Sau 10 ngày tôi đã rung động với người có vợ

01/04/2017 02:24

Anh nói sẽ đợi tôi, vợ chồng anh không hợp, ly thân lâu rồi, giờ đi cùng nhau chẳng qua vì công việc.

Tôi là sinh viên năm cuối của một trường Sư phạm mầm non. Ba năm THPT và bốn năm đại học tôi chưa từng rung động trước ai. Tôi là một cô gái khá xinh, trắng trẻo, cao ráo và vui tính. Thế mà đùng một cái trái tim tôi lại rung động, oái oăm thay đấy là người đàn ông đã có vợ, người tôi chỉ quen đúng một tuần ở hội chợ thương mại thành phố quê tôi (hồi đó tôi làm thêm dạo gần Tết). Anh là chủ của gian hàng, thuê chúng tôi bán.

Ảnh minh họa.

Anh đẹp trai, rất nam tính, đặc biệt ân cần, tinh tế, chu đáo. Chỉ sau một ngày làm việc, anh đã chủ động tán tỉnh tôi, lúc đầu tôi không ưa vì thấy sai trái, vợ anh cũng có mặt ở đó. Vài ngày sau, tôi bắt đầu thấy anh thú vị hơn những đứa bạn trai từng gặp. Hết mười ngày hội chợ, anh đi và nói tôi hãy bỏ học theo anh, tôi không chịu. Anh nói sẽ đợi tôi, vợ chồng anh không hợp, ly thân lâu rồi, giờ đi cùng nhau chẳng qua vì công việc. Tôi rất bối rối, thấy mình nhớ anh nhiều lắm nhưng cũng biết mình không thể tin một người đàn ông chỉ mới quen thời gian ngắn. Tôi không biết làm sao bây giờ? Trước đây tôi vốn là cô gái vui tính, hay cười mà giờ sầu não, ủ rũ, mệt mỏi. Tôi phải làm như thế nào đây?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tình nhân của chồng ngang nhiên nhắn tin 'Em thích chồng chị', vợ bình tĩnh đáp đúng một lời khiến ả không dám nói thêm câu gì
Thực sự, Phương chỉ thương các con còn quá nhỏ chứ cũng chẳng còn tình cảm gì với người chồng bội bạc của mình.
XEM TIẾP
Chuyện trái tim và đôi giày trượt
Bạn tôi, 33 tuổi, đã trải qua hai cuộc tình đổ vỡ vì bị phản bội. Một lần là lúc tuổi chớm thanh xuân, yêu...
XEM TIẾP
Đàn bà hơn nhau ở số tiền trong tài khoản ngân hàng chứ không phải tấm chồng
Cuộc đời đàn bà lấy được tấm chồng chưa chắc đã hạnh phúc bằng việc nhìn số tiền trong tài khoản cứ tăng lên đều...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM