Tôi và vợ yêu nhau 1 năm thì cưới. Sau ngày cưới, em nói chưa muốn sinh con nên chúng tôi kế hoạch.

Thu nhập cũng khá rủng rỉnh nên hai vợ chồng son đi chơi rất nhiều nơi.

Thế nhưng trong một lần không để ý vợ tôi dính bầu. Cô ấy cũng có vẻ hậm hực lắm nhưng dần rồi bình thường. Song từ ngày có bầu tính cách của cô ấy thay đổi thất thường. Nhiều khi đến phát điên mà vẫn phải chịu đựng.

Rồi vợ tôi nghén. Cô ấy cứ ăn gì cũng đều nôn cả. Có những đêm, cô ấy đòi ăn món này, món kia, tôi đều tức tốc phi ra đường tìm mua về cho cô ấy. Nhưng nhìn thấy cô ấy lại nói không thèm ăn nữa mà thèm món khác. Không mua cho cô ấy thì cô ấy gào khóc nói là tôi không thương cô ấy.

Đến tháng thứ 2, tình trạng đó vẫn còn diễn ra. Thương vợ nên tôi cũng cố gắng đáp ứng hết yêu cầu của em. Chiều vợ và chăm sóc vợ hơn. Thế nhưng đêm đó.

Ngày trước, tôi thường ngủ rất say nhưng từ ngày vợ bầu, tôi rất hay tỉnh. Hôm đó, đã quá nửa đêm rồi, đang ngủ tôi thấy vợ bật dậy lao vào nhà tắm nghe điện thoại. Nghi ngờ không biết ai gọi muộn thế này. Một lúc sau tôi thấy vợ rón rén đi ra. Cô ấy trèo lên giường nhưng không nằm luôn mà đứng, sau đó khẽ khàng bước qua người tôi. Trời tối, cô ấy suýt chút ngã nếu như tôi không dơ tay ra đỡ.

Tôi mới bật điện hỏi em rõ sự tình thì em ấp úng một lúc mới nói. "Rằng có cô bạn vừa gọi điện nhắc em là nếu muốn hết nghén thì đêm ngủ bước qua người chồng thì chồng sẽ nghén hộ. Em thử làm theo có đúng không". Tôi nghe xong vừa giận lại vừa thương. Không hiểu mấy chị em phụ nữ thường ngày tám chuyện thế nào mà để vợ tôi như vậy nữa.

Theo dõi chồng ngoại tình cả tháng trời, ai ngờ chết điếng khi thấy mặt nhân tình của anh...

Theo dõi chồng ngoại tình cả tháng trời, ai ngờ chết điếng khi thấy mặt nhân tình của anh...

Tôi hoàn toàn tỉnh táo lúc này, nhìn ả nhân tình của chồng và chồng quấn quýt đi vào nhà nghỉ mà tôi bất lực chết trân tại chỗ, không nghĩ cô ta lại là...

Theo An Nhiên/Phunutoday/Khoevadep