Trang chủ Tâm sự gia đình

Quỳ xin bạn trai đồng ý cưới nhưng chỉ nhận được tờ 50 ngàn cùng những lời chửi rủa và cái kết khiến ai cũng hả hê

15/12/2016 14:52

"Cô biến đi, đừng bám lấy tôi như đỉa thế. Cầm 50 ngàn mua thuốc uống cho nó ra đi". Nói rồi Hoàng ném vào mặt Thúy tờ 50 ngàn và đẩy cô ra định sẽ phóng xe chở người yêu đi luôn nhưng...

5 năm yêu nhau Thúy đã hi sinh tất cả những gì mình có cho Hoàng. Thúy không phải gái thành phố nhưng bố mẹ cô ở quê buôn bán giỏi kiếm được nhiều tiền, cô được sống trong nhung lụa từ bé, lại chỉ là con một. Đi học đại học bố mẹ cho tiền thuê hẳn chung cư riêng ở. Tuy nhiên kể từ khi gặp Hoàng vào năm thứ 2 đại học thì mọi chuyện đã khác hoàn toàn.

Hoàng xuất thân trong nhà đình nghèo, bố mẹ làm ruộng. Nói chung anh chẳng có gì ngoài cái tài bẻm mép, bố mẹ tháng có tiền thì gửi tháng không có tiền thì Hoàng chỉ nhận được vài trăm. Nói chung anh phải xoay ngược xoay xuôi rồi đi làm thêm các kiểu mà vẫn phải nhịn đói vài ngày cuối tháng. Nhưng từ lúc yêu Thúy thì Hoàng đã khác hẳn. Anh nhận được sự trợ cấp của người yêu nên đời sống không còn khó khăn như trước nữa.

Thúy không thuê nhà chung cư mà chuyển ra ở trọ cùng với bạn bè để dành tiền đưa cho Hoàng. Mọi khoản chi tiêu cô đều tiết kiệm tối đa để số tiền mẹ cho có thể trang trải được sinh hoạt cho 2 người. Thậm chí năm cuối Thúy còn phải lao ra ngoài làm thêm vì 2 đứa phải tiêu tốn khá nhiều tiền mà cô lại không dám hỏi xin thêm mẹ vì sợ mẹ nghi ngờ.

Quỳ xin bạn trai đồng ý cưới nhưng chỉ nhận được tờ 50 ngàn cùng những lời chửi rủa và cái kết khiến ai cũng hả hê ảnh 1
Thậm chí năm cuối Thúy còn phải lao ra ngoài làm thêm vì 2 đứa phải tiêu tốn khá nhiều tiền mà cô lại không dám hỏi xin thêm mẹ vì sợ mẹ nghi ngờ. (Ảnh minh họa)

Ỷ lại được vào bạn gái nên Hoàng chỉ có ăn không ngồi hưởng chứ không chịu lao động như trước nữa. Ra trường, cả hai đều đi làm nhưng Hoàng khi đó không có xe đi, phải đi bằng xe bus nên tỏ ra rất khó chịu. Vậy là thương người yêu cuối cùng Thúy cũng liều nói dối bố mẹ rằng mình mất xe và xin tiền mua xe khác. Thương con gái bố mẹ Thúy không trách móc mà cho tiền mua xe luôn. Từ đó Hoàng nghiễm nhiên được sở hữu một chiếc xe của Thúy.

Đi làm được gần 2 năm chỉ toàn chi tiêu tiền của Thúy còn lương Hoàng anh ta bảo để dành sau này lo đám cưới cho 2 người. Thúy tưởng thật nên đồng ý luôn nhưng thật ra là Hoàng dùng tiền của mình để mua sắm bản thân và gửi về cho gia đình anh ta mà thôi. Hoàng đổi xe máy và tất nhiên là bán cái xe cũ của Thúy đi và bù thêm tiền, rồi ăn mặc sành điệu, quần áo giày dép toàn tiền triệu trong khi Thúy thì mua cái áo trăm nghìn cũng đắn đo.

Người yêu đẹp trai lại ăn diện nên bạn bè khuyên Thúy phải cẩn thận không khéo Hoàng lại lăng nhăng bên ngoài. Thúy cũng về góp ý với Hoàng nhưng cái mồm dẻo quẹo của anh ta lại ngọt nhạt: “Anh ăn mặc tử tế cũng là vì giao tiếp trong công việc và là vì em chứ vì ai. Nhìn anh thế này, ra đường em có hãnh diện vì anh không? Còn chuyện gái gú thì em phải tin anh chứ sao lại tin mấy cái đứa rảnh miệng ấy”.

Vậy là Thúy lại tin tuyệt đối vào người yêu mà không hay biết rằng anh ta đang có người khác thật. Hoàng đang tán tỉnh con gái trưởng phòng ở công ty mình. Nhưng 2 tháng thì Thúy bất ngờ có bầu. Hoàng yêu cầu bỏ song cô không muốn, lúc này thì Thúy cũng lờ mờ biết người yêu mình đang có mối quan hệ với cô gái khác. Cô muốn giữ cái thai lại để níu kéo Hoàng.

Hoàng nói đi công tác trong Nam 3 tháng nhưng thực ra anh ta chỉ đi có 1 tháng còn 2 tháng còn lại là du hí cùng con gái trưởng phòng. Trong bụng Hoàng đã đinh ninh Thúy bỏ thai rồi nhưng lúc về thấy bụng người yêu nổi rõ hắn ta tỏ ra tức tối vô cùng rồi tuyên bố chia tay ngay lập tức. Lúc này thì Thúy đã rõ bộ mặt thật của người yêu, cô đau đớn vô cùng, cố níu giữ nhưng không thành.

Chia tay Thúy, Hoàng công khai đi lại với con gái trưởng phòng. Anh ta sang trọng bên bạn gái mới xinh đẹp bỏ mặc người yêu với cái bụng bầu khổ sở một thân một mình. Cái bầu ngày một lớn, Thúy vẫn cố gắng mong Hoàng suy nghĩ lại để con có bố nhưng hắn ta thẳng thừng: “Tôi chỉ yêu đương qua đường, cô ngu thì ráng chịu, đừng có gọi thằng này nữa”.

Quỳ xin bạn trai đồng ý cưới nhưng chỉ nhận được tờ 50 ngàn cùng những lời chửi rủa và cái kết khiến ai cũng hả hê ảnh 2
Nói rồi Hoàng ném vào mặt Thúy tờ 50 ngàn và đẩy cô ra định sẽ phóng xe chở người yêu đi luôn nhưng… (Ảnh minh họa)

Rồi Hoàng thay số, chuyển chỗ trọ để cắt đứt liên lạc với Thúy. Khoảng thời gian ấy Thúy gần như tuyệt vọng vì cái thai cứ lớn dần, cô không dám về quê vì mẹ mà biết con gái mình thế này thì bà tự tử mất. Bầu 8 tháng, hôm ấy đang đi trên đường thì bất ngờ Thúy nhìn thấy Hoàng chở bạn gái đi ngược chiều. Cô vội vàng dừng xe ngay trước xe anh rồi quỳ xuống van xin:

- Em sắp sinh rồi, thương em thương con anh về đi, một mình em không biết xoay sở thế nào lúc sinh cả.

- Cô biến đi, đừng bám lấy tôi như đỉa thế. Cầm 50 ngàn mua thuốc uống cho nó ra đi, đừng có tìm thằng này nữa, đừng để thằng này điên lên.

Nói rồi Hoàng ném vào mặt Thúy tờ 50 ngàn và đẩy cô ra định sẽ phóng xe chở người yêu đi luôn nhưng không ngờ cô người yêu xinh đẹp ngồi sau xe liền bước xuống:

- Tôi không ngờ anh lại là kẻ đốn mạt tới như vậy. Hóa ra tôi cũng như chị ấy đều bị anh lừa cả. Chị đứng dậy đi, không phải quỳ lạy một kẻ khốn nạn làm gì. Em sẽ giúp chị nuôi cháu, em xin lỗi em yêu hắn vì không biết tới chị, không ngờ chị lại khổ thế này.

Những người đi đường chứng kiến đoạn đối thoại ấy ai cũng hả hê vô cùng. Cô gái lên xe cùng với Thúy về thăm nơi trọ cùng cô sắm sửa mọi thứ trước khi nằm ổ. Hoàng đứng ngây dại nhìn 2 người phụ nữ ấy đi khuất còn bên cạnh thì tiếng chửi rủa của người đi đường vang lên không ngớt: “Những thằng khốn nạn như mày thì chết đi cho rồi”.

 

Xem thêm: làm săn chắc vòng một, tăng ham muốn tình dục ở nam giới

Lấy chồng ba năm nhưng số lần anh chạm vào người tôi chỉ đếm trên đầu ngón tay
Mẹ anh nghi ngờ bản thân tôi có vấn đề nên dẫn đi khám ông thầy này, bà thầy kia. Bà bắt tôi uống biết...
XEM TIẾP
Chỉ một câu nói trong tiếng nấc nghẹn ngào của người đàn ông đã hàn gắn lại cuộc hôn nhân tan vỡ
Sau ly hôn, anh lao vào công việc và những cuộc bù khú với bạn bè. Anh cũng có tìm hiểu đôi ba cô gái,...
XEM TIẾP
Đàn ông sống tử tế, đàn bà sẽ không nhẫn tâm
Đàn ông nên nhớ, đàn bà vốn dĩ không nhẫn tâm, chẳng qua là bạn không sống chân thành và tử tế với họ mà...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 22/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000  TP.HCM
 Thịt đùi heo (kg)  100.000   TP.HCM
 Xương heo (kg)  80.000 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  75.000 TP.HCM 
Cánh gà (kg)80.000 TP.HCM
Cá lóc đồng (kg) 110.000 TP.HCM
Cá lóc nuôi (kg) 65.000 TP.HCM
Chuối già (kg) 13.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 29.900 TP.HCM
Sườn bò gói 500g (gói) 248.900 TP.HCM
Lạp xưởng gói 500g (gói)139.900 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Chân giò muối gói 500 (gói) 59.900 TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg)13.500 TP.HCM
Táo đỏ (kg) 116.500 TP.HCM
Cá rô (kg) 150.000 TP.HCM

Cá lóc đồng (kg) 

140.000 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 90.000 TP.HCM
Gan heo (kg) 50.000 TP.HCM
Bao tử heo (kg) 125.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 60.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg)50.000 TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000 TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500 TP.HCM
Bắp cải trắng (kg)8.000 TP.HCM
Bơ sáp (kg)32.300 TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000 TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500 TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900 TP.HCM
 Cá Basa không đầu (kg)  43.900 TP.HCM