Không có lằn ranh nào rõ ràng để phân biệt người phù hợp nhất và người tốt nhất. Điều này phụ thuộc chủ yếu vào cảm xúc của trái tim và sự kiểm soát lý trí. Phụ nữ, chỉ cần chọn được đúng người đàn ông của mình thì cả đời này chẳng cần cố gắng mạnh mẽ, kiên cường, trưởng thành, cứng cỏi. Điều duy nhất người đàn ông của họ muốn họ thực hiện là mỉm cười, thỏa sức nhỏ bé, sống an nhiên và hạnh phúc.

Phụ nữ ơi, đừng chọn người tốt nhất, hãy chọn người hợp với mình nhất! - Ảnh 1
Người phù hợp là người gỡ bỏ hoàn toàn những nghi hoặc về hạnh phúc, tạo cho bạn cảm giác an toàn, thực sự an toàn. Ảnh: Internet

Người phù hợp chưa chắc là người tốt nhất, nhưng là người tự nguyện chấp nhận và yêu thương những điều chưa tốt của bạn một cách tốt nhất. Người phù hợp chưa chắc là người tài giỏi nhất, nhưng là người luôn biết cách cố gắng để trở nên xuất sắc hơn chỉ để bạn cảm thấy vui vẻ, hài lòng. 

Người phù hợp chưa chắc là người đẹp trai nhất, nhưng là người luôn trân trọng từng nếp nhăn trên da bạn, dịu dàng, trìu mến ngay cả những khoảnh khắc bạn nhăn nhó, cáu gắt, nóng giận.

Người phù hợp chưa chắc là người làm bạn cười nhiều nhất, nhưng là người bạn sẽ luôn nhớ đến lúc cô đơn, hoang hoải, luôn chạy đến bên bạn chỉ sau một tiếng thở dài lạ qua điện thoại hay một câu nói lạc giọng dù bất cứ lúc nào.

Người phù hợp chưa chắc là người có kinh tế vững mạnh nhất, nhưng là người luôn muốn đánh đổi những khó khăn, cực nhọc, kiên nhẫn của họ để đổi lấy cho bạn sự ổn định, an nhàn.

Người phù hợp chưa chắc là người hoàn hảo nhất, nhưng là người nhận ra nỗi niềm ẩn chứa của bạn sau nụ cười cứng cỏi bộc lộ với cả thế giới, luôn nỗ lực để biến cuộc sống của bạn trở nên tròn trịa, đong đầy những xúc cảm yêu thương.

Phụ nữ ơi, đừng chọn người tốt nhất, hãy chọn người hợp với mình nhất! - Ảnh 2
Người phù hợp là người mang đến nụ cười viên mãn cho bạn, mà chẳng đòi hỏi sự hoàn hảo, cố gắng nào. Ảnh: Internet

Người phù hợp chưa chắc là người ít khuyết điểm nhất, nhưng là người luôn bao dung cho những sai lầm của bạn, yêu cả những sự vụng về, chưa hoàn hảo của bạn.

Người phù hợp chưa chắc là người mạnh mẽ nhất, nhưng là người chọn vị trí đối đầu với giông bão, để bạn yên tâm nép sau lưng yếu mềm.

Người phù hợp chưa chắc là người hi sinh cho bạn nhiều nhất, nhưng là người không bao giờ để bạn phải hi sinh vì bất cứ lẽ gì, bất cứ ai, bất kể ra sao.

Và, người phù hợp chưa chắc là người bạn yêu nhất, nhưng là người mang đến cho bạn cảm giác an toàn nhất, bình yên nhất. Giống như, sẵn sàng và tin cậy ngồi sau lưng họ mà không nề hà, lo sợ dù con đường phía trước gập ghềnh, lôm chôm những thách thức.

Phụ nữ ơi, đừng chọn người tốt nhất, hãy chọn người hợp với mình nhất! - Ảnh 3
Chọn người phù hợp là phụ nữ chọn cho mình khoảng trời bình yên. Ảnh: Internet

Người phù hợp cũng như một đôi giày, không đẹp nhất, không đắt đỏ nhất nhưng mang đến cho bạn sự thoải mái mỗi lần mang, và vốn dĩ được sinh ra để dành cho bạn.

Người ta thường nói, phụ nữ hay dành cả tuổi thanh xuân để yêu người tốt nhất, nhưng sau những va đập với cuộc đời, trái tim liên tục chịu những trầy xước, họ mới tìm được và nhận ra người mình nên thuộc về là người phù hợp với mình nhất.

Bởi, khi trẻ phụ nữ thường nương theo cảm xúc để đưa ra quyết định mà quên mất rằng, lý trí mới là mảnh ghép quan trọng mình lãng quên trong khoảnh khắc thực hiện tạo cho cuộc đời mình một bức tranh trọn vẹn.

Thế đấy phụ nữ ơi, hãy chọn người phù hợp với mình nhất để cả đời này sống thoải mái, thong dong, an yên và hạnh phúc.

Đưa 500 nghìn đòi nấu mâm cỗ Tết cho 10 người, mẹ chồng ‘sốc tận óc’ khi thấy thành quả của tôi

Đưa 500 nghìn đòi nấu mâm cỗ Tết cho 10 người, mẹ chồng ‘sốc tận óc’ khi thấy thành quả của tôi

Mâm cỗ Tết cho 10 người ăn nhưng mẹ chồng tôi chỉ đưa 500 nghìn và đây là cách tôi giải quyết khiến cả nhà ngồi im thin thít.