Phụ nữ KHÔN phải biết điều TÀN NHẪN này trong tình yêu

07/09/2017 10:44

Dưới đây là những sự thật phũ phàng trong tình yêu nhưng phụ nữ nhất định phải hiểu.

Theo quan điểm của triết học thì mâu thuẫn chính là động lực của sự phát triển. Vì vậy, tình yêu cũng nằm trong quy luật này, nghĩa là mâu thuẫn cũng là động lực để phát triển và tạo nên tình yêu.

Còn tại sao mâu thuẫn lại tạo nên tình yêu thì bây giờ chúng ta sẽ cùng phân tích. Dưới đây là những sự thật phũ phàng trong tình yêu chúng ta cần phải biết.

 Phụ nữ KHÔN phải biết điều TÀN NHẪN này trong tình yêu. Ảnh minh họạ. Nguồn: Internet.

Tình yêu không phải là tất cả

Đừng bao giờ tin vào câu nói "Khi yêu đừng quay đầu lại" vì nó hoàn toàn là giả dối. Bởi ngoài tình yêu ra, mỗi người chúng ta còn có hàng tá những mối quan hệ quan trọng khác như gia đình bạn bè, đồng nghiệp.

Thế nên, đừng ảo tưởng rồi cứ chạy mãi theo khát khao yêu đương nồng cháy mà làm tan vỡ những mối quan hệ khác. Nếu bạn suy nghĩ rằng trên đời này chỉ cần có bạn và người bạn yêu là đủ thì đó hoàn toàn sai.

Tình yêu giống như tuổi thanh xuân, nó đến nhanh cũng có thể đi nhanh, chỉ có gia đình, bạn bè của bạn mới là người luôn ở bên và yêu thương bạn dài lâu.

Đàn ông chỉ hoàn hảo lúc mới yêu

Thực tế, có những cô gái bước vào tình yêu đã đau khổ và than thở rằng: "Anh ấy không còn quan tâm tới em như ngày đầu nữa. Anh ấy dường như thay đổi rồi".

Sự thay đổi này là có thật, thế nhưng nó không tệ hại như chị em nghĩ. Thông thường, mới quen nhau, đàn ông luôn là ở thế là kẻ đi chinh phục. Đó là lí do họ phải đầu tư nhiều thời gian, công sức, thậm chí tiền bạc cho người con gái mà họ đang theo đuổi.

Hiển nhiên, phái nữ được "đưa lên mây xanh". Rồi "con mồi" đã đổ gục, có lẽ cũng là lúc đàn ông phải được nghỉ ngơi sau chuỗi ngày cố gắng.

Ngoài ra, cuộc sống còn có sự nghiệp, bạn bè, gia đình nên nam giới không thể lúc nào cũng đặt người yêu lên hàng đầu. Thế nhưng các cô gái đừng hiểu lầm đàn ông sẽ thay lòng đổi dạ. Đơn giản là họ đang dần dần sắp xếp lại mọi việc hợp lí hơn.

Phụ nữ khôn ngoan sẽ biết thích nghi với sự thay đổi này. Ngược lại với những phụ nữ non nớt trong tình trường sẽ chìm đắm trong cảm giác hẫng hụt và câu hỏi "Tại sao anh ấy thay đổi". Điều này chỉ khiến đối phương mệt mỏi và tình yêu đi vào ngõ cụt.

"Chuyện ấy" khiến tình yêu bớt lãng mạn

Thực sự, tình dục khiến các cặp đôi họ thuộc về nhau và cảm thấy gắn bó hơn. Tuy nhiên, khi đã thuộc lòng "chân tơ kẽ tóc" của nhau thì hầu hết mọi kẻ đang yêu đều dần bộc lộ các thói xấu khác và tự cho mình cái quyền không phải "làm hàng" với đối phương .

Họ nghĩ, "chuyện ấy" là cái mốc đánh dấu tình yêu đã bước sang giai đoạn khác, một giai đoạn "thực tế" hơn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tình yêu sẽ mù mịt mất phương hướng nếu bạn yêu phải một người đàn ông gắn mác "cậu bé"
Dưới đây là những dấu hiệu bạn đang yêu phải anh chàng chưa chịu trưởng thành, gắn mắc cậu bé.
XEM TIẾP
Khi yêu, nhất định bạn phải hiểu rõ ranh giới giữa TÌNH YÊU và HAM MUỐN
Bạn nên hiểu tình yêu là gì, ham muốn là gì để tự nhân thức được cho mối tình của mình.
XEM TIẾP
PHỤ NỮ À! HÃY NHỚ: Không bao giờ để trứng vào một giỏ, nhất là trong tình yêu.
Tình yêu luôn là một bài học, trong đó luôn có hai điều phụ nữ cần nắm vững: học cách yêu bản thân và...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM