Sau đêm tân hôn, chồng bắt tôi lấy hết tiền mừng cưới để đi vá lại trinh

19/06/2016 16:45

Đêm tân hôn, Hùng tràn đầy ham muốn trước cơ thể cuốn hút của vợ. Trong khi Hoa e thẹn, ngượng ngùng thì Hùng tỏ ra rất sành sỏi.

Từ nhỏ Hoa đã có năng khiếu mạnh mẽ bên thể thao và thường xuyên được trường đưa đi tham dự những cuộc thi thể thao. Hoa vẫn còn nhớ hồi học lớp 9 trong một lần luyện tập nhảy cao bằng xà, cô bỗng thấy đau nhói phía dưới. Lúc vào nhà vệ sinh Hoa mới phát hiện ra dưới đáy quần lót của mình có một ít máu. Cứ nghĩ mình tới ngày “đèn đỏ” nên Hoa chủ động xin thầy ra về.

Nhưng về tới nhà cô lại không thấy máu ra nữa. Cũng không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng hồi đó Hoa cũng không kể chuyện này với ai cả. Mãi tới khi bước vào đại học bắt đầu tìm hiểu kiến thức giới tính Hoa mới biết rất có thể ngày đó cô đã bị rách màng trinh do vận động quá mạnh. Cũng chính vì điều này mà Hoa không đủ tự tin để yêu dù ngày đó có rất nhiều chàng theo đuổi.

25 tuổi, Hoa mới gặp được Hùng. Hùng mới chuyển đến công ty, hơn cô 5 tuổi. Anh là người hòa đồng và tính tình rất cởi mở. Nhiều lần thấy Hùng nói chuyện với đồng nghiệp nam trong công ty các chị em nghe được mà hả lòng hả dạ lắm.

Sau đêm tân hôn, chồng bắt tôi lấy hết tiền mừng cưới để đi vá lại trinh ảnh 1
Hùng mới chuyển đến công ty hơn cô 5 tuổi. Anh là người hòa đồng và tính tình rất cởi mở. (Ảnh minh họa)

Anh thường bảo cánh đàn ông chưa vợ rằng: “Các cậu giờ yêu đương nhiều chứ đâu có chuyện chỉ yêu và cưới một người. Yêu cô nào cũng muốn các cô ấy phải hết mình với mình, vậy mà lúc cưới vợ có mất “cái ấy” rồi thì lại oán trách rồi than mình là thằng “ăn thừa”. Chỉ tội cho các cô thôi”.

Anh vừa nói vừa cười nhưng cũng khiến nhiều người phải suy ngẫm. Các chị thì cứ suýt xoa: “Ai mà lấy được anh Hùng thì sau này sướng phải biết. Hiểu tâm lí chị em thế cơ mà”. Hoa cũng có rất nhiều ấn tượng về anh, Hùng lại rất có năng lực trong công việc nên cô cũng thường xuyên được anh chỉ bảo.

Rồi một ngày Hoa nhận thấy Hùng đang để ý đến mình. Không hiểu sao cô vui lắm, không còn cái cảm giác mặc cảm không dám yêu như ngày trước nữa. Anh từng trải nên Hoa nghĩ Hùng cũng hiểu sự đời hơn nhiều những chàng trai trạc tuổi cô. Chắc sẽ không còn chú trọng đến cái màng trinh mỏng manh ấy. Rồi thì cô bắt đầu yêu…

Cũng vì tin tưởng ở Hùng nên suốt thời gian yêu nhau, Hoa chưa từng kể chuyện mình đã mất trinh do thể thao. Vậy nhưng Hoa đã nhầm…

Đêm tân hôn, Hùng tràn đầy ham muốn trước cơ thể cuốn hút của vợ. Trong khi Hoa e thẹn, ngượng ngùng thì Hùng tỏ ra rất sành sỏi. Cuộc ân ái kết thúc, Hoa còn chưa kịp mặc quần áo, Hùng đã bật điện sáng lên rồi lật người vợ qua một bên.

Hoa còn chưa hiểu hành động của chồng đã thấy mắt Hùng đỏ lên, mặt nhăn lại rồi ngay lập tức chẳng cần hỏi han gì anh sấn sổ lại tặng ngay cho vợ một cái tát cháy má.

- Thế này mà cô dám nói chưa từng yêu ai à? Chưa từng lên giường với thằng nào mà lại không thấy máu ra à? Định lừa thằng này sao, cô tưởng tôi là gà chắc.

- Anh… Tôi tưởng ai không bao giờ quan tâm tới cái màng trinh ấy cơ mà, hóa ra anh cũng chỉ được cái nói mồm còn thực tâm thì chẳng khác gì những kẻ khác. Thế mà lúc nào cũng tuôn ra cái giọng đạo đức giả. Tôi thật không ngờ.

- Tôi thế đấy, thì đã sao nào. Ngỡ rằng cô là loại tử tế hóa ra cũng chỉ giống mấy con đàn bà hư hỏng, tôi khinh.

Sau đêm tân hôn, chồng bắt tôi lấy hết tiền mừng cưới để đi vá lại trinh ảnh 2
Chẳng cần đợi vợ nói thêm lời nào, Hùng ôm gối bỏ thẳng ra phòng khách ngủ mặc Hoa ôm mặt khóc nức nở. (Ảnh minh họa)

Chẳng cần đợi vợ nói thêm lời nào, Hùng ôm gối bỏ thẳng ra phòng khách ngủ mặc Hoa ôm mặt khóc nức nở. Sáng hôm sau thấy chồng đi vào Hoa định sẽ nói rõ với anh vì cô không muốn chuyện hiểu lầm ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng. Nhưng Hoa chưa kịp mở lời thì chồng đã nói một câu khiến cô chết lặng.

- Cô bóc hết phong bì cưới ra ra rồi lấy tiền mà đi vá lại trinh đi. Đúng là xấu hổ, nhục nhã mà.

- Tôi nói anh biết, anh thích gái trinh thì kiếm vợ mới, tôi không cần phải vá. Tôi không làm chuyện xấu xa nên không cần phải tìm cách che đậy. Sống giả tạo như ai đó thì mệt lắm. Còn tôi mất trinh không phải là do tôi đã lên giường với người đàn ông nào mà nó là một tai nạn khi  tôi học thể dục thôi.

- Em nói sao, thật thế ư?

Mặc chồng van nài rối rít xin lỗi Hoa vẫn thu xếp đồ đạc về nhà mình ngay sáng đó. Cô chưa biết có thể tiếp tục cuộc hôn nhân này hay không nhưng hiện tại cô không muốn giáp mặt với người chồng mà cô từng nghĩ rằng là người đàn ông bao dung độ lượng được nữa.

Đàn bà long đong lận đận vì tội quá thương chồng
Đàn ông tận tâm, đàn bà sẽ không khổ. Đàn ông biết nghĩ, đàn bà đã không mệt mỏi. Cuộc đời phụ nữ, sướng khổ...
XEM TIẾP
Đàn ông khi sóng gió thì thề thốt thủy chung, khi giàu sang lại thay lòng đổi dạ
Khi ăn nằm với người khác, chính anh đã tự tay giết chết hạnh phúc gia đình. Khi chị phát hiện ra chồng phản bội,...
XEM TIẾP
Đàn bà ngoại tình chỉ đổi được nước mắt của con cái
Khi người đàn bà ấy đi rồi, căn nhà chỉ còn lại sự lạnh lẽo và trống trải. Đứa bé vẫn cứ thất thần, đôi...
XEM TIẾP
Ngày: 16/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  20.000  TP.HCM
 Cà tím (kg) 15.000   TP.HCM
 Bầu (kg)  18.000 TP.HCM 
 Cá kèo (kg)  200.000 TP.HCM 
Lê đường (kg) 100.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg) 180.000TP.HCM
Dưa lưới (kg) 70.000TP.HCM
Cá trứng (kg)55.900TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 79.900TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 82.000TP.HCM

Cải thảo (kg) 

13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)7.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 7.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000TP.HCM
Rau quế (kg)16.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)37.000 TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM

Đậu côve trắng (kg)

70.000TP.HCM
 Cà chua (kg)  18.000TP.HCM