Sốc khi chồng hờ lén lút về quê lấy vợ

17/06/2016 14:32

Ở với nhau như vợ chồng 2 năm nay, anh về quê một tháng thăm gia đình. Tôi đâu có ngờ, anh lẳng lặng lấy người đàn bà khác.

Câu chuyện của tôi tưởng chừng không thể nào tin được nhưng nó chính xác là những gì mà tôi đang phải trải qua. Tôi đã bị lừa một cách trắng trợn và tàn nhẫn. Giờ đây, trong căn phòng này vẫn còn nguyên đồ đạc, áo quần của kẻ phản bội đó. Mọi thứ vẫn như hàng ngày, tan làm hai đứa có nhau, thế nhưng giờ anh ta là chồng hợp pháp của một người đàn bà khác.

Tôi và anh ta sống với nhau như vợ chồng được hơn 2 năm rồi. Chúng tôi ở cùng quê nhưng khác huyện, tương đối xa nhau. Hai đứa quen nhau lần đầu cách đây 4 năm. Sau một thời gian dài tìm hiểu, yêu đương chúng tôi mới dọn về sinh sống với nhau.

Hiện tại chúng tôi có công việc tạm ổn, thu nhập không cao lắm. Hàng tháng tiền thuê nhà, chi phí sinh hoạt xong cũng coi như gần hết. Chúng tôi không hỗ trợ gia đình được nhiều vì công việc không quá nhiều tiền. Cũng chính vì điều này mà nhiều lần về quê anh chơi, tôi khá ngại. Chúng tôi chưa dám đề cập đến chuyện kết hôn vì biết lực mình còn đuối, cưới bây giờ sẽ rất khổ. Hai đứa cứ sống với nhau như vậy, đợi bao giờ có tiền bạc thì tổ chức cũng không muộn.

Sốc khi chồng hờ lén lút về quê lấy vợ ảnh 1
Sống với nhau 2 năm trời như vợ chồng, vậy mà anh ta lén lút phản bội sau lưng tôi. (Ảnh minh họa)

Nói về bố mẹ anh, tôi thấy họ cũng hiền lành, dễ chịu. Tôi về chơi thì họ không quá thân mật, quý mến nhưng cũng không cấm cản hay phản đối gì. Tôi xác định thế cũng được bởi vì tôi và anh sống xa gia đình nên cũng không có nhiều va chạm lắm.

Tôi cứ thế bằng lòng với mối quan hệ hiện tại của mình. Nhiều lần mẹ tôi giục cưới nhưng tôi không chịu. Tôi biết mẹ lo cho tương lai khi mà tôi cứ sống không hôn thú với một người đàn ông như vậy. Tuy nhiên, ở với anh, tôi tin anh nên cũng không lo lắng.

Có ai ngờ, tôi bị phản bội một cách cay đắng!

Dạo gần đây anh ta liên tục về quê. Tôi hỏi thì chỉ bảo nhà đang sửa chữa, là con trai anh phải đảo qua, đảo lại xem thế nào. Tôi cũng đã cùng anh về một lần và thấy đúng là như vậy. Vì công việc bận nên tôi ở lại thành phố làm, còn anh cứ cuối tuần lại về quê. Tôi đâu có ngờ, anh ta về quê để lén lút gặp gỡ người con gái khác, tìm hiểu và kết hôn với cô ta.

Chỉ khoảng 3 tháng là họ đã tính chuyện kết hôn. Vậy mà ở trên này tôi hoàn toàn không hay biết. Anh ta vẫn cứ đi làm về mỗi ngày, cười cợt, ôm ấp và đối xử với tôi như mọi khi. Tôi đâu biết đó là kế để tôi không phát hiện ra. Tôi đoán cả anh ta và gia đình quyết che giấu tôi đến cùng vì sợ tôi biết sẽ phá đám mối quan hệ đó, ngày cưới tôi cũng không để yên.

Sốc khi chồng hờ lén lút về quê lấy vợ ảnh 2
Tôi đâu có ngờ, anh ta về quê để lén lút gặp gỡ người con gái khác, tìm hiểu và kết hôn với cô ta. (Ảnh minh họa)

Anh ta về quê cưới vợ, ở quê một tuần rồi mới lên. Hôm lên anh ta thú nhận mọi việc luôn rồi dọn vài bộ quần áo về. Anh ta bảo cuộc sống bên tôi bấp bênh quá, trong khi cô vợ mới cưới thì đảm bảo hơn nên đành có lỗi với tôi. Vì không muốn tôi quá buồn nên anh ta để cơ sự ra nông nỗi này mới bảo để tôi đau một lần rồi thôi.

Giờ tôi như chết lặng khi chỉ trong vòng 1 tháng bỗng nhiên mất chồng. Căn phòng vẫn như vậy nhưng anh ta không ở đó nữa. Tôi đau vì mọi chuyện diễn ra quá nhanh và tôi bị lừa trắng trợn quá. Không chỉ anh ta mà còn gia đình anh ta cũng lừa dối tôi.

Tôi không biết anh ta nói dối vợ sắp cưới thế nào, liệu cô ta có biết về thân phận của tôi không nhưng tôi muốn tìm về gặp họ để ba mặt một lời. Nhưng một số bạn bè lại khuyên tôi nên lẳng lặng cho qua đi vì giờ làm lớn chuyện lên người khổ nhất cũng chỉ là tôi thôi. Tôi phải làm sao đây?

Đàn bà long đong lận đận vì tội quá thương chồng
Đàn ông tận tâm, đàn bà sẽ không khổ. Đàn ông biết nghĩ, đàn bà đã không mệt mỏi. Cuộc đời phụ nữ, sướng khổ...
XEM TIẾP
Đàn ông khi sóng gió thì thề thốt thủy chung, khi giàu sang lại thay lòng đổi dạ
Khi ăn nằm với người khác, chính anh đã tự tay giết chết hạnh phúc gia đình. Khi chị phát hiện ra chồng phản bội,...
XEM TIẾP
Đàn bà ngoại tình chỉ đổi được nước mắt của con cái
Khi người đàn bà ấy đi rồi, căn nhà chỉ còn lại sự lạnh lẽo và trống trải. Đứa bé vẫn cứ thất thần, đôi...
XEM TIẾP
Ngày: 16/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  20.000  TP.HCM
 Cà tím (kg) 15.000   TP.HCM
 Bầu (kg)  18.000 TP.HCM 
 Cá kèo (kg)  200.000 TP.HCM 
Lê đường (kg) 100.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg) 180.000TP.HCM
Dưa lưới (kg) 70.000TP.HCM
Cá trứng (kg)55.900TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 79.900TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 82.000TP.HCM

Cải thảo (kg) 

13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)7.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 7.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000TP.HCM
Rau quế (kg)16.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)37.000 TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM

Đậu côve trắng (kg)

70.000TP.HCM
 Cà chua (kg)  18.000TP.HCM