Sống với nhau 4 năm, nhưng chồng chưa một lần nhìn thấy cơ thể của tôi một cách tử tế - Ảnh 1
Tôi rất xấu hổ khi chồng nhìn thấy tôi trần truồng - Ảnh minh họa - Internet

Tôi sinh ra trong một gia đình gia giáo, bố tôi là người rất gia trưởng vì thế ngay từ nhỏ tôi đã được ba uốn nắn, dạy giỗ những nề nếp, đạo đức khá khắt khe. Suốt những năm tháng học cấp 2 và cấp 3, tôi không có một mảnh tình vắt vai nào, ba tôi ngăn cấm chuyện yêu đương tình cảm thời học sinh vì sợ ảnh hưởng đến việc học. Sau này khi đi học đại học xa nhà, tôi mới dám rung động trước một người đàn ông.

Là người rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, chính vì vậy kết thúc 4 năm đại học tôi cũng chỉ yêu một người và cũng là người chồng của tôi sau này.

Chúng tôi yêu nhau 3 năm rồi mới tiến tới đám cưới, tuyệt nhiên hai đứa không hề quan hệ trước hôn nhân Anh biết tôi muốn giữ trinh tiết cho đến đêm tân hôn nên luôn tôn trọng và không bao giờ đòi hỏi đi quá giới hạn.

Trong tất cả mọi chuyện, tôi là người rất cởi mở và cũng khá mạnh dạn, riêng về chuyện tình cảm nam nữ, chuyện chăn gối thì tôi bị coi là rất kém. Mặc dù đã lấy chồng rồi nhưng tôi vẫn e ngại khi ai đề cập tới chuyện này, ngay cả với chồng tôi, chưa bao giờ tôi chia sẻ với anh điều gì về chuyện chăn gối của hai vợ chồng

Chính vì lí do đó mà hôm nay tôi phải viết ra những dòng tâm sự này để có thể giải tỏa được lòng mình và mong muốn được chia sẻ.

Chúng tôi cưới nhau được 4 năm nay, nhưng trong suốt 4 năm qua, chồng chưa lần nào được ngắm nhìn cơ thể của tôi một cách trọn vẹn. Vì tôi chưa bao giờ tạo cho anh một cơ hội thuận lợi nào để có thể nhìn thấy được cơ thể của tôi, ngay cả đêm tân hôn và những lần hai vợ chồng gần gũi tôi lại kiếm cớ tắt hết đèn để chỉ còn lại bóng tối hoặc trùm chăn kín mít. Mỗi lần hai vợ chồng quan hệ, tôi như một khúc gỗ bất động nằm im để chồng “tự xử”, tôi cũng thường né tránh những câu hỏi của chồng về chuyện “giường chiếu”.

Bạn bè tôi vẫn thường tâm sự, kể lể kinh nghiệm với nhau về chuyện “yêu” của vợ chồng mỗi khi cả nhóm tụ họp, nhưng lần nào tôi cũng đỏ nóng cả mặt rồi lãng tránh.

Lúc mới lấy về chồng còn chọc bảo tôi dễ thương lại ngố ngố nên yêu thương tôi hết mực, nhưng càng về sau này tôi cảm nhận được tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt hơn. Chồng cũng ít khi đòi hỏi quan hệ với tôi nữa. Có lần anh còn quát thẳng bảo tôi kỳ cục, không biết chiều chồng gì cả, anh còn bảo nếu không chịu thay đổi thì tôi đừng có hối hận.

Sống với nhau 4 năm, nhưng chồng chưa một lần nhìn thấy cơ thể của tôi một cách tử tế - Ảnh 2
Phải làm sao để chồng yêu thương tôi như thủa ban đầu - Ảnh minh họa - Internet

Tôi đã cố gắng để thay đổi bản thân mình, mạnh dạn và tự tin hơn khi đề cập tới chuyện tình dục nhưng vẫn không thay đổi được gì, tôi chỉ cố giả vờ được một lúc thì lại ngượng đỏ chín mặt, rồi lại nằm im lìm ngại ngùng. Có lần hai vợ chồng đang “hành sự” vì anh tò mò muốn ngắm nhìn cơ thể tôi nên vội dậy bật công tắc điện, tôi giật mình rồi hét toáng lên giật mạnh chiếc chăn rồi nằm cuộn kín người, mặc dù chồng khuyên nhủ đủ thứ nhưng tôi vẫn không chịu buông chăn ra, tôi cũng không chịu “hành sự” tiếp với chồng nữa nếu anh vẫn để điện sáng.

Tôi biết vì chuyện này mà bây giờ chồng đã thay đổi tình cảm với tôi, mới đây tôi mới phát hiện chồng đang ngoại tình với đồng nghiệp ở cơ quan. Tôi rất đau khổ, nhưng cũng tự giằn vặt và trách bản thân vì không thể đáp ứng thỏa mãn chuyện “chăn gối” cho chồng mình.

Tôi muốn xin ý kiến của mọi người, tôi phải làm sao đây? Làm sao tôi có thể tự tin và không còn ngại ngùng nữa khi đề cập tới chuyện tình dục. Tôi luôn lo sợ nếu mình quá bạo dạn, thành thạo thì chồng sẽ nghĩ mình là người hư hỏng, đàn bà chẳng tử tế…?

Phải làm cách gì để chồng quay trở về yêu thương tôi như những ngày đầu?

Vì sao phụ nữ luôn nhận lại sự đau khổ sau khi yêu hết mình?

Vì sao phụ nữ luôn nhận lại sự đau khổ sau khi yêu hết mình?

Đã mấy ngày rồi anh không liên lạc với tôi dù bọn tôi chẳng cãi cọ hay xích mích gì với nhau cả. Những ngày mới yêu cũng vậy, đang nói chuyện bình thường vui vẻ rồi đột nhiên anh mất tích, tin nhắn đã đọc và không trả lời.

hoaithuong | Theo Phụ nữ sức khỏe