Trang chủ Tâm sự gia đình

Sự thật ghê tởm sau bức ảnh của chồng và sếp nam

21/10/2015 22:19

Khi nhìn thấy bức ảnh của chồng và sếp nam, Hoa đã viết đơn ly hôn và bỏ về nhà mẹ đẻ. Một năm sau, cô phát hiện ra sự thật đau đớn đằng sau những bức ảnh đó.

Cầm xấp ảnh vừa nhận được lúc sáng, Hoa cười chua chát, ném vào mặt chồng cái nhìn cay nghiệt rồi nói: "Viết đơn đi, tôi ký!".

Dứt câu, cô lảo đảo về phòng, bỏ lại Nam đang run rẩy nhặt nhạnh những tấm ảnh bị vung vãi khắp nhà. Ảnh này, anh đang massage chân cho sếp nam, ảnh kia sếp đang sờ lên cơ thể anh, ảnh khác sếp hôn lên môi anh.

Có giọt nước mắt rơi xuống môi người đàn ông, mặn đắng. Anh tiến tới phòng ngủ của hai vợ chồng, tay run run ngập ngừng muốn gõ cửa nhưng cảm thấy mình như chẳng còn nổi một chút sức lực, môi mấp máy không nói nên lời.

Cuối cùng, anh quyết định nổ máy xe và lao như điên ra đường, lang thang trong vô định. Tiếng xe máy của chồng dần xa, Hoa bật khóc. Những giọt nước mắt đã cố kìm nén từ lúc nhìn thấy những bức ảnh bây giờ được dịp vỡ òa ra.

Mối tình từ năm đầu đại học của vợ chồng cô chỉ vừa đơm hoa kết trái bằng một đám cưới cách đây 4 tháng. Vậy mà giờ đã kết thúc như vậy sao?

sếp nam 0

Cô đau đớn khi nhìn những bức ảnh tình tứ của chồng và sếp nam

Nghĩ đến những tấm ảnh của chồng và sếp anh khiến cô cảm giác kinh tởm. Cô không ngờ chồng mình là người đồng tính. Anh che giấu quá tài tình. Một lúc sau, cô chạy vào nhà vệ sinh và bắt đầu nôn thốc nôn tháo.

Một ý nghĩ thoáng vụt qua, Hoa đã 2 tháng rồi chưa có "đèn đỏ". Nghĩ như vậy, cô liền nhanh chóng đi mua que thử thai.

Sáng hôm sau, Nam về nhà nhưng không thấy vợ đâu. Anh vào phòng ngủ thì thấy đơn ly hôn được Hoa viết sẵn và để trên giường ngủ. Anh vò nát đơn ly hôn rồi xé ra từng mảnh. Anh quyết định sẽ đi tìm vợ và nói thật cho cô ấy biết hết tất cả.

Nghĩ vậy nên anh quyết định vào nhà vệ sinh thay quần áo sạch sẽ rồi đi đón vợ. Nhưng khi vào nhà vệ sinh, anh thấy một vật nhỏ đặt trên bồn cầu. Đó là que thử thai và nó có hai vạch. Vậy là Hoa đã có bầu. Ban đầu, Nam rất vui mừng nhưng sau đó khuôn mặt anh lại buồn bã. Anh quyết định không nói sự thật cho vợ nữa. Anh sợ cô ấy sẽ đau khổ và ảnh hưởng đến đứa con trong bụng.

8 tháng sau, Hoa tổ chức đầy tháng cho con tại nhà mẹ đẻ. Hoàng, bạn của cả Hoa và là đồng nghiệp Nam, mang đến rất nhiều quà tặng từ quần áo cho bé, tã bỉm, bình sữa, máy hút sữa, thuốc trị rạn da và cả hai cái phong bì tiền mặt.

Hoa nhìn thấy quà của bạn ngạc nhiên rồi bảo Hoàng: "Ông lấy tiền đâu mà mua nhiều quà cho tôi thế. Trúng xổ số à? Sao có hai cái phong bì vậy".

Hoàng gãi đầu, cười rồi nói: "Thật ra tôi chỉ có mỗi phong bì tặng cho bà và bé thôi. Còn cái phong bì dày này cùng với những món đồ kia là của người khác mang cho bà đấy".

Hoa ngạc nhiên rồi hỏi: "Của ai vậy?". Hoàng vẫn cười: "Bà hứa đừng nổi giận thì tôi mới kể cho nghe". Hoa gật đầu với thằng bạn tốt, trong thời gian mang bầu, nếu không có Hoàng chăm sóc và giúp đỡ tiền bạc chắc cô không sinh ra con khỏe mạnh như thế này.

Hoàng kể: "Bà còn nhớ cái lần bà bị tai nạn suýt chết không? Bác sĩ thông báo với Nam rằng bà cần phải phẫu thuật ngay nếu không sẽ bị liệt nửa người. Số tiền phẫu thuật quá lớn, Nam vay tiền khắp nơi mà không thể xoay đủ. Nhưng cuối cùng, nó cũng có tiền phẫu thuật cho bà. Bà biết đó là tiền của ai không, tiền của ông sếp đấy.

Ông sếp của bọn tôi là người đồng tính. Ngay từ khi Nam vào làm việc, ông ta đã để ý đến nó. Ông ta luôn tìm cơ hội để có thể có được nó. Khi bà tai nạn, Nam cần tiền. Ông sếp đã nói cho nó tiền nếu nó ngủ với lão một đêm. Ban đầu, Nam không đồng ý và kể chuyện này với tôi. Tôi xúi nó đồng ý đấy. Vì lúc đó tính mạng của bà là quan trọng mà đàn ông ngủ với nhau có tởm một tý nhưng không gây ra hậu quả.

Mấy tấm ảnh đó là lão sếp bẫy nó đấy. Sau lần lên giường với Nam, lão sếp thích lắm nên cứ đòi nó phải tiếp tục mối quan hệ đó. Lão hứa sẽ cho Nam rất nhiều tiền. Nhưng nó không đồng ý. Cuối cùng, lão tức giận và đã lấy những bức ảnh chụp lén để gửi cho bà. Bà bỏ Nam khiến lão hả hê lắm.

Còn nữa, thời gian bà mang bầu, tôi chỉ an ủi được tinh thần cho bà thôi. Còn tiền đều là của Nam đưa cho tôi đấy. Sau khi bà bỏ đi, Nam nghỉ việc và xin vào làm ở một công ty nước ngoài, thu nhập khá lắm. Nó làm việc suốt ngày đêm để có tiền lo cho hai mẹ con bà. Quà này cũng là của nó gửi cho con đấy. Bây giờ bà muốn gặp nó không? Nó đang đứng ở đầu ngõ đấy".

Nghe Hoàng kể đến đâu, nước mắt của Hoa rơi đến đó. Cô cảm thấy mình thật có lỗi khi không chịu nghe chồng giải thích. Cô đã chia rẽ Nam và con. Anh quá thiệt thòi khi không biết được sự phát triển của con trong bụng cô.

Hoa nhìn Hoàng rồi nhờ cậu ấy ra gọi Nam. Một lát sau, Nam bẽn lẽn đi vào. Khuôn mặt anh đã hốc hác đi nhiều. Cô nhìn anh rồi nói: "Sao còn đứng đấy. Anh không định bế con anh à".

sếp nam 1

Cuối cùng, sau bao nhiêu biến cố, anh cũng được bế con vào lòng.
(Ảnh minh họa)

Nam đỡ lấy con từ tay của vợ. Anh khóc và cô cũng khóc. Hoa nói: "Sao anh không nói cho em sớm. Sao anh không đón em về nhà".

Cô nói xong và nhìn chồng âu yếm. Anh vừa ôm con, vừa quay sang hôn lên trán của cô. Cả gia đình của cô lại được đoàn tụ.

Cứ yêu mình trước...
Dần dà rồi bạn sẽ hiểu sâu sắc rằng, bạn cần phải yêu chính mình trước khi mong ai đó yêu bạn, bởi như một...
XEM TIẾP
Cuộc đời đàn bà không khổ đau cho đến khi…
Khi mới lọt lòng, phụ nữ không khổ. Khi còn dùi mài sách vở ở nhà trường, phụ nữ không khổ. Khi trưởng thành, cuộc...
XEM TIẾP
Đằng sau một người đàn ông vô tâm là người đàn bà đã cạn dòng nước mắt
Những lần chị than mệt, anh liền gắt gỏng “anh cũng mệt lắm, công việc rối tinh rối mù hết cả lên, em đừng than...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 23/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  145.000  TP.HCM
 Thịt nạc (kg)  100.000  TP.HCM
 Xương heo (kg)  80.000TP.HCM 
 Chân giò heo (kg)  120.000TP.HCM 
 Thịt bò (kg)  250.000 TP.HCM 
Cá hú (kg) 70.000TP.HCM
Cá lóc nuôi (kg)60.000TP.HCM
Rau mùng tơi (kg) 20.000TP.HCM
Chuối (kg) 25.500TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 26.200TP.HCM
Dưa hấu không hạt (kg)19.800TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg) 43.000TP.HCM
Rau dền gói 450g (gói)6.000TP.HCM
Cá bạc má (kg)58.500TP.HCM
Cánh gà (kg) 65.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 5.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)8.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000TP.HCM
Bầu (kg)9.000TP.HCM
Su su (kg)3.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 30.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000TP.HCM