Trang chủ Tâm sự gia đình

Phụ nữ dù không xinh đẹp nổi bật vẫn trở nên quyến rũ ‘chết người’ nhờ những bí quyết này

19/02/2017 12:36

Sự thu hút và quyến rũ không chỉ nằm ở nhan sắc hay vóc dáng. Đàn ông vẫn “chết đứ đừ” những cô nàng không nổi bật đấy thôi. Chính là vì những người phụ nữ như thế luôn biết cách tạo nên sức hút từ chính những điều sau đây.

Luôn vui vẻ, cười nhiều

Phụ nữ dù không xinh đẹp nổi bật vẫn trở nên quyến rũ ‘chết người’ nhờ những bí quyết này - Ảnh 1
Ảnh: Internet

Phụ nữ không biết rằng nụ cười là vũ khí lợi hại nhất của mình có thể khiến đàn ông say mê. Ngay cả khi bạn không xinh đẹp thì nụ cười của bạn luôn có sức quyến rũ với đàn ông. Đơn giản vì không điều gì có thể đẹp hơn nụ cười của một phụ nữ hạnh phúc cả. Nó thể hiện sự tươi trẻ, vui vẻ và tràn đầy năng lượng của bạn. Đàn ông thích phụ nữ hay cười cũng chính là vì vậy. Họ muốn có thể được truyền thêm niềm vui và sức mạnh khi có thể nhìn thấy phụ nữ cười. Nụ cười là thứ trang sức vô giá phụ nữ nào cũng sở hữu nhưng không phải ai cũng nhận ra. Vì vậy, hãy luôn cười thật nhiều để mình xinh đẹp hơn nhé!

Chọn cho mình một môn thể thao để chơi thường xuyên

Hãy chọn một môn thể thao và thường xuyên chơi nó. Không cần nhất thiết phải là những môn thể thao giúp dáng thon gọn, chỉ cần có thể khỏe mạnh và vui vẻ hơn khi chơi là được. Thể thao không chỉ giúp bạn khỏe hơn mà còn giúp bạn cân bằng hơn trong tinh thần. Một người phụ nữ có thân hình săn chắc, đam mê thể thao luôn có sức hút không hề nhỏ với đàn ông. Đó là cách phụ nữ để đàn ông thấy họ luôn có ý thức chăm sóc mình và luôn muốn mình vui vẻ, khỏe hơn mỗi ngày.

Có một công việc mà bản thân đam mê

Dù là gì cũng hãy tìm cho mình một đam mê công việc. Không nhất thiết là việc đó phải có nhiều tiền, phải nổi bật thế nào, chỉ cần bạn có đam mê là đủ. Vì một khi bạn theo đuổi điều mình khao khát, bạn sẽ thấy bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đam mê giúp bạn hoàn thiện mình mỗi ngày, cũng giúp bạn có định hướng đi trong cuộc sống của mình hơn. Và hơn hết, đàn ông luôn bị quyến rũ bởi vẻ đầy đam mê của phụ nữ khi họ làm điều họ thích. Đó là nét đẹp của sự cố gắng và kiên trì khi làm việc. Vì vậy, hãy cố gắng tìm lấy chính ước mơ và đam mê của mình trong sự nghiệp.

Học cách chăm sóc da dẻ

Phụ nữ dù không xinh đẹp nổi bật vẫn trở nên quyến rũ ‘chết người’ nhờ những bí quyết này - Ảnh 2
Ảnh: Internet

Là phụ nữ hãy hiểu làn da luôn đóng vai trò rất quan trọng. Bạn có thể không có một gương mặt ấn tượng nhưng hãy cố gắng có một làn da đẹp. Đó là cách để bạn chăm sóc cho chính mình. Và nên nhớ làn da của phụ nữ sẽ dần lão hóa theo thời gian, vì vậy hãy cố gắng chăm chút để có thể giữ được vẻ tươi trẻ cho bản thân. Đàn ông luôn bị quyến rũ bởi làn da đẹp tự nhiên của phụ nữ. Đó là điểm nổi bật hơn hẳn cả phấn son, nó khiến đàn ông thấy gần gũi và dễ chịu hơn khi ở gần.

Hãy ngừng than thở

Một điều mà nhiều phụ nữ mắc phải chính là than thở quá nhiều. Họ than trách về mọi việc không vừa ý trong cuộc sống. Thật sự thì đây không phải là điều tốt. Chẳng có người đàn ông nào thích ở bên một người phụ nữ lúc nào cũng hay buồn và thích than thở. Hảy dừng việc than thở và tự tạo niềm vui cho chính mình. Phụ nữ nên nhớ mọi việc trên thế gian này đều có thể giải quyết, quan trọng là ta sẽ đối đầu với nó bằng tinh thần thế nào không. Càng vui vẻ, thoải mái vượt qua khó khăn thì sẽ càng thấy cuộc sống nhẹ nhàng và thú vị hơn. Và việc than thở sẽ chỉ làm cho bạn thêm khó chịu mà thôi, ngay cả những người xung quanh cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi tâm trạng không vui vẻ này.

Hãy luôn biết ơn

Biết ơn vì bạn đã được ba mẹ sinh ra, có thể sống một cách khỏe mạnh. Biết ơn vì bạn có thể sống là chính mình, có thể quyết định được cuộc đời mình. Biết ơn vì mỗi ngày vẫn luôn được làm điều bạn muốn. Chính những suy nghĩ này sẽ giúp bạn cảm thân trân trọng những điều mình có hơn, dễ dàng hạnh phúc và sống thoải mái hơn. Đàn ông cũng sẽ rất thích khi ở cạnh những người phụ nữ này. Vì họ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi ở cạnh cô ấy.

Gửi người chồng đang ôm người đàn bà khác: Em chịu đựng đủ rồi, chúng ta ly hôn thôi!
Nếu ngày mai anh có về nhà, chắc sẽ không còn nhìn thấy em nữa. Hãy đọc lá thư này và ký vào đơn ly...
XEM TIẾP
Sống chung với chồng vô tâm, điều duy nhất phụ nữ nên làm là...
“Sống với chồng vô tâm, điều tốt nhất phụ nữ nên làm là có tâm với bản thân mình”, đó là câu nói của người...
XEM TIẾP
Tâm sự người thứ ba: Chấp nhận sống bên lề để có được tình yêu đích thực
Vì tình yêu tôi chấp nhận làm một cái bóng bên anh. Vì tình yêu, tôi không đòi hỏi danh phận, không cần tương lai....
XEM TIẾP
Ngày: 25/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt nách (kg)  80.000  TP.HCM
 Vú heo (kg)  200.000 TP.HCM
 Cánh gà (kg)  90.000TP.HCM 
 Gà ta nguyên con (kg)  200.000TP.HCM 
Bí đỏ (kg) 22.000TP.HCM
Rau sống hỗn hợp (kg)50.000TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 250.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg)150.000 TP.HCM
Thăn bò (kg)288.000TP.HCM
Bắp bò (kg)225.000TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 45.000TP.HCM
Cá cam (kg)65.000TP.HCM
Cá trứng (kg) 57.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 16.900TP.HCM
Bò viên (kg) 145.000TP.HCM
Nho đỏ ba mọi (kg)45.500TP.HCM
Cam sành (kg)20.000TP.HCM
Quýt đường (kg)45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 12.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg) 25.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 35.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 30.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg) 60.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000TP.HCM