiếng đồng hồ

11/11/2016 14:09

An sững sờ không tin nổi vào mắt mình nữa. Có đến chết cô cũng không tin nổi sự thật nó lại khủng khiếp man rợ đến thế, nhìn thấy bạn trai cô chỉ muốn gào lên cho hả dạ.

Ngày gặp Minh, An cứ nghĩ cô đã gặp được định mệnh của cuộc đời mình. Minh là 1 người đàn ông chững chạc, có công việc ổn định đã vậy anh còn sắp có 1 căn hộ chung cư của riêng mình, tầm giữa năm sau họ sẽ bàn giao nhà. Nếu lấy nhau về An sẽ chẳng phải lo chuyện nhà cửa.

Minh và An khá hợp nhau trong mọi chuyện, từ ngày yêu Minh, An luôn cố gắng vun vén cho tình yêu này. Đi đâu cô cũng kể về người yêu với ánh mắt hạnh phúc và sự tự hào. Trong mắt cô, ngoài cái tính hay ghen thì bạn trai là 1 người khá hoàn hảo. Nhiều lúc thấy Minh không thích cho mình liên lạc nói chuyện với người con trai khác, An nghĩ bụng chắc do anh ấy yêu mình, sợ mất mình nên mới như vậy thôi.

(Ảnh minh họa)

Chưa bao giờ cô lại thấy con đường đi đến cửa ngõ hôn nhân nó lại gần đến vậy. 26 tuổi An đã bắt đầu mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ, cô còn nghĩ sau này nhận nhà cô sẽ trồng thật nhiều hoa xung quanh nhà. Cô sẽ nấu bữa sáng cho chồng ăn rồi sẽ cùng anh đọc sách và làm bao điều ý nghĩa.

Minh yêu An, anh quan tâm cô rất nhiều nhưng khổ nỗi tính anh khi yêu thường thích kiểm soát bạn gái. Lâu dần cái tính chiếm hữu của bạn trai bộc lộ khiến An rất buồn, ban đầu cô còn thấy mọi thứ màu hồng nhưng sau này khi tình yêu đã được hơn 1 năm thì An bắt đầu thấy ngột ngạt. Nhiều lúc cô còn cáu gắt:

- Em chơi với ai, em mặc gì anh định quản lý hết sao?

Lúc này Minh lại dịu giọng:

- Là anh yêu em nên anh mới quan tâm thôi, em là bạn gái anh sau này là vợ anh. Em phải hiểu với anh em quan trọng như thế nào chứ?

- Nếu yêu thì xin anh hãy tôn trọng em, đừng có ý chiếm hữu em. Em thấy ngột ngạt lắm anh hiểu không?

Câu nói của An khiến Minh sợ mất người yêu hơn, từ sau lần đó anh luôn tìm cách đưa cô lên giường. Trước sự ngọt nhạt của Minh cuối cùng An cũng đồng ý, nhưng sau này cô mới thấy ân hận vô cùng. Ăn quen bén mùi, sau cái lần đầu tiên thì đã có lần thứ  “n”. Cứ hễ rảnh là Minh lại đèo bạn gái vào nhà nghỉ, rồi hứa hẹn về đám cưới này nọ. An tặc lưỡi nghĩ thôi trước sau gì cũng là vợ chồng nên cô nhắm mắt chiều Minh.

Làm chuyện đó xong, khi An đang cuộn tròn trong chăn thì Minh bật dậy lấy điện thoại đang dựng sạc pin ở góc bàn đối diện. Sau đó bạn trai cô vào nhà vệ sinh ngồi trong đó rất lâu. An hỏi thì Minh bảo:

- Anh đau bụng, chẳng hiểu sao cứ quan hệ xong anh lại buồn đi vệ sinh. Anh cầm điện thoại vào để đọc báo.

Có những hôm Minh ra đến nơi An đã lăn ra ngủ từ lâu rồi. Nhiều lúc thắc mắc vì sao cứ hễ ân ái xong bạn trai lại ôm điện thoại ngồi thẫn thờ trong nhà vệ sinh lâu như vậy An liền cầm điện thoại người yêu xem có gì mờ ám không? Nhưng tuyệt đối không hề có ảnh hay video gì nên cô cũng thấy yên tâm.

Mọi chuyện cứ trôi qua êm đềm như vậy cho đến 1 ngày Minh bàn đến chuyện cưới xin. An hào hứng vô cùng, ngày nào cô cũng lên mạng xem những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp. Có hôm thấy Minh mệt quá ngủ quên cô cầm điện thoại anh để lên mạng, đúng lúc đó có tin nhắn mail gửi tới.

Vô tình An ấn vào xem, cô lướt lướt hộp thư thì có 1 mục Minh tự gửi mail cho mình còn lưu là ‘ảnh độc’. An hí hửng tò mò gửi vào xem thì chết sững khi thấy những bức ảnh hớ hênh của mình còn có cả video ân ái của cả hai nữa.

(Ảnh minh họa)

Khi An đang bủn rủn sững sờ đang định xóa chúng đi thì Minh bật dậy giật ngay lấy chiếc điện thoại. Lúc này cô mới hiểu nguyên nhân vì sao bạn trai lại hay vào nhà vệ sinh ngồi cả tiếng như vậy, thì ra là để tải mấy thứ đó lên mail rồi xóa dấu vết, mắt cô lưng tròng hét lên:

- Sao anh lại làm điều bỉ ổi đó, tại sao hả? Thì ra hôm nào vào nhà nghỉ anh cũng chọn chiếc bàn đối diện rồi dựng điện thoại lên xạc pin với mục đích để quay video phải không? Tôi hận anh, anh có xóa đi không hả?

- Anh muốn lưu giữ lại hình ảnh mặn nồng của hai đứa mình thì có gì sai đâu? Hơn nữa anh nghĩ nếu có được những hình ảnh video này rồi em sẽ là của anh mãi mãi. Anh yêu em An à, anh không muốn em thay lòng đổi dạ nên mới làm vậy. Xin em hãy hiểu cho anh.

Bốp…

- Đồ khốn nạn, tôi ghê tởm anh.

An cãi nhau 1 trận tơi tả với bạn trai rồi cô bật khóc chạy ra khỏi đó. Minh không chịu xóa, trong đó không chỉ có 1 mà rất nhiều video hình ảnh nóng của cô, nếu như nó được tung lên mạng thì cuộc đời cô như chấm dứt. An sống trong đau khổ, sợ hãi. Tất cả như 1 cơn ác mộng, cô không thể lấy 1 người đàn ông bệnh hoạn như vậy được. Nhưng cô sợ anh ta sẽ lấy thứ đó để uy hiếp mình, những ngày qua An sống không bằng chết. Dù đi làm hay lúc ngủ cô cũng run rẩy sợ hãi thậm chí gặp ác mộng, cô run lẩy bẩy khi bố mẹ hỏi đến đám cưới. An bế tắc không biết phải làm gì trong hoàn cảnh này.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tâm sự của người đàn bà 40: Giá như có sắc vóc của tuổi 20 và sự khôn ngoan của tuổi 30
Phụ nữ 40 nhìn cuộc sống trôi qua lặng lẽ, chẳng còn muốn đôi co, sân si với đời. Họ chỉ mong ước mình mãi...
XEM TIẾP
Có một cô gái đang say nắng anh
Lần sau khi yêu đơn phương ai, nên giữ kín tình yêu đó, không cần mang ra trưng cho người khác thấy, khi ấy sẽ...
XEM TIẾP
Tâm sự của người đàn ông yêu đàn bà một đời chồng: Nếu chồng cũ không biết trân trọng thì hãy để tôi yêu cô ấy
Tôi đã để vụt mất một lần, tôi không thể để mất cô ấy một lần nữa. Tôi đã thú nhận với cô ấy về...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM