Sốc toàn tập khi phát hiện bí mật trai bao nhơ nhớp của chồng

21/03/2017 13:47

Nhìn từng dòng chữ hiện ra trong điện thoại chồng, Hà đau đớn không kìm được nước mắt. Hóa ra, bao lâu nay, Thông giấu cô bí mật tày đình như vậy.

Hà và Thông quen nhau gần 1 năm thì quyết định làm đám cưới. Khi mới quen nhau, Thông đã có nhà cửa và xe hơi đầy đủ ở thành phố. Đôi lúc Hà thầm hỏi, vì sao, một nhân viên kỹ thuật quèn ở công ty công nghệ nhỏ, gia đình cũng chẳng khấm khá gì như Thông lại có thể mua được nhà, mua cả xe sang như vậy.

Thế nhưng, tiếp xúc nhiều, thấy Thông chăm chỉ và có ý chí làm ăn nên ý nghĩ ấy trong Hà cũng gần như tiêu tan hết. 

Khi mới bắt đầu cuộc sống vợ chồng, những năm đầu Hà - Thông khá hạnh phúc. Niềm vui lại càng nhân lên khi Hà sinh được một bé trai kháu khỉnh. Ngày nào đi làm về, Thông cũng chăm chút hai mẹ con từng ly từng tí. Nhìn Thông cưng nựng con trai, Hà cảm thấy hạnh phúc lắm. Cô thầm nghĩ mình thật may mắn khi lấy được một người đàn ông vừa yêu thương vợ con vừa có điều kiện như Thông.

Sốc toàn tập khi phát hiện bí mật trai bao nhơ nhớp của chồng ảnh 1
Hà không ngờ, Thông từng có quá khứ nhơ nhớp làm trai bao - Ảnh minh họa.

Thông ít khi đi nhậu với bạn bè. Dường như một năm 365 ngày thì số ngày Thông đi hội họp với bạn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thế nhưng, có một điều Hà thắc mắc là tài khoản Facebook của Thông rất đặc biệt.

Dù đã lập từ cách đây gần 6 năm nhưng trên dòng thời gian, mọi hoạt động trước khi hai người quen nhau cũng như hiện nay, Thông đều chẳng bao giờ khoe khoang dù chỉ 1 lần. Đôi lúc Hà thử tìm hiểu xem trước đây Thông trông như thế nào, bạn bè ra sao nhưng cô cũng không thể nào lần ra được. Ngay cả trong phần tin nhắn cũng không thấy anh liên lạc với ai.

Hà hỏi chồng thì Thông bảo, hồi đó anh tập trung làm ăn nên không có thời gian giao du với ai. Ngay cả thời gian đi chơi với bạn bè cũng không có thì làm sao mà chat chít với ai được. Nghe chồng nói vậy, Hà không còn nghi ngờ gì nữa còn cho rằng Thông là một người đàn ông rất chăm chỉ làm ăn.

Cuộc sống của vợ chồng Hà vẫn êm đềm cho đến một hôm, Thông đi nhậu với bạn bè cơ quan về say. Nửa đêm, bất chợt điện thoại Thông có cuộc gọi đến, sau đó là những tin nhắn gửi đến liên tục.

Hà tò mò mở máy ra xem. Những dòng chữ hiện ra khiến Hà đau đớn tột cùng, tay chân cô run rẩy, nước mắt ướt nhòa không nhìn rõ nữa. Bao lâu nay, Thông giấu cô bí mật động trời như vậy.

Những điều cô nghi ngờ trước đây giờ đã có lời đáp. Hóa ra trước đây, Thông không “làm ăn lớn” như anh vẫn nói mà thực ra là làm trai bao cho các bà cô “sồn sồn”. Hà không ngờ, Thông không cặp với ai khác mà với những người bằng tuổi cô mình, mẹ mình ở quê.

Vì phục vụ các quý bà sồn sồn này nhiệt tình nên người ta “bo” tiền cho Thông. Thế nên anh mới mua được nhà, mua được xe hoành tráng như vậy. Đi phục tùng họ mấy năm chán chê, Thông rút lui và cắt liên lạc với các bà cô đó. Bây giờ người họ lại nhớ đến anh nên tìm cách liên lạc lại. Và thỉnh thoảng, để "chiều lòng" các quý bà, Thông vẫn lén giấu vợ đi chơi, ăn nằm với họ lúc đi làm.

Sốc toàn tập khi phát hiện bí mật trai bao nhơ nhớp của chồng ảnh 2
Nhìn những hình ảnh họ ôm ấp nhau, Hà không kìm được nước mắt - Ảnh minh họa.

“Cưng à, nhớ mình không? Mai cưng sang với mình nha”, đọc những dòng tin nhắn gửi kèm mấy hình ảnh họ ôm ấp nhau mà tay chân Hà run lẩy bẩy, không giữ được điện thoại nữa.

Cô vội vã ôm con rời khỏi căn nhà giàu sang đáng sợ đó. Hà không biết, nay mai cuộc sống mẹ con cô sẽ ra sao nhưng trước mắt cô thấy ghê tởm chồng quá và không thể sống cùng với một người đàn ông “nhơ nhớp” như vậy nữa.

Để hạnh phúc khi hôn nhân đổ vỡ, đàn bà phải học cách chủ động buông bỏ
Trong hôn nhân, dù là ai buông tay thì cũng sẽ đau đớn như nhau. Nhưng khi nắm giữ thế chủ động, bạn sẽ giảm...
XEM TIẾP
Đàn bà 30: Có những thứ mất đi rồi khó lòng tìm lại được
Phụ nữ 30 dường như có tất cả, tiền, địa vị, mái ấm gia đình, các mối quan hệ nhưng thứ họ không bao giờ...
XEM TIẾP
Ngoại tình khi vợ mang thai: Sự độc ác nhất của đàn ông
Khi vợ oằn mình chịu những trận ốm nghén, xanh xao đến rộc người thì có những ông chồng lại dắt nhân tình đi ăn...
XEM TIẾP
Ngày: 17/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Gà ta (kg)  200.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000  TP.HCM
 Cánh gà (kg)  80.000TP.HCM 
 Đuôi heo (kg)  180.000 TP.HCM 
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 70.000 - 80.000TP.HCM
Măng cụt (kg) 120.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích (kg)115.000TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg)79.900TP.HCM
Cá trứng đông lạnh (kg) 97.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo(kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000TP.HCM
Dưa leo(kg) 5.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  18.000TP.HCM