Sự thật đằng sau tờ giấy xét nghiệm ADN và bi kịch của một gia đình

18/12/2016 16:13

Hồng quỳ sụp dưới chân ba mẹ chồng. Nam, ông Chín và hai người con là Duy và Hạnh cũng có mặt. Ai cũng ngơ ngác không biết chuyện gì đang xảy ra.

Hồng và Nam cưới nhau đã 5 năm. Cuộc sống của hai vợ chồng mới yên ổn được một năm gần đây khi cu Mít chào đời. Từ khi cưới Hồng đã không được gia đình chồng ưng ý. Đến khi về làm dâu trong đại gia đình của chồng, Hồng lại càng khổ sở với những hà khắc, khó khăn của mẹ chồng. Chuyện càng tồi tệ hơn khi kết hôn đã 4 năm nhưng Hồng vẫn không thể có con. Gia đình hai bên bắt đầu lời ra tiếng vào, áp lực đổ lên Hồng ngày một nhiều.Nếu không nhờ có Nam động viên thì chắc Hồng đã từ bỏ cuộc hôn nhân này.

Từ ngày cu Mít chào đời, gia đình của Hồng vui vẻ và sung túc hơn hẳn. Nam cũng trở nên nhẹ nhõm hơn, công việc thăng tiến đều đều. Cu Mít như cánh cửa giúp Hồng thoát khỏi con đường hầm tăm tối đã qua. Vì vậy mà Hồng thương con lắm, như dành hết tất thảy những gì tốt đẹp cho con. Đứa trẻ dần lớn lên trong sự yêu thương vô bờ bến của gia đình. Những yên bình êm đềm đó lại là dự báo cho cơn sóng ngầm đang dần dữ dội dưới đáy biển sâu.

Sự thật đằng sau tờ giấy xét nghiệm ADN và bi kịch của một gia đình ảnh 1

Ông Chín bà Hoa thương cháu trai lắm. Nên dù không thích con dâu mấy nhưng cũng ậm ừ cho qua khi cu Mít ra đời. Nhưng càng về sau bà càng thấy lạ khi Hồng luôn giành hết phần tắm rửa, thay đồ cho con, không bao giờ để ông bà làm. Nếu bận rộn thì cô giao con cho vú em chăm sóc, chứ nhất quyết không để ông bà chăm. Đến mức dù có phải thay tả, Hồng cũng đưa con vào phòng đóng sầm cửa lại. Hồng  chỉ bảo không muốn để ba mẹ thấy con dơ. Nhưng người già như bà Hoa thì lại không nghĩ như vậy, bà dần nảy sinh nghi ngờ.

Đến một hôm, bà Hoa chờ lúc con dâu ra khỏi nhà, bắt vú em đi mua đồ cho mình. Bà len lén cởi quần áo của cháu ra xem thì bà Hoa bỗng chết sững. Vết bớt trên mông của cu Mít khiến bàn tay bà run run không kiềm chế được. Vài hôm sau, bà Hoa có mặt ở phòng xét nghiệm ADN. Dòng kết quả khiến bà Hoa choáng váng, dù bà đã nghi ngờ từ trước.

Hồng quỳ sụp dưới chân ba mẹ chồng. Nam, ông Chín và hai người con là Duy và Hạnh cũng có mặt. Ai cũng ngơ ngác không biết chuyện gì đang xảy ra. Đến khi tờ xét nghiệm được đặt trên bàn, mọi người mới giật mình, như không tin vào mắt mình. Kết quả xét nghiệm quan hệ giữa cu Mít và Nam là cậu cháu. Vết bớt trên người cu Mít chẳng khác gì ở Duy. Lúc này Hồng càng khóc nhiều hơn, Duy cúi gầm mặt, Nam giận đến run người

Sự thật đằng sau tờ giấy xét nghiệm ADN và bi kịch của một gia đình ảnh 2

- Cô đã làm gì cái gia đình này? Cô nói đi! Đồ đàn bà lăng loàn!

- Mẹ ơi, là con, là con sai. Là con ép Hồng. Con thương Hồng không có được con nên con mới ép Hồng. Anh Nam vốn dĩ không thể sinh được con mà. Lỗi có phải ở Hồng đâu?

Bàn tay Nam nắm chặt, anh nhào đến đánh em trai mình. Đúng rồi, là anh vô sinh, anh cũng biết cả chuyện cu Mít không phải là con của mình. Nhưng chưa bao giờ anh có thể tưởng tượng cha của nó lại là đứa em mình yêu thương bấy lâu nay.

Tiếng khóc, tiếng gào thét xáo trộn một gia đình đã từng yên ấm. Rồi mai đây, bi kịch như không có lối thoát này sẽ phải thế nào? Đứa trẻ vô tội kia phải lớn lên trong những điều gì đây khi ngay cả người lớn còn bị cuốn vào những rối rắm thế này?

Đàn bà long đong lận đận vì tội quá thương chồng
Đàn ông tận tâm, đàn bà sẽ không khổ. Đàn ông biết nghĩ, đàn bà đã không mệt mỏi. Cuộc đời phụ nữ, sướng khổ...
XEM TIẾP
Đàn ông khi sóng gió thì thề thốt thủy chung, khi giàu sang lại thay lòng đổi dạ
Khi ăn nằm với người khác, chính anh đã tự tay giết chết hạnh phúc gia đình. Khi chị phát hiện ra chồng phản bội,...
XEM TIẾP
Đàn bà ngoại tình chỉ đổi được nước mắt của con cái
Khi người đàn bà ấy đi rồi, căn nhà chỉ còn lại sự lạnh lẽo và trống trải. Đứa bé vẫn cứ thất thần, đôi...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 16/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  20.000  TP.HCM
 Cà tím (kg) 15.000   TP.HCM
 Bầu (kg)  18.000 TP.HCM 
 Cá kèo (kg)  200.000 TP.HCM 
Lê đường (kg) 100.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg) 180.000TP.HCM
Dưa lưới (kg) 70.000TP.HCM
Cá trứng (kg)55.900TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 79.900TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 82.000TP.HCM

Cải thảo (kg) 

13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)7.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 7.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000TP.HCM
Rau quế (kg)16.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)37.000 TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM

Đậu côve trắng (kg)

70.000TP.HCM
 Cà chua (kg)  18.000TP.HCM