Phát hiện bí mật của người đàn bà và 4 người đàn ông

18/05/2016 13:21

“Thì lần này vẫn thuê 2 phòng nhưng có người không phải ở 1 mình 1 phòng nữa. Mọi chuyện của Hằng cứ để Tuấn lo nhé!

Cùng là phụ nữ, nếu bạn phát hiện chồng có dấu hiệu ngoại tình, bạn sẽ làm gì? Tôi có cách riêng của mình, không hề cãi lộn, đao to búa lớn gì mà dám chắc chồng sợ xanh mắt mà ngoan ngoãn quay về với vợ con.

Tôi và chồng cưới nhau đến nay là gần 10 năm rồi. Có lẽ sống với nhau lâu nên tình yêu của chồng với tôi đã cạn dần. Khi yêu, khi mới cưới nồng nàn là vậy, khi sống với nhau có tới 2 mặt con rồi thì chồng lại đổi tính đổi nết.

Chẳng là 2 năm trước, chồng tôi đang làm trong nhà nước, nhưng thấy không hợp với môi trường đó nên đã rủ thêm 4 người bạn thân hồi đại học, cùng hùn vốn lập công ty riêng. Đó là công ty chuyên tư vấn thiết kế về xây dựng bao gồm cả thiết kế, thi công. Trong 4 người bạn cùng nhóm thời đại học đó, có 1 chị  hơn chồng tôi 1 tuổi – 35 tuổi nhưng vẫn phòng không. 

Nhìn vẻ ngoài thì chị ấy cũng đâu đến nỗi khô khốc như người ta đồn thổi về con gái làm xây dựng. Nước da trắng, người nhỏ nhắn, khuôn mặt dễ mến đấy chứ, vậy mà đến ngoài tuổi băm chị ấy vẫn chưa được yên bề gia thất. Nhưng không vì thế mà tôi lo lắng chồng léng phéng với chị ấy. Thầm nghĩ, chị ấy còn hơn tuổi chồng mình, lại thêm nữa là chơi với nhau rất thân cùng cả nhóm bạn thì không thể có chuyện xấu xảy ra được. Tôi đã chủ quan nghĩ vậy…

Phát hiện bí mật của người đàn bà và 4 người đàn ông ảnh 1

Sau khi mở công ty riêng, tôi thấy nhóm bạn của chồng càng ngày càng thân thiết nhau hơn. Mấy người họ thân thiết với nhau đến nỗi, ngoài giờ làm việc họ còn tranh thủ thời gian hẹn hò, chơi bời, du lịch đây đó. Mặc nhiên là họ chỉ đi với nhau như thời sinh viên chứ không một ai dẫn vợ con theo cùng. Những lần như thế, tôi cũng biết nhưng vì nghĩ chồng đi cùng mấy anh khác nữa nên chẳng thể nào có chuyện gì với người phụ nữ duy nhất trong nhóm kia được. Vậy mà mọi chuyện đi xa với sự tưởng tượng của tôi. 

Một lần vô tình vào facbook và tôi bắt gặp tài khoản của chồng chưa được thoát ra. Trước mắt tôi hiện ra hàng loạt những tin nhắn của cuộc trò chuyện nhóm. Trong đó, tôi cứ thấy lần lượt mọi người vào bàn tính một kế hoạch nào đó, hết chọn thời gian, địa điểm rồi cả thời gian đi ra sao. Hết nội dung đó, mọi người quay sang bàn chuyện thuê phòng. Đến đây, tôi vẫn thấy mọi chuyện bình thường vì thi thoảng nhóm bạn này vẫn đi như thế.

Nhưng lần này, tôi phát hiện ra 1 bí mật của chồng nhờ lời trêu đùa của 1 anh bạn khác: “Thì lần này vẫn thuê 2 phòng nhưng có người không phải ở 1 mình 1 phòng nữa. Mọi chuyện của Hằng cứ để Tuấn lo nhé!” (Tuấn là tên chồng tôi, Hằng là người phụ nữ duy nhất trong nhóm). Tôi phải mất vài giây để tư duy, thì ra là chồng tôi sẽ ở cùng phòng với người phụ nữ duy nhất trong nhóm kia. Cơn ghen của tôi bắt đầu sục sôi và muốn gọi ngay chồng về để hỏi cho ra chuyện. Nhưng tôi đã kịp lấy lại bình tĩnh để giải quyết việc này tận gốc hơn.

Tôi tiếp tục xem họ còn bàn tính nhau những gì. Tôi đã nắm được thời gian và địa điểm của chuyến đi đó. Tôi chỉ chờ xem lý do chồng đưa ra là gì? Tối hôm đó, anh ta về nói dối tôi là ngày hôm sau cả nhóm phải đi khảo sát địa hình ở Mộc Châu, 3 ngày mới về. Tôi biết thừa cái kế hoạch đó nhưng vẫn cố vờ đòi cho con đi theo, coi như đi du lịch luôn. Nếu sợ mẹ con tôi làm phiền thì mẹ con tôi sẽ tự thuê phòng nghỉ riêng. Nói đến mức đó, anh cũng không xoay chuyển gì. 

Cho dù anh không đồng ý tôi vẫn sắp xếp để đi theo một cách thầm lặng. Tôi gửi con sang bà ngoại để đi gặp chồng ở khu nghỉ dưỡng. Cùng đặt phòng trong khách sạn mà nhóm bạn kia đã đặt. Tôi hoan hỉ vì đặt được phòng liền kề với phòng của chồng. Tôi đang tưởng tưởng ra cảnh, ngày mai thôi, khi tôi mở cửa phòng ra và gặp chồng và cô bạn thân kia cũng bước ra từ đó. Tôi sẽ làm gì? 

Có lẽ lúc đó tôi vẫn chưa được nhảy dựng lên mà lại tiếp tục phải diễn kịch. Tôi sẽ ra vẻ tình cờ gặp họ, cũng nói là đi du lịch với nhóm bạn nhưng định giấu chồng và hỏi chị Hằng kia phải sang phòng gọi mấy ông bạn dậy à xem chị ta trả lời ra sao. Chắc chắn một điều là ông chồng tôi lúc đó sẽ bất ngờ lắm. Tôi tưởng tượng ra cái cảnh mặt tái dại của 2 người đó mà đã thấy hả hê rồi. Không biết chiêu này của tôi có ổn không?

Đàn ông à! Bạn bè giàu sang mới có, vợ dù nghèo hèn vẫn ở bên
Vào khoảng 2 tháng trước, công ty phá sản, anh mất việc. Dạo đó, bạn bè, đồng nghiệp của anh không còn đến để biếu...
XEM TIẾP
Thắt lòng đêm khuya chồng nhắn tin cho người cũ: 'Anh sẽ bỏ vợ'
Trong mắt người thân, tôi là người nhiều may mắn. Kết hôn xong, có nhà cửa riêng, công việc ổn định, anh lại chững chạc,...
XEM TIẾP
10 năm hy sinh, hết lòng vì gia đình để đổi lại chồng cặp bồ rồi đòi ly dị vợ
Tôi không ngờ cuộc hôn nhân 10 năm của tôi lại kết thúc trong bi kịch.
XEM TIẾP
Ngày: 24/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Lưỡi heo (kg)  110.000  
 Cá Diêu hồng (kg)  60.000  
 Cá kèo (kg)  110.000 
 Bông cải xanh (kg)  30.000  
Rau muống (kg)15.000 
Bắp cải (kg) 18.000 
Bí xanh (kg) 15.000 
Thịt đùi heo (kg) 100.000 
Sườn non (kg) 120.000 
Cá trứng đông lạnh gói 500g (gói)50.500 
Cá viên gói 500g (gói) 50.700 
Nem Huế cây 500g (cây) 58.900 
Chả lụa gói 500g (gói) 66.900 
Chanh không hạt (kg) 16.500 
Cam sành loại nhỏ (kg)18.900 
Dưa lưới (kg) 35.500 
Cải thảo (kg) 12.000 
Xà lách búp (kg) 20.000 
Cải bắp tròn (kg) 8.000 
Cải ngọt (kg)8.000 
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 
Rau muống nước (kg) 8.000 
Cải thìa (kg) 20.000 
Rau quế (kg)20.000 
Bầu (kg) 15.000 
Su su (kg) 10.000 
Khoai lang bí (kg) 14.000 
Cà chua (kg) 20.000 
Cà rốt (kg)20.000 
 Bông cải xanh (kg)  53.000