Nửa đêm điện thoại reo, tôi vừa bắt máy đã nghe tiếng khóc nức nở từ bên kia và càng lo lắng với lời thổ lộ từ em gái mình

Tâm sự gia đình 17/01/2022 04:30

Chuyện em gái kể đã vượt quá sự tưởng tượng của tôi rồi.

Đêm qua, tôi đang ngủ thì nhận được điện thoại của em gái. Lúc đó là 1h sáng. Vừa bắt máy, em tôi đã khóc nức nở, khóc dữ dội. Phải một lúc sau con bé mới bình tĩnh mà kể lại mọi chuyện.

Em tôi mới lấy chồng. Em rể tôi là người làm ăn, đàng hoàng, ít nói, lắm tiền. Trong mắt bố mẹ, em tôi là con cưng nên phải có cuộc sống "vạn người mê". Và bây giờ, em ấy cũng làm được điều đó, đang là điều hãnh diện của gia đình.

- Anh ấy lạnh nhạt, thờ ơ với vợ. Chuyện chăn gối thưa thớt đến mức hiếm hoi dù mới cưới. Em chủ động thì bị chồng hất ra, còn buông lời miệt thị.

Rồi em phát hiện bí mật của chồng vào đêm qua chị ạ. Anh ấy là người đồng tính. Người anh ấy yêu không phải là em mà là người đồng nghiệp ở công ty. Anh ấy cưới em chỉ để che mắt thiên hạ và có con nối dõi thôi.

Giờ chồng còn bắt em lựa chọn. Hoặc là chấp nhận chung chồng, mỗi tháng anh sẽ cố gắng quan hệ với em 2 lần và chu cấp tiền bạc đầy đủ. Khi em có bầu, có con, anh ấy sẽ chi tiền lo tất cả, em chỉ sống và hưởng thụ cuộc sống thôi. Hoặc là ly hôn, em phải trả lại tất cả những thứ anh ấy tặng. Kể cả cái xe ô tô đang đi, căn nhà của bố mẹ ở quê hay mảnh đất mới mua.

Em làm sao chấp nhận nổi việc chung chồng với một gã đàn ông khác đây chị? Họ còn dắt nhau về ngủ trên chiếc giường cưới của em nữa. Em hận họ. Em đau quá nhưng em không biết phải làm thế nào?

Nếu ly hôn, em không biết phải sống thế nào với thiên hạ. Rồi còn bố mẹ nữa?... Em không biết phải làm sao nữa?

Em tôi nói ngắt quãng trong tiếng khóc tức tưởi. Mọi chuyện đến quá nhanh và vượt ngoài tầm kiểm soát khiến tôi chao đảo. Nên khuyên em điều gì đây?

Mỗi tháng chỉ đưa vợ 3 triệu, khi ly hôn, tôi bàng hoàng khi cô ấy mở két sắt lấy ra mấy cuốn sổ đỏ với 2 tỷ tiền tiết kiệm

Giây phút vợ bình thản lấy mấy cuốn sổ đỏ với sổ tiết kiệm bỏ vào ba lô, tôi chỉ muốn quỳ xuống xin lỗi.

TIN MỚI NHẤT