Nữ đại gia "28 lần" chính thức ly hôn chồng trẻ thứ 8, tuyên bố đã cưới chồng thứ 12

01/04/2017 02:28

Trong vòng chưa đầy 1 tháng, bà Leena đã chính thức tuyên bố "đá" chồng cũ, chính thức lấy chồng mới có "số thứ tự" tận 12.

Mới chỉ ít ngày trước, bà Leena Jungjanya còn gây xôn xao dư luận châu Á khi lên truyền hình tình cảm ôm hôn và hứa hẹn cuộc sống hạnh phúc dài lâu với trai trẻ 24 tuổi Rangsee Saransiriborriruk thì nay, nữ đại gia Thái Lan đã chính thức tuyên bố "đá" chồng cũ, chính thức lấy chồng mới có "số thứ tự" tận 12.

Đăng tin tuyển chồng thứ 9 trên facebook với yêu cầu dưới 25 tuổi, cao trên 1,8m, nặng dưới 70kg, cơ bụng 6 múi... cùng hàng loạt những yêu cầu khắt khe khác. Trong đó, điều quan trọng nhất là: thể lực phải tốt, đủ đáp ứng nhu cầu của bà lên đến 28 lần/ngày.

Phải vượt qua hơn 60.000 ứng cử viên, Rangsee Saransiriborriruk mới lọt vào mắt xanh của bà Leena. Thời điểm hai người đến với nhau, dư luận đã dự đoán Rangsee chưa phải là bến đỗ cuối cùng của bà Leena. Thế nhưng không ngờ, tốc độ kết thúc cuộc tình của cả hai lại nhanh đến như vậy. Mới chỉ 1 tháng sau ngày rơi nước mắt trên truyền hình vì tấm lòng của chồng trẻ "yêu tưởng chết", bà Leena đã bị bắt gặp tung tăng ôm ấp trai lạ tại một trung tâm thương mại ở Thái Lan.

Không lâu sau tin đồn "đá" Rangsee, nữ đại gia U60 đã lên tiếng xác nhận chàng trai vạm vỡ trong clip đó chính là người chồng thứ 12 của bà. Bà Leena thậm chí còn chẳng buồn nhắc đến chuyện bà đã cưới người chồng thứ 10 và 11 vào thời điểm nào.

Dom, người chồng mới thứ12 của bà Leena sở hữu chiều cao 1,75m, nặng 70kg có  gương mặt điển trai cùng thân hình vô cùng lực lưỡng

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Có những người đàn bà sống không cần chồng
Không gì bòn rút thanh xuân của người đàn bà hơn một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Lấy chồng 5 năm, chị già đi...
XEM TIẾP
Đàn bà 40: Hiểu rằng cuộc đời quá rộng, chỉ cần lòng mình bình yên là đủ
Đàn bà 40 ít quan tâm đến miệng lưỡi thế gian, bàng quan trước mọi khen chê tị hiềm của người đời. Ai tốt xấu,...
XEM TIẾP
Gửi cha mẹ, những ai đang có ý định ly hôn
Con viết lá thư này để gửi đến mọi người tiếng khóc của những đứa trẻ như con. Tiếng khóc của những đứa con sắp...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM