Sau chuyến công tác dài ngày, tôi chết điếng với thứ đồ vợ giấu dưới gậm giường

04/03/2017 01:14

Tôi dường như không tin nổi vào mắt mình nữa. Tôi thất sự không biết nên làm thế nào bây giờ nữa.

Vợ chồng tôi cưới nhau cách đây 5 năm, tôi là dân công trình còn vợ là nhân viên một công ty bưu chính. Chúng tôi có một cậu con trai lên 3 tuổi, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, yên bình, kinh tế cũng không phải lo lắng nhiều.

Tuy nhiên do đặc thù công việc, tôi hay phải đi công tác, những chuyến đi có lần kéo dài cả tháng trời, tôi biết vợ lấy tôi là thiệt thòi, vì tôi bận nên chẳng thể nào quan tâm vợ hay giúp đỡ cô ấy việc nhà cửa, con cái được. Vợ tôi rất đảm đang, cô ấy bảo tôi cứ làm việc cho tốt, nhà cửa không phải lo. Có người vợ đẹp người, đẹp nết, biết thông cảm cho chồng tôi cũng mừng lắm, tự hứa với lòng mình sẽ yêu thương vợ, một lòng một dạ.

Chuyện vợ chồng tôi rất chí thú, cả hai đứa đều có nhu cầu cao, lại rất hòa hợp, đó cũng là một yếu tố quan trọng giúp vợ chồng tôi luôn hạnh phúc, vì thế mỗi lần đi công tác lâu là tôi nhớ vợ, thấp thỏm ghê lắm.

Cách đây ít ngày, tôi trở về sau chuyến đi công trình trên miền núi gần 1 tháng, vợ chồng nhớ nhau, ngay đêm hôm đó, dỗ con ngủ xong hai đứa có một đêm đầy mãnh liệt, nồng nàn. Chuyện chẳng có gì nếu tôi không vô tình làm rơi điện thoại, bắn vào gậm giường nên phải lọ mò xuống tìm. Hỡi ôi, vừa vạch ra, tôi chết lặng khi nhìn thấy túi đồ của vợ giấu bên trong, bỏ ra xem thì toàn "đồ người lớn".

Vợ xấu hổ, ấp úng, tôi thì không ngờ cô ấy lại dùng đến thứ đó. Vợ bảo vì nhớ quá, mà không có chồng nên đành tự xử, cô ấy bảo tôi đừng nghĩ gì cả, cứ coi như việc bình thường đi. Tôi không nhắc đến nữa, cố tự nhiên để vợ khỏi nghĩ rồi xấu hổ, nhưng thực sự trong đầu không thôi ám ảnh...

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà bản lĩnh: Kiếm thật nhiều tiền để sẵn sàng rời đi khi đàn ông tệ bạc
Dù lấy chồng, phụ nữ vẫn phải giữ công việc của mình. Hãy biết cân bằng việc nhà và việc ở công ty để không...
XEM TIẾP
Tâm sự của người phụ nữ 50: Tôi sẽ không dạy con gái phải hy sinh hay nhường nhịn ai
Tôi sẽ không dạy con bài học về đức hy sinh của người phụ nữ mà chỉ mong mỏi con gái có thể sống tốt...
XEM TIẾP
Gửi đàn bà ngoại tình: Đừng vì một phút yếu lòng mà đánh đổi danh dự của mình
Đức hạnh của một người phụ nữ quan trọng hơn những xúc cảm lúc yếu lòng. Danh dự của một người phụ nữ quan trọng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM