Tôi về làm dâu ở nhà anh đã được hơn 6 năm nhưng hai tháng nay tôi mới thực sự sống cùng mẹ chồng. Cũng từ đây tôi choáng váng vì liên tục phát hiện những bí mật động trời của người mà trước nay tôi nhất mực nể trọng. Mẹ chồng tôi là một người cực kỳ giỏi giang. Trong suốt nhiều năm trời, kể từ khi chồng tôi lên 8, do bố chồng tôi đi làm ăn xa nên mọi việc trong nhà đều do một tay bà đảm nhiệm. Bà vừa lo toan chuyện bếp núc, học hành cho hai con trai nhưng bà cũng vừa gánh vác thay chồng cả những việc to lớn như xây nhà, đổi bếp.

Sở thích ‘kỳ quặc’ của mẹ chồng sau cánh cửa phòng tắm - Ảnh 1
Nhìn những sex toy trong hình dạng kỳ quái, gớm ghiếc, tôi hiểu chuyện gì đang xảy ra. Và sợ mẹ chồng ngại nên tôi vội vã trở về phòng trước khi mẹ chồng biết. Ảnh minh họa.

Dẫu vậy, tôi vẫn vô cùng nể mẹ chồng. Cứ nhìn bà một tay thoăn thoắt làm cả chục mâm cơm ngày chúng tôi dọn về nhà mới. Rồi cách bà lo lắng cho con cái, từ chuyện đại sự như tìm việc, mua nhà hay dựng vợ gả chồng cho con cái cho tới những quan tâm nho nhỏ hàng ngày mà tôi thầm ngưỡng mộ mẹ chồng lắm.Cũng vì phải một mình cáng đáng việc nhà và nuôi dạy con trai nên mẹ chồng tôi rất nghiêm khắc, khó tính và có phần độc đoán. Bà đã nói gì là cả nhà, thậm chí đến cả bố chồng tôi cũng phải tuân thủ.

Đôi khi nhìn bà hy sinh cho các con, rồi tới các cháu mà tôi luôn tự hỏi sao bà có thể có nhiều sinh lực và sự hy sinh đến vậy.

Suốt bao nhiêu năm trời một mình gánh vác chuyện gia đình và xa chồng là vậy nhưng bà luôn được hai bên nội ngoại khen ngợi. Tôi không bao giờ nghĩ rằng bà làm điều gì khuất tất, chứ chẳng nói đến chuyện phản bội chồng. Vậy mà đó lại là sự thực tôi nghe từ chính bà vào buổi chiều hôm đó.

Tôi vốn dĩ không mê tín nhưng hôm đó vì chiều lòng mẹ chồng, tôi đã chở bà đi gặp một người biết xem tướng số. Và trong câu chuyện qua lại buổi hôm đó, mẹ chồng tôi đã thú nhận rằng từng có quan hệ tình cảm nhiều năm với một người đồng nghiệp đã ly hôn vợ.

Bà bảo bà biết làm vậy là tội lỗi với chồng con nên sau đó bà chủ động cắt đứt mối quan hệ này. Nghe lời bà thú nhận bí mật tày đình kia, tôi đã vô cùng choáng váng tuy vậy tôi cố giữ thái độ bình thản và chia sẻ.

Thấy thái độ cởi mở và hợp tác của tôi, bà cũng mạnh dạn bảo tôi rằng lý do bà ngoại tình không gì khác ngoài chuyện nhu cầu của đàn bà. Bà bảo bà từng nhiều lần nói với bố chồng tôi xin công việc ở gần như nhưng ông làm ngành dầu khí nên ở ngoài Bắc sẽ khó kiếm việc tốt.

Dù bí mật động trời của mẹ chồng lúc đầu khiến tôi choáng váng nhưng sau đó tôi cũng dần nguôi ngoai vì sự cảm thông cho hoàn cảnh của bà trước đây. Tuy nhiên, mới đây, một hôm do hơi mệt nên tôi trở về nhà sớm hơn bình thường. Thấy nhà vẫn bật đèn nên tôi lặng lẽ mở cửa và đi lên phòng.

Sở thích ‘kỳ quặc’ của mẹ chồng sau cánh cửa phòng tắm - Ảnh 2
Đôi khi nhìn bà hy sinh cho các con, rồi tới các cháu mà tôi luôn tự hỏi sao bà có thể có nhiều sinh lực và sự hy sinh đến vậy. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, hôm đó vì phòng tầng 3 nhà tôi bị ngắt cầu giao, mất điện tôi mới xuống phòng tắm của mẹ chồng để đi vệ sinh nhờ. Nhưng vừa bước vào, tôi như không tin vào mắt mình khi thấy trên sàn phòng tắm có mấy bộđồ chơi tình dục dành cho phụ nữ.Nhưng khi tôi đi qua phòng tắm ở tầng 2, tầng mà mẹ chồng ở, tôi bất ngờ khi nghe thấy những tiếng thở hổn hển trong phòng tắm. Nghĩ mẹ chồng trong đó nên tôi chẳng mấy chú ý.

Nhìn những sex toy trong hình dạng kỳ quái, gớm ghiếc, tôi hiểu chuyện gì đang xảy ra. Và sợ mẹ chồng ngại nên tôi vội vã trở về phòng trước khi mẹ chồng biết. Là một người đã ít nhiều trải đời nên tôi bỏ mặc chuyện này và tâm niệm sẽ giữ kín chuyện. Tôi luôn nghĩ với sự hy sinh cả cuộc đời cho gia đình và con cái như mẹ chồng, dù có vài tật xấu cũng là điều nên bỏ qua.

Tuy nhiên, giờ đây tôi lại thấy lo lắng bởi mẹ tôi hay quên, nhiều lần dùng mấy thứ đó xong mà không cất gọn đi. Bản thân tôi đã bắt gặp mấy đồ kinh dị đó vứt bữa bãi trong phòng tắm của bà vài lần. Tôi không biết con trai tôi đã từng bắt gặp mấy đồ sex toy đó ở phòng tắm của bà bao giờ chưa nhưng tôi băn khoăn điều gì sẽ xảy ra nếu cháu nhìn thấy.

Tôi chưa dám nói và cũng không muốn nói cho chồng biết những bí mật của mẹ chồng. Nhưng nếu tôi không nói với chồng thì làm sao có thể nhắc mẹ chồng kín đáo hơn với mấy đồ kinh dị đó để không làm ảnh hưởng tới các cháu? Xin hãy cho tôi một lời khuyên?

Người thứ ba có thể hạnh phúc?

Người thứ ba có thể hạnh phúc?

Không biết rồi cuộc tình này sẽ đi đến đâu, nhưng hiện tại nó tỏ ra rất hạnh phúc, dù là kiểu hạnh phúc của người thứ ba, kiểu hạnh phúc vay mượn từ người khác...

Theo Nguoiduatin