Trang chủ Tâm sự gia đình

Quỳ xin bạn trai đồng ý cưới nhưng chỉ nhận được tờ 50 ngàn cùng những lời chửi rủa và cái kết khiến ai cũng hả hê

15/12/2016 14:52

"Cô biến đi, đừng bám lấy tôi như đỉa thế. Cầm 50 ngàn mua thuốc uống cho nó ra đi". Nói rồi Hoàng ném vào mặt Thúy tờ 50 ngàn và đẩy cô ra định sẽ phóng xe chở người yêu đi luôn nhưng...

5 năm yêu nhau Thúy đã hi sinh tất cả những gì mình có cho Hoàng. Thúy không phải gái thành phố nhưng bố mẹ cô ở quê buôn bán giỏi kiếm được nhiều tiền, cô được sống trong nhung lụa từ bé, lại chỉ là con một. Đi học đại học bố mẹ cho tiền thuê hẳn chung cư riêng ở. Tuy nhiên kể từ khi gặp Hoàng vào năm thứ 2 đại học thì mọi chuyện đã khác hoàn toàn.

Hoàng xuất thân trong nhà đình nghèo, bố mẹ làm ruộng. Nói chung anh chẳng có gì ngoài cái tài bẻm mép, bố mẹ tháng có tiền thì gửi tháng không có tiền thì Hoàng chỉ nhận được vài trăm. Nói chung anh phải xoay ngược xoay xuôi rồi đi làm thêm các kiểu mà vẫn phải nhịn đói vài ngày cuối tháng. Nhưng từ lúc yêu Thúy thì Hoàng đã khác hẳn. Anh nhận được sự trợ cấp của người yêu nên đời sống không còn khó khăn như trước nữa.

Thúy không thuê nhà chung cư mà chuyển ra ở trọ cùng với bạn bè để dành tiền đưa cho Hoàng. Mọi khoản chi tiêu cô đều tiết kiệm tối đa để số tiền mẹ cho có thể trang trải được sinh hoạt cho 2 người. Thậm chí năm cuối Thúy còn phải lao ra ngoài làm thêm vì 2 đứa phải tiêu tốn khá nhiều tiền mà cô lại không dám hỏi xin thêm mẹ vì sợ mẹ nghi ngờ.

Quỳ xin bạn trai đồng ý cưới nhưng chỉ nhận được tờ 50 ngàn cùng những lời chửi rủa và cái kết khiến ai cũng hả hê - Ảnh 1
Thậm chí năm cuối Thúy còn phải lao ra ngoài làm thêm vì 2 đứa phải tiêu tốn khá nhiều tiền mà cô lại không dám hỏi xin thêm mẹ vì sợ mẹ nghi ngờ. (Ảnh minh họa)

Ỷ lại được vào bạn gái nên Hoàng chỉ có ăn không ngồi hưởng chứ không chịu lao động như trước nữa. Ra trường, cả hai đều đi làm nhưng Hoàng khi đó không có xe đi, phải đi bằng xe bus nên tỏ ra rất khó chịu. Vậy là thương người yêu cuối cùng Thúy cũng liều nói dối bố mẹ rằng mình mất xe và xin tiền mua xe khác. Thương con gái bố mẹ Thúy không trách móc mà cho tiền mua xe luôn. Từ đó Hoàng nghiễm nhiên được sở hữu một chiếc xe của Thúy.

Đi làm được gần 2 năm chỉ toàn chi tiêu tiền của Thúy còn lương Hoàng anh ta bảo để dành sau này lo đám cưới cho 2 người. Thúy tưởng thật nên đồng ý luôn nhưng thật ra là Hoàng dùng tiền của mình để mua sắm bản thân và gửi về cho gia đình anh ta mà thôi. Hoàng đổi xe máy và tất nhiên là bán cái xe cũ của Thúy đi và bù thêm tiền, rồi ăn mặc sành điệu, quần áo giày dép toàn tiền triệu trong khi Thúy thì mua cái áo trăm nghìn cũng đắn đo.

Người yêu đẹp trai lại ăn diện nên bạn bè khuyên Thúy phải cẩn thận không khéo Hoàng lại lăng nhăng bên ngoài. Thúy cũng về góp ý với Hoàng nhưng cái mồm dẻo quẹo của anh ta lại ngọt nhạt: “Anh ăn mặc tử tế cũng là vì giao tiếp trong công việc và là vì em chứ vì ai. Nhìn anh thế này, ra đường em có hãnh diện vì anh không? Còn chuyện gái gú thì em phải tin anh chứ sao lại tin mấy cái đứa rảnh miệng ấy”.

Vậy là Thúy lại tin tuyệt đối vào người yêu mà không hay biết rằng anh ta đang có người khác thật. Hoàng đang tán tỉnh con gái trưởng phòng ở công ty mình. Nhưng 2 tháng thì Thúy bất ngờ có bầu. Hoàng yêu cầu bỏ song cô không muốn, lúc này thì Thúy cũng lờ mờ biết người yêu mình đang có mối quan hệ với cô gái khác. Cô muốn giữ cái thai lại để níu kéo Hoàng.

Hoàng nói đi công tác trong Nam 3 tháng nhưng thực ra anh ta chỉ đi có 1 tháng còn 2 tháng còn lại là du hí cùng con gái trưởng phòng. Trong bụng Hoàng đã đinh ninh Thúy bỏ thai rồi nhưng lúc về thấy bụng người yêu nổi rõ hắn ta tỏ ra tức tối vô cùng rồi tuyên bố chia tay ngay lập tức. Lúc này thì Thúy đã rõ bộ mặt thật của người yêu, cô đau đớn vô cùng, cố níu giữ nhưng không thành.

Chia tay Thúy, Hoàng công khai đi lại với con gái trưởng phòng. Anh ta sang trọng bên bạn gái mới xinh đẹp bỏ mặc người yêu với cái bụng bầu khổ sở một thân một mình. Cái bầu ngày một lớn, Thúy vẫn cố gắng mong Hoàng suy nghĩ lại để con có bố nhưng hắn ta thẳng thừng: “Tôi chỉ yêu đương qua đường, cô ngu thì ráng chịu, đừng có gọi thằng này nữa”.

Quỳ xin bạn trai đồng ý cưới nhưng chỉ nhận được tờ 50 ngàn cùng những lời chửi rủa và cái kết khiến ai cũng hả hê - Ảnh 2
Nói rồi Hoàng ném vào mặt Thúy tờ 50 ngàn và đẩy cô ra định sẽ phóng xe chở người yêu đi luôn nhưng… (Ảnh minh họa)

Rồi Hoàng thay số, chuyển chỗ trọ để cắt đứt liên lạc với Thúy. Khoảng thời gian ấy Thúy gần như tuyệt vọng vì cái thai cứ lớn dần, cô không dám về quê vì mẹ mà biết con gái mình thế này thì bà tự tử mất. Bầu 8 tháng, hôm ấy đang đi trên đường thì bất ngờ Thúy nhìn thấy Hoàng chở bạn gái đi ngược chiều. Cô vội vàng dừng xe ngay trước xe anh rồi quỳ xuống van xin:

- Em sắp sinh rồi, thương em thương con anh về đi, một mình em không biết xoay sở thế nào lúc sinh cả.

- Cô biến đi, đừng bám lấy tôi như đỉa thế. Cầm 50 ngàn mua thuốc uống cho nó ra đi, đừng có tìm thằng này nữa, đừng để thằng này điên lên.

Nói rồi Hoàng ném vào mặt Thúy tờ 50 ngàn và đẩy cô ra định sẽ phóng xe chở người yêu đi luôn nhưng không ngờ cô người yêu xinh đẹp ngồi sau xe liền bước xuống:

- Tôi không ngờ anh lại là kẻ đốn mạt tới như vậy. Hóa ra tôi cũng như chị ấy đều bị anh lừa cả. Chị đứng dậy đi, không phải quỳ lạy một kẻ khốn nạn làm gì. Em sẽ giúp chị nuôi cháu, em xin lỗi em yêu hắn vì không biết tới chị, không ngờ chị lại khổ thế này.

Những người đi đường chứng kiến đoạn đối thoại ấy ai cũng hả hê vô cùng. Cô gái lên xe cùng với Thúy về thăm nơi trọ cùng cô sắm sửa mọi thứ trước khi nằm ổ. Hoàng đứng ngây dại nhìn 2 người phụ nữ ấy đi khuất còn bên cạnh thì tiếng chửi rủa của người đi đường vang lên không ngớt: “Những thằng khốn nạn như mày thì chết đi cho rồi”.

 

Xem thêm: làm săn chắc vòng một, tăng ham muốn tình dục ở nam giới

Cuộc đời đàn bà không khổ đau cho đến khi…
Khi mới lọt lòng, phụ nữ không khổ. Khi còn dùi mài sách vở ở nhà trường, phụ nữ không khổ. Khi trưởng thành, cuộc...
XEM TIẾP
Đằng sau một người đàn ông vô tâm là người đàn bà đã cạn dòng nước mắt
Những lần chị than mệt, anh liền gắt gỏng “anh cũng mệt lắm, công việc rối tinh rối mù hết cả lên, em đừng than...
XEM TIẾP
'Người thứ ba là người không còn được yêu thương nữa'
Ai cũng chê trách anh, chửi mắng người phụ nữ đó. Ai cũng nói rằng cô ấy là người thứ ba cướp đi hạnh phúc...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 22/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Bí đỏ (kg)  22.000  TP.HCM
 Dưa leo (kg)  20.000TP.HCM 
 Cánh gà (kg)  80.000 TP.HCM 
 Gà công nghiệp nguyên con (kg)  50.000TP.HCM 
Cá hú (kg) 90.000TP.HCM
Cá bông lau phi-lê (kg)500.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 18.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 80.000TP.HCM
Cá chim trắng (kg) 179.000TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 11.900TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 16.900TP.HCM
Bít-tết bò (kg)229.900TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 109.000TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg)49.900TP.HCM
Ba rọi cắt lát (kg) 112.900TP.HCM
Táo gala (kg)52.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 30.000TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  10.000TP.HCM 
Cải ngọt (kg)10.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 12.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000TP.HCM
Bầu (kg) 14.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 11.000TP.HCM
Cà chua (kg) 14.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 40.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)9.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg)70.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 70.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM