Sau lời đe dọa đánh nát tay nếu động vào con bồ, tôi chỉ làm một hành động đã khiến chồng run rẩy

10/06/2017 07:59

Tới ngày gặp cô ta thì tôi không thể nào ngờ nổi rằng con bồ lại hèn hạ đến mức lôi cả chồng tôi đi cùng. Thay vì tỏ ra hối lỗi cầu xin sự tha thứ của tôi thì anh ta vẫn bình thản ôm cô ta rồi...

Gần 30 tuổi tôi bắt đầu đi đến hôn nhân, chẳng phải tôi xấu xí hay không có ai nhòm ngó mà vì tôi ưu tiên việc học hành là số 1. Ngày trước sau khi tốt nghiệp đại học thì cũng có mấy anh ngỏ ý xin cưới nhưng tôi một mực phản đối vì muốn học lên cao nữa phấn đấu cho con đường sự nghiệp. Để bây giờ so với bạn bè cùng trang lứa thì tôi đã là một người phụ nữ thành đạt và có địa trong xã hội. Và thật sự tôi luôn tự hào về điều đó…

Nói về chồng tôi thì anh ấy chỉ là một công chức nhà nước bình thường, ngày tôi lấy anh ai cũng bảo tôi dại vì với lý lịch của mình thì tôi hoàn toàn có thể kiếm được khối anh chàng giàu có và hoàn hảo hơn. Vậy nhưng dù người ngoài nhìn vào thấy chênh lệch thế nào thì tôi vẫn không hối hận với quyết định của mình. Dù về bằng cấp và cả mức lương chồng đều thua tôi vậy nhưng cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn rất hạnh phúc trọn vẹn. Tôi chọn lấy anh cũng bởi vì anh chính là mẫu đàn ông của gia đình…và đặc biệt là tôi nghĩ nếu lấy một người đàn ông thua mình về tiền bạc thì chắc chắn anh ta sẽ không bao giờ ngoại tình.

 ( ảnh minh họa )

Tuy là mẫu phụ nữ hiện đại nhưng tôi không bao giờ tự phụ và cho mình cái quyền coi thường chồng. Mặt khác tôi luôn yêu chiều và cho anh cảm giác anh là trụ cột trong nhà. Chưa bao giờ tôi coi thường anh, hay tỏ vẻ khó chịu mỗi khi anh đi làm về muộn…tất cả những việc tôi làm đều mong muốn giữ lấy hạnh phúc của gia đình nhỏ này.

Vậy nhưng đúng là tự tin quá thì khi nhận lại sự thất vọng nó lại càng đau gấp trăm lần. Trong khi tôi dốc hết sức để truyền lửa cho gia đình thì chồng tôi lại là người phá nát đi điều đó. Tôi ngu ngơ đến mức nếu cô bồ của chồng không gọi điện thách thức thì tôi vẫn cứ nghĩ rằng chồng mình là người đàn ông tuyệt vời nhất. Mỗi lần nghĩ đến việc anh ta ngày thì hú hí với con bồ thế mà tối về vẫn gần gũi vợ như chưa có điều gì xảy ra thật sự khiến tôi kinh tởm. Tôi vốn chẳng phải là người giỏi chịu đựng như mấy bà vợ khi biết chồng mình ngoại tình còn chấp nhận rồi từ từ thay đổi chồng. Một khi đã biết chồng phản bội thì tôi sẽ bung lụa cho bằng được…bao nhiêu công sức tôi bỏ ra không thể để rơi vào tay người khác được. Tối hôm đó tôi chuẩn bị một bữa cơm thật thịnh soạn và chờ đợi người chồng hèn hạ của mình về. Giống như mọi khi, anh ta bước vào cửa và ôm hôn tôi như thường, nhìn vào điệu bộ đó thì chứng tỏ cô bồ chưa thông báo gì về việc cô ả gọi cho tôi.

Đáng ra lúc đó thì tôi sẽ làm một trận kinh hoàng khiến anh ta tới số luôn vậy nhưng nghĩ lại thì tôi phải trị triệt nọc cái thói lăng nhăng khiến cả chồng và cô bồ một phen khiếp đãm thì tôi mới có thể hả dạ được. Biết rõ con bồ nôn nóng muốn đá tôi ra khỏi nhà để đường đường chính chính vào làm bà chủ, vậy nên tôi đã thách thức cô ta bằng việc hẹn gặp để giải quyết mọi việc. Và tất nhiên là chỉ sau mấy câu khích tướng cô ả đã tức tối đòi lên mặt dạy đời tôi.

Tới ngày gặp cô ta thì tôi không thể nào ngờ nổi rằng cô ta hèn hạ đến mức lôi cả chồng tôi đi cùng. Thay vì tỏ ra hối lỗi cầu xin sự tha thứ của tôi thì anh ta vẫn bình thản ôm cô bồ rồi hét lớn.

 ( ảnh minh họa )

- Em hẹn cô ấy đến đây để làm gì? Không lẽ em còn có cả cái thói đi rình mò nữa cơ à?

- Rình mò?. Thật nực cười, đó là câu mà một người chồng như anh còn mở mồm hỏi tôi được sao? Anh ngang nhiên ngoại tình rồi mà còn dám lên mặt với tôi sao.

- Có gì thì về nhà hẳng nói. Anh cấm em động vào Ly ( tên cô bồ), nếu em dám đánh cô ấy thì anh sẽ đánh nát tay em đấy. Anh nói là làm chứ không đùa đâu.

- Đúng là lần đầu tôi gặp một đôi gian phu dâm phụ như hai người.Vậy để tôi nói nhé, tôi cũng nói là làm..

Chẳng thèm nói cho hết câu tôi lao vào tát liên tiếp con bồ của chồng mấy cái cho hả dạ, còn lão chồng hèn hạ của tôi chỉ được cái mạnh miệng thôi chứ dám làm được gì. Đánh đến khi cô bồ phải quỳ xuống van xin thì tôi bình thản quay ra nhìn chồng rồi tuyên bố một câu lạnh gáy.

- Cái chức phó phòng của anh tôi đã bảo sếp Lý cho người khác thế chân rồi đấy. Bây giờ thì anh có thể thoải mái mà du hí với cô ta. Để tôi chống mắt lên xem không có tiền thì hai kẻ các người yêu thương nhau nổi mấy ngày…

Dứt lời tôi cười khẩy một cái rồi bước đi, vậy nhưng lúc đó chồng tôi lại bám víu rồi cầu xin sự tha thứ. Lúc nãy bảo vệ cô bồ bao nhiêu thì bây giờ anh ta đổ lỗi lên cô ta bấy nhiêu. Nhìn cảnh đó mà tôi không thể không khinh bỉ, cô bồ khóc lóc thút thít còn chồng tôi thì cứ quỳ lạy, dập đầu xin tôi tha thứ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà yêu được buông được không phải bất hạnh mà là diễm phúc
Cuộc đời đàn bà có hai điều diễm phúc lớn là được ăn ngon mặc đẹp và buông bỏ được người đã làm tổn thương...
XEM TIẾP
Làm mẹ đơn thân: Cay đắng qua rồi sẽ nhận về trái ngọt
Những ngày tôi buồn ngồi khóc, con thường an ủi bằng những câu nói rất ngây thơ: “Mẹ ngoan đừng khóc. Có Bin luôn ở...
XEM TIẾP
Đàn bà buông tay bởi vì người đàn ông không biết trân trọng
Vì biết mình ở lại cũng chẳng để làm gì nên phụ nữ mới chọn cách rời đi. Vì biết bản thân mình có cố...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM