Phụ nữ muốn chồng chán, chồng đi ngoại tình thì hãy cứ tiếp tục sống như thế này!

10/02/2017 17:12

Dưới đây là một số điều phụ nữ nhất định phải ghi nhớ nếu không muốn chồng chán, chồng bỏ chồng chê.

Kiểm soát ví tiền

Quản lý lương và ví tiền của chồng là lỗi mà rất nhiều mẹ mách. Dù chàng có là chồng bạn thì hãy để cho chàng được thoải mái, miễn sao chàng có trách nhiệm với gia đình là được.

Đừng bao giờ vặn vẹo hỏi chàng tiêu bao nhiêu tiền, tiêu vào việc gì. Chàng là chồng chứ không phải là con nít.

Tuyệt đối không thể hiện rằng cái-gì-cũng-biết trước mặt chồng

Đã là người phụ nữ khỏe mạnh, có giáo dục và hiểu biết thì việc biết làm mọi việc, kể cả những việc của đàn ông là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, điểm cộng này cũng có thể trở thành điểm trừ nếu bạn thể hiện nó quá rõ ràng trước mặt người bạn đời của mình.

Nếu bạn cứ tỏ ra rằng cái-gì-cũng-biết và hoàn toàn có thể làm được mọi việc mà anh ấy đã từng làm, rất có thể bạn sẽ mất anh ấy vào tay một cô gái nữ tính khác.

 Ăn bám

Khi bạn quá phụ thuộc vào người đàn ông cả về vật chất lẫn tinh thần, nghĩa là bạn đang dần tự đánh mất đi chính mình. Sống không lệ thuộc giúp bạn tự tin hơn vào chính bản thân. Đó cũng chính là một bí quyết để nuôi dưỡng tình yêu bền vững hơn, bởi vì bạn luôn khiến người đàn ông phải khám phá bạn mỗi ngày, đồng thời cảm thấy "sợ" mất bạn hơn.

Làm xấu mặt chồng

Kể lể những thói xấu của chồng trước mặt bạn bè anh ấy là một cách để chứng tỏ bạn là một người vợ tồi. Bởi vì nếu chồng bạn xấu như thế, tồi tệ như thế tại sao bạn còn lấy? Những người nghe bạn kể lể họ sẽ nghĩ về bạn như vậy, vì các cụ ngày xưa có câu “nồi nào úp vung nấy”, vì thế xấu chàng thì hổ ai?

So sánh chồng với những người đàn ông khác

Vì sự so sánh ấy sẽ khiến chồng bạn cảm thấy tổn thương, bị coi thường và bị trách móc. Trước người đàn ông khác chồng bạn thường cảm thấy không an toàn và sợ thua kém, nếu như bạn lấy ưu điểm của người đàn ông khác so sánh với chồng mình sẽ khiến cho anh ấy cảm thấy lo lắng, bất an, đánh mất đi sự tự tin vốn có.

Vì thế không nên so sánh chồng mình với người đàn ông khác, nên để anh ấy cảm thấy mình là người đàn ông tài giỏi, mạnh mẽ, bản lĩnh tuyệt vời nhất hơn những người đàn ông khác trong mắt bạn.

Quá khích, ích kỷ

Mẫu phụ nữ có dư thừa … tính mạnh mẽ và thiếu hụt … sự nữ tính thực sự sẽ khiến người khác thấy chán. Họ luôn đòi quyền bình đẳng và phải vượt mặt đàn ông ở mọi mặt trong khi chẳng có anh chàng nào đang đua tranh với họ cái gì. Họ không tin tưởng ở đàn ông, họ tin vào bản thân họ và chỉ thích sống cho bản thân họ mà thôi.

Đàn ông khi nhìn vào bạn sẽ cảm thấy đây là mẫu phụ nữ nên tránh xa.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Áo xưa dù nhàu…
Thói thường, bộ váy mới chỉ mặc đôi lần rồi để đó mà vẫn khiến người ta tiếc nuối, giữ hoài trong tủ; còn bộ...
XEM TIẾP
Cùng là đàn ông, nhưng chồng tôi chẳng bằng chồng cô ấy
Mỗi ngày, nhìn Thư sống trong căn nhà 4 lầu, có người giúp việc nhà, có xe hơi để đi, gót chân không bao giờ...
XEM TIẾP
Đàn bà yêu được buông được không phải bất hạnh mà là diễm phúc
Cuộc đời đàn bà có hai điều diễm phúc lớn là được ăn ngon mặc đẹp và buông bỏ được người đã làm tổn thương...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM