Trang chủ Tâm sự gia đình

Phụ nữ và phụ nữ, ngang bằng nhau những tổn thương

04/07/2016 10:57

Phụ nữ trách phụ nữ, phụ nữ làm phụ nữ đau, tất thảy cũng chỉ vì một người đàn ông. Nhưng hãy hiểu rằng nếu ta làm nhau đau cũng chẳng thể hạnh phúc hơn. Hãy để mọi chuyện nhẹ nhàng hơn bằng một cái buông tay khi đã níu không nổi.

Ghen. Là cả một câu chuyện dài của phụ nữ. Nếu ghen tuông chỉ là vị cay cho bát cháo tình yêu thêm nồng thì đã chẳng có gì để nói. Tôi từng thấy những lần đánh ghen mà cả hai người phụ nữ đều bê bết máu. Cũng có khi lại chẳng có gì xảy ra, cả hai cùng im lặng chịu đựng phía sau một người đàn ông. Nhưng có thế nào thì sau mỗi câu chuyện đều là nước mắt của phụ nữ. Phụ nữ trách phụ nữ, phụ nữ làm phụ nữ đau, tất thảy cũng chỉ vì một người đàn ông bội bạc.

Phụ nữ và phụ nữ, ngang bằng nhau những tổn thương ảnh 1
Nguồn: Internet

Không thể khẳng định tình yêu của ai sai, lý lẽ của ai đúng. Thử một lần tỉnh táo để hiểu rằng trong mọi hoàn cảnh đều là kẻ đáng thương, hơn là đáng trách. Người này đến trước với những nỗi đau của sự phản bội. Người kia đến sau với xót xa của hai tiếng “nhân tình”. Bạn nắm lấy yêu thương nhạt nhòa, còn họ buông chẳng nổi mối tơ duyên sai trái. Đừng nghĩ rằng chỉ một người đau trong câu chuyện của cả ba người. Kẻ đau nhiều nhất là phụ nữ. Và kẻ đáng trách nhất, lại là đàn ông.

Phụ nữ làm phụ nữ đau nhưng chẳng khi nào đánh người đàn ông của mình, vì họ ngoại tình. Phụ nữ luôn không tin đàn ông chủ động rời bỏ họ. Họ luôn nhất nhất tin theo những lời yêu thương của đàn ông. Nhưng phụ nữ à, hãy nhớ rằng khi đàn ông nói yêu bạn thì khó tin, nhưng một khi họ đã đến bên người khác thì chắc chắn họ không còn yêu bạn là sự thật. Đừng nghĩ rằng đến giờ phút ấy, họ vẫn còn yêu bạn đủ chân thành. Đến cuối cùng, phụ nữ đau lòng cũng vì thế, vì tin đàn ông quá nhiều

Phụ nữ và phụ nữ, ngang bằng nhau những tổn thương ảnh 2
Nguồn: Internet

Phụ nữ càng đau lại càng điên rồ. Nhưng một trận đánh ghen ầm ĩ có khiến mọi thứ quay về vị trí cũ không? Những lời chửi rủa nặng nề có làm những nỗi đau của bạn nguôi ngoai mãi mãi? Hay vì bạn chỉ đang hận người đàn ông đầu áp tay gối mà trút giận lên một phận phụ nữ cũng như bạn? Và rồi sau tất cả, bạn vẫn ôm ghì lấy những vết thương như thế, không buông nổi. Sai rồi, tình yêu đến cuối cùng là hạnh phúc chứ không phải tự hủy hoại bản thân như thế

Phụ nữ à, chẳng phải vẫn nên yêu lấy mình hay sao?  Sinh ra là phụ nữ đã lắm những thiệt thòi, đừng tự làm mình tổn thương thêm có được không? Vốn dĩ bạn chỉ có duy nhất một cuộc đời để sống, cớ gì lại tự nhàu nát nó đi? Bạn chẳng cần phải học cách sống chuẩn mực hay cao sang quyền quý để hạnh phúc hơn, chỉ cần học được cách buông tay. Buông những khổ đau, buông những gì đã không còn thuộc về mình. Vì có buông được bao đổ vỡ đang nắm, bạn mới có thể nắm được những điều tốt đẹp hơn .Hạnh phúc luôn chờ đợi bạn ở đâu đó, cớ gì cứ nhìn mãi vào một đống tàn tro?

Phụ nữ và phụ nữ, ngang bằng nhau những tổn thương ảnh 3
Nguồn: Internet

Phụ nữ và phụ nữ, hãy hiểu rằng nếu ta làm nhau đau cũng chẳng thể hạnh phúc hơn. Hãy để mọi chuyện nhẹ nhàng hơn bằng một cái buông tay khi đã níu không nổi. Chẳng ai sinh ra đã muốn mình mang phận đến sau muộn màng. Cũng không ai có thể không oán hận đau lòng khi tình yêu của bản thân đã đổ vỡ. Vậy thì hãy buông tha cho nhau bằng những gì ta có thể làm được. Chẳng dễ dàng để có thể cảm thông cho nhau, nhưng phụ nữ hãy tự thương lấy nhau, dù chỉ là một chút ít khó khăn.

Vì đến cuối cùng, ta sẽ hiểu đã là phụ nữ, là ngang bằng nhau những thiệt thòi, là như nhau những tổn thương bất hạnh…

Đêm tân hôn vào nhầm phòng em vợ và cái kết nhớ đời cho anh rể
Cả ngày phải tiếp khách lại bị đám bạn ép uống rượu quá nhiều, hơi men đưa lối nên đêm tân hôn anh đã vào...
XEM TIẾP
Tâm sự của người đàn bà tha thứ cho chồng phản bội
Đàn bà có chồng phản bội, dù chỉ một lần thì nỗi đau sẽ đeo bám mãi. Mặt dù miệng nói rằng tha thứ cho...
XEM TIẾP
Đàn ông ngoại tình, hậu vận sẽ chẳng còn gì
Ông biết người ta xì xầm sau lưng rằng ông bị quả báo, phải trải giá cho những gì mình đã làm. Ông khổ tâm...
XEM TIẾP
Ngày: 14/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Nạc dăm (heo) (kg)  100.000  TP.HCM
 Giò heo (kg)  85.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000 TP.HCM 
 Thanh long ruột đỏ (kg)  40.000 TP.HCM 
Bòn bon (kg) 100.000TP.HCM
Cá hồi phi-lê (kg)450.000TP.HCM
Cá lóc phi-lê (kg) 150.000TP.HCM
Đậu Hà lan gói 500g (gói) 36.900TP.HCM
Xúc xích dăm bông gói 200g (gói)36.900TP.HCM
Chả giò thịt gói 500g (gói)33.900TP.HCM
Sườn nướng mật ong (kg) 197.000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg)69.900TP.HCM

Trứng gà (vỉ) 

23.500TP.HCM
Phi-lê gà (kg) 68.900TP.HCM
Cốt-lết heo (kg) 91.900TP.HCM
Hành đỏ (kg) 35.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 7.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 8.000TP.HCM
Rau quế (kg) 15.000TP.HCM
Rau nhút (kg) 12.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 35.000TP.HCM
Bưởi 5 roi (kg)20.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 40.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg)23.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 55.000TP.HCM
Dưa hấu dài (kg)10.000TP.HCM
Đu đủ (kg)8.000TP.HCM

Chuối sứ (kg)

8.000TP.HCM