Người ta thường nghĩ đa phần đàn ông sẽ là người ngoại tình nhiều nhất. Nhưng hiện nay, tình trạng ngoại tình lại xảy ra không hề ít với phụ nữ Nhưng đàn ông ngoại tình khổ một thì khi phụ nữ ngoại tình là bất hạnh gấp mười, gấp trăm lần. Phụ nữ ngoại tình, rõ ràng là phụ nữ dại. Vì vậy, phụ nữ phải thật cảnh giác, có sống chết thế nào cũng phải nhớ những điều này để tránh xa bẫy ngoại tình nguy hiểm!

Phải thủy chung một dạ với chồng, ngay cả trong từng suy nghĩ.

Hãy thẳng thắn đề cập về lòng thủy chung vớ chồng, thường xuyên lại càng tốt. Hãy để suy nghĩ này dần trở thành một tâm niệm, một điều thiêng liêng mà hai vợ chồng phải cùng bảo vệ. Từ đây mà cả hai đều sẽ có suy nghĩ phải có tránh nhiệm và hết lòng bảo vệ chính nghĩa tình này của vợ chồng. Chính sự tự giác bảo vệ này sẽ giúp cả bạn và chồng tự ý thức trong chính lời nói và suy nghĩ của mình.

Cũng hãy nhớ đeo nhẫn cưới bất cứ khi nào, ở đâu. Vật nhỏ bé đầy thiêng liêng này sẽ giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ và cảm giác rung động không đáng có.

Và hơn hết, bạn và chồng cũng nên nói chuyện rõ ràng với nhau về những gì gọi là bội bạc trong hôn nhân Ngoại tình không chỉ là việc quan hệ chăn gối với người khác mà còn nằm ở việc tán tỉnh, có sự thân thiết hằng ngày với người khác. Khi đã có những quy ước chung như thế, bạn cũng sẽ có rào cản cho chính mình.

Bẫy ngoại tình, ác mộng của mọi đàn bà, làm sao để tránh? - Ảnh 1
Hãy thẳng thắn đề cập về lòng thủy chung vớ chồng, thường xuyên lại càng tốt - Ảnh minh họa: Internet

Luôn có rào cản, ranh giới rõ ràng với người khác giới.

Khi đã có gia đình việc tạo khoảng cách rõ ràng với người khác giới luôn rất cần thiết. Mỗi mối quan hệ sẽ có những ranh giới khác nhau, chỉ cần đừng quá thân thiết và gần gũi là được. Không tiếp xúc quá sâu vào mối quan hệ thì bạn có thể bỏ qua được những cảm xúc rung động.

Và hãy nhớ, dù có giận chồng thế nào cũng đừng bao giờ trải lòng với người khác giới. Chính sự lắng nghe, cảm thông của người khác giới sẽ ươm mầm hạt giống ngoại tình nơi bạn.

Khi có người đàn ông lạ quan tâm mình, hãy để chồng biết.

Khi có người khác giới muốn quan tâm, có những hành động hay lời nói thân thiết quá mức với bạn, hãy để chồng biết. Điều này sẽ đề phòng chuyện chồng ghen tuông. Đây cũng là cách để bạn có thể giải bày rõ với chồng, cũng mong cùng anh ấy có thể tìm ra cách giải quyết vấn đề. Sự thành thật sẻ chia với chồng thế này sẽ khiến anh ấy thêm tin tưởng, tôn trọng và thương yêu bạn. Chồng cũng sẵn lòng giúp bạn tránh khỏi những nguy cơ ngoại tình.

Bẫy ngoại tình, ác mộng của mọi đàn bà, làm sao để tránh? - Ảnh 2
Sự thành thật sẻ chia với chồng thế này sẽ khiến anh ấy thêm tin tưởng, tôn trọng và thương yêu bạn - Ảnh minh họa: Internet

Không để người khác giới biết những bí mật của bạn và chồng.

Hãy hiểu, những bí mật trong hôn nhân chỉ nên giữ cho hai vợ chồng biết. Chồng sẽ là người duy nhất bạn nên chia sẻ cùng. Đừng khiến những cuộc trò chuyện của bạn và người khác giới ngày một tiến dần đến ranh giới quá thân mật. Đến lúc không thể kiểm soát được, đến cả những bí mật riêng tư của vợ chồng mà bạn cũng kể ra thì ranh giới ngoại tình sẽ hình thành. Bẫy ngoại tình luôn xuất hiện dễ dàng nếu bạn không đề phòng.

Luôn vun đắp tình cảm vợ chồng.

Sẽ chẳng có người thứ ba nào có thể chen chân vào hôn nhân khi vợ chồng luôn hạnh phúc với nhau. Hãy luôn vun đắp tình cảm vợ chồng, khiến bản thân càng yêu thương chồng và gia đình hơn. Cũng hãy học cách khiến chồng cũng biết trân trọng và hết lòng với bạn. Khi vợ chồng đều thỏa mãn với tình cảm của đối phương thì không bao giờ sợ bất kì yếu tố nào tác động từ bên ngoài.

Đàn ông chán vợ còn bao nỗi vui, đàn bà chán chồng lấy gì khỏa lấp quạnh hiu?

Đàn ông chán vợ còn bao nỗi vui, đàn bà chán chồng lấy gì khỏa lấp quạnh hiu?

Đàn bà chán chồng, cái gì cũng dám làm, đến cả việc ngoại tình cũng chẳng chừa. Là các anh làm họ chả thiết yêu thương, không màng thủy chung. Căn bệnh chán chồng của đàn bà, nguồn cơn vẫn là nằm ở đàn ông, đừng đổ lỗi làm gì!

uyenngoc | Theo Phụ nữ sức khỏe