Trang chủ Tâm sự gia đình

Phụ nữ chỉ hạnh phúc khi được gả cho người tin cậy nhất

06/04/2017 22:22

Sau tất cả, phụ nữ vẫn xinh đẹp khi mặc chiếc váy cưới ưng ý nhất và hạnh phúc khi được gả cho người mình tin cậy nhất.

Người tin cậy nhất chưa chắc phải là người mình yêu nhất nhưng hẳn sẽ là người trân trọng xúc cảm và bản ngã của mình nhất.

Gả cho người tin cậy nhất, phụ nữ sẽ không lo một ngày mai, nhan sắc ngả màu thu vàng vọt, nếp nhăn xếp lớp cách ly, tóc rụng nhẹ đầu, người đầu ấp tay gối của mình trỗi dậy bản năng tìm kiếm xúc cảm mới lạ, rung động từ những vẻ đẹp non nớt.

Phụ nữ chỉ hạnh phúc khi được gả cho người tin cậy nhất ảnh 1
Ảnh minh họa - Internet

Bởi vốn dĩ, xuất phát điểm để nảy sinh tình cảm của người mình tin cậy với mình không đến từ những hào nhoáng thể xác, thời thanh xuân nâng niu nhau được thì đến khi bước qua đoạn đường phía chiều muộn họ cũng có thể trân trọng nhau bằng tâm thế mãn nguyện.

Gả cho người tin cậy nhất, phụ nữ không còn phải cố gắng che giấu những nhược điểm đời thường để cầm cự phô bày nét tròn trịa tạo dựng tự sự gắng gượng, mờ ảo và giả dối.

Bởi vốn dĩ, chẳng có cá thể nào hoàn hảo trong tình yêu, chỉ có những tình yêu hoàn hảo được xậy dựng từ sự chân thành của những mảnh ghép vốn rời rạc chắp vá nhưng khi bên nhau sẽ tạo thành một chỉnh thể ý nghĩa.

Phụ nữ chỉ hạnh phúc khi được gả cho người tin cậy nhất ảnh 2
Ảnh minh họa - Internet

Gả cho người tin cậy nhất, phụ nữ không phải nỗ lực trở nên vững vàng theo chiều dài ngày tháng, tức là chẳng phải nén chặt những nhọc nhằn, dằn sẵn trong túi áo vài nụ cười đã vẽ sẵn để khi đứng trước tổn thương mang ra treo lên khuôn mặt.

Bởi vốn dĩ, phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu cũng luôn cần một điểm tựa, không phải để vực mình dậy khi gió bão mà là khi cần nội lực để chiến đấu với giống tố, nhìn sang bên cạnh thấy có một người có ra sao vẫn kề vai.

Gả cho người tin cậy nhất, phụ nữ không còn lo lắng đoạn đường về thăm nhà mẹ bịt kín sau khi lấy chồng vì những lo toan thường thật, những tính toán cơm áo gạo tiền thậm chí cả những lý do rào cản râu ria đến từ phía nhà chồng.

Bởi vốn dĩ, chỉ cần thấy bạn ngắm nghĩa mãi bức ảnh cưới chụp cùng cha mẹ, thi thoảng cứ nhấp nhổm ra vào hoặc thở dài, người đàn ông bên cạnh tự động hiểu được những khát khao gặp gỡ của bạn, sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong chuyến về nhà.

Gả cho người tin cậy nhất, phụ nữ không còn sợ hãi khi rời khỏi văn phòng và nghĩ về danh sách công việc nhà xếp hàng dài chờ đợi và viễn cảnh vợ cặm cụi nấu nướng, lau dọn chồng gác chân lên ghế đọc sách, xem ti vi hay chơi game.

Bởi vốn dĩ, phụ nữ cũng đến văn phòng 8 tiếng, cũng dành 8 tiếng nỗ lực thăng tiến, cũng dành 8 tiếng kiên trì vất vả để xây dựng nền móng kinh tế cùng chồng thì không hà cớ gì về nhà, việc nhà chỉ một mình vợ quán xuyến.

Phụ nữ chỉ hạnh phúc khi được gả cho người tin cậy nhất ảnh 3
Ảnh minh họa - Internet

Gả cho người tin cậy nhất, phụ nữ sẽ không phải nghe những chì chiết, nặng nhẹ từ mẹ chồng, không phải chịu đững những điệp khúc dằn vặt mang tên “Mẹ mày không biết dạy” từ mẹ chồng, mà quay sang khao khát sự giải cứu từ chồng nhưng không được.

Bởi vốn dĩ, người đàn ông bạn tin cậy nhất luôn biết cách kết nối mối quan hệ giữa mẹ và vợ thêm bền chặt, luôn nỗ lực để mẹ hiểu rằng, vợ con – cô ấy đã rời khỏi mái ấm tràn ngập yêu thương, đến một nhà xa lạ học các săn sóc, chăm chút cho những gương mặt chưa nhiều gắn bó, đã đáng thương và cần trân trọng lắm rồi.

Và gả cho người tin cậy nhất cũng là giao cuộc đời mình cho một vóc dáng đầy vững chải, kiên cường, bình yên. Nơi đó, bạn sẽ gạt bỏ mọi lo toan thường nhật chỉ chuyên tâm cho mục đích cùng chồng xây dựng tương lai, có một cậu con trai kháu khỉnh hay một cô công chúa điệu đà, sống hạnh phúc và thong dong suốt quãng đời còn lại.

Lấy chồng ba năm nhưng số lần anh chạm vào người tôi chỉ đếm trên đầu ngón tay
Mẹ anh nghi ngờ bản thân tôi có vấn đề nên dẫn đi khám ông thầy này, bà thầy kia. Bà bắt tôi uống biết...
XEM TIẾP
Chỉ một câu nói trong tiếng nấc nghẹn ngào của người đàn ông đã hàn gắn lại cuộc hôn nhân tan vỡ
Sau ly hôn, anh lao vào công việc và những cuộc bù khú với bạn bè. Anh cũng có tìm hiểu đôi ba cô gái,...
XEM TIẾP
Đàn ông sống tử tế, đàn bà sẽ không nhẫn tâm
Đàn ông nên nhớ, đàn bà vốn dĩ không nhẫn tâm, chẳng qua là bạn không sống chân thành và tử tế với họ mà...
XEM TIẾP
Ngày: 22/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000  TP.HCM
 Thịt đùi heo (kg)  100.000   TP.HCM
 Xương heo (kg)  80.000 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  75.000 TP.HCM 
Cánh gà (kg)80.000 TP.HCM
Cá lóc đồng (kg) 110.000 TP.HCM
Cá lóc nuôi (kg) 65.000 TP.HCM
Chuối già (kg) 13.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 29.900 TP.HCM
Sườn bò gói 500g (gói) 248.900 TP.HCM
Lạp xưởng gói 500g (gói)139.900 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Chân giò muối gói 500 (gói) 59.900 TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg)13.500 TP.HCM
Táo đỏ (kg) 116.500 TP.HCM
Cá rô (kg) 150.000 TP.HCM

Cá lóc đồng (kg) 

140.000 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 90.000 TP.HCM
Gan heo (kg) 50.000 TP.HCM
Bao tử heo (kg) 125.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 60.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg)50.000 TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000 TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500 TP.HCM
Bắp cải trắng (kg)8.000 TP.HCM
Bơ sáp (kg)32.300 TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000 TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500 TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900 TP.HCM
 Cá Basa không đầu (kg)  43.900 TP.HCM