Điều này đúng trong trường hợp đời thường nhật bình yên, cũng đúng trong khoảng thời gian áp lực đổ dồn, ép phụ nữ đến bờ vực của sự mỏi mệt, chỉ cần một phút giây lơ đễnh có thể trật chân và rơi xuống.

Ảnh minh họa - Internet

Phụ nữ thích câu “Anh thương em” hơn “Anh yêu em”. Phụ nữ cũng chỉ cần một câu “Anh đây” khi mỏi mệt là có đủ sức mạnh nâng tảng đá cuộc đời đang đè nặng lên vai, để tự tin mỉm cười và sống vui vẻ. Bởi suy cho cùng, khi tìm đúng người đàn ông của đời mình phụ nữ sẽ cảm thấy rất nhỏ bé nhưng đồng thời cũng tích tụ một nguồn nội lực khủng khiếp, đủ sức để khiêu chiến với cuộc đời.

Câu nói “Anh đây” có ý nghĩa hơn bất kể những lời thề thốt nào. Nó giống như sự xác nhận về sự gắn bó trong mối quan hệ yêu thương, nghĩa là em không cần phải tìm kiếm bờ vai nào khi đơn độc, chỉ cần em không ổn là anh sẽ xuất hiện, có khi chẳng để làm gì, chỉ để bên em, vậy thôi.

Câu nói “Anh đây” mang đến sự an toàn hơn tất thảy những quan tâm đơn thuần qua vài câu nói hàng ngày. Nó giống như sự khẳng định rằng dù cả thế giới có quay lưng lại với bạn thì anh ấy vẫn ở đây, sát vai cùng bạn vượt qua mọi giông bão.

Câu nói “Anh đây” có ý nghĩa hơn bất kể những chia sẻ đơn thuần. Nó giống như khi bạn cảm thấy trống trải mệt mỏi, áp lực người đàn ông bên cạnh sẽ không cố gắng dò hỏi lý do dẫn đến tình trạng lưng chừng này, chỉ cần biết khi bạn hoang hoải tìm đến thì sẵn sàng dang rộng vòng tay để xoa dịu bạn.

Ảnh minh họa - Internet

Câu nói “Anh đây” mang lại cảm giác vững chãi hơn rất nhiều khi phụ nữ đứng trước những quyết định, đắn đo. Đây giống như một sự ủng hộ ngầm đầy tin cậy và trọn vẹn, tôn trọng người phụ nữ của mình, xóa bỏ ý niệm gò bó, ép buộc.

Câu nói “Anh đây” có ý nghĩa hơn những hứa hẹn nào. Nó giống như bạn luôn sẵn sàng để lấy lại nụ cười cho người con gái của mình, gác bỏ những chông gai của bản thân chỉ mong đổi lấy cho cô ấy khoảnh khắc hạnh phúc thực sự. Bởi, sau rất nhiều những gắng gượng mạnh mẽ, người phụ nữ ấy đã đủ mệt mỏi và chơi vơi rồi.

Cứ thế, câu nói “Anh đây” trở thành một tín hiệu cứu vớt tâm trạng phụ nữ ra khỏi những bề bộn khó khăn trong cuộc đời. Nó quan trọng và ý nghĩa hơn cả câu nói phổ thông “Anh yêu em”. Nó bao gồm cả sự tin tưởng, thương yêu và trân trọng.

Cũng như khi cuộc đời thi nhau cào nhiều hơn những vết xước, câu nói “Anh đây” như một liều thuốc xoa dịu những gồ ghề, trắc trở kéo về khoảng trời bình yên và thong dong cho người phụ nữ bên cạnh mình.

Do đó khi mệt mỏi, phụ nữ dù cứng cói, gai góc đến đâu cũng khao khát một tin nhắn “Anh đây” để thấy bản thể mềm nhũn ra, vứt bỏ những ngổ ngáo, bất cần để không cảm thấy đơn độc giữa những xô bồ này.

Nửa ngày 'ngoại tình' có gì hấp dẫn?

Nửa ngày 'ngoại tình' có gì hấp dẫn?

Sau khi gặp anh, chị chợt nghĩ, đàn ông lạ nhỉ, họ muốn ăn phở nhưng bắt vợ phải phần cơm mình. Họ ngoại tình nhưng muốn vợ mình phải trung trinh hết mực.