Nỗi đau của kẻ được vợ trả cát-xê khi diễn chung vai diễn ngoại tình

20/05/2016 22:50

Tôi cứ nghĩ mình là kẻ chùi mép sạch sẽ khi ngoại tình. Nhưng nào có phải, tôi bị vợ đánh sau lưng một đòn thâm hiểm.

Nào ngờ đằng sau cái vẻ bọc ngoan hiền của cô vợ lại là một bí mật động trời ghê gớm. Tôi cứ nghĩ mình là kẻ chùi mép sạch sẽ khi ngoại tình. Nhưng nào có phải, tôi bị vợ đánh sau lưng một đòn thâm hiểm.
Tôi và vợ cùng quen nhau trong khi còn học đại học. Tôi đem lòng mến mộ cô bí thư năng động, nhanh nhẹn mà lại ngoan hiền ngay từ lần đầu. Dày công theo đuổi tôi cũng nhận được cái gật đầu từ Hoa. Thế là tình yêu ấy đến tận khi ra trường, có công việc ổn định, được đề bạt lên phó phòng tôi mới rước nàng về dinh.
Tổ ấm ngày càng hạnh phúc khi chúng tôi cùng đón đứa con đầu lòng. Cậu con trai bụ bẫm giống hệt tôi ngày bé càng khiến tôi thêm yêu vợ hơn. Một năm sau đó thì tôi cũng lên chức trưởng phòng và có một vị trí nhất định trong công việc. Lúc này tôi bắt đầu bận hơn, ít thời gian dành cho vợ hơn nhưng em vẫn chưa một lần than vãn với tôi về điều này.

Nỗi đau của kẻ được vợ trả cát-xê khi diễn chung vai diễn ngoại tình ảnh 1
Tôi trơ trọi lại đó, không thể định hình được, không thể hiểu được cái điều đang xảy ra. Tôi đến điên dại với việc này mất. (ảnh minh họa)


Hạnh phúc tưởng chừng sẽ mãi bền chặt đó cho đến ngày tôi gặp Linh, cô đối tác của công ty. Linh trẻ hơn tôi đến 3 tuổi, nhưng cô cũng đã có một chỗ đứng vững chắc trong công việc của mình. Tôi mê cái sự quyến rũ của một cô gái trẻ đẹp và thành đạt mà quên mất vợ con vẫn ở nhà. Bao lần cố gắng kéo cái ý chí ít ỏi đó lại nhưng tôi vẫn vướng phải tội ngoại tình. Ngoại tình thì đã có lần một nhất định sẽ có lần hai. Tôi cứ lén lút gặp Linh trong giờ làm việc với lý do đi khách hàng, bởi cũng là cấp trên nên dĩ nhiên tôi có thể chủ động được thời gian của mình.
Tôi cứ cặp kè với Linh như vậy được hơn nửa năm thì một lần về sớm sau khi tan sở, tôi gặp một người phụ nữ giống vợ bước vào một chiếc xe ô tô rồi đi mất hút. Tôi chưa biết có phải vợ không nên tôi phóng xe về nhà xem thì cô giúp việc nói vợ tôi vừa đi được chừng 5 phút. Vậy thì chẳng có nhẽ người tôi nhìn thấy khi nãy lại là vợ, tôi thật sự chưa biết thực hư ra sao nên quyết định thuê người theo dõi vợ.
Quả đúng, chỉ chưa đầy một tuần sau tôi đã có được trong tay bằng chứng về việc vợ ngoại tình. Tôi thật sự rất tức giận, nhưng nghĩ cho cùng thì tôi nghĩ do lỗi của bản thân nhiều hơn. Từ khi có nhân tình tôi bắt đầu lơ là vợ nên tôi nghĩ đó chính là nguyên nhân khiến vợ ngoại tình.
Chứng kiến tận mắt điều đó, tôi ân hận vô cùng về tội lỗi của mình. Tôi quyết định chấm dứt với Linh rồi tìm cách kéo vợ về bên gia đình. Nào ngờ khi tôi nói chia tay thì Linh đứng bật dậy, xòe tay ra trước mặt tôi rồi nói:
- Anh trả được em bao nhiêu tiền?
- Trả tiền là sao cơ?
- Thì trả được bao nhiêu so với mức mà vợ anh trả cho em đó. Anh không biết chính vợ anh là người thuê em tán tỉnh để cặp kè với anh à? Vợ anh đang cặp với tổng giám đốc của công ty em cơ mà. Sao mà anh có nhiều tiền trả bằng vợ anh được. Thôi không cần trả đâu, dù sao vợ anh cũng trả cho em vào đầu tháng rồi... Linh cười nụ cười mỉa mai rồi rời bàn.
Tôi trơ trọi lại đó, không thể định hình được, không thể hiểu được cái điều đang xảy ra. Tôi đến điên dại với việc này mất. Tôi cứ nghĩ rằng mình là kẻ ngoại tình khôn ngoan vì chùi mép kĩ, xóa sạch được dấu vết và hiển nhiên giữ được bí mật ngoại tình đối với vợ.
Nào ngờ chính tôi mới là kẻ đàn ông khốn khổ bị chính cô vợ ngoan hiền cho diễn chung cảnh ngoại tình, thậm chí còn được trả cát-xê cho vai diễn này mà tôi không hề biết. Chỉ khi tôi ngoại tình thì vợ mới có thể dễ dàng cặp với bồ. Nỗi đau này kể sao cho hết, tôi phải làm gì với người vợ mưu mô xảo quyệt này đây?

 

Tâm sự của người đàn bà sinh con gái đầu lòng: ‘Bị chồng ghẻ lạnh và không muốn nhìn mặt con’
Sau khi tôi sinh con gái đầu lòng, anh viện cớ đi suốt, ít khi ăn cơm ở nhà, thậm chí còn không muốn nhìn...
XEM TIẾP
Gửi những người đàn bà chọn con đường ly hôn
Chị bước ra khỏi nhà chồng như bước khỏi cơn ác mộng. Khi về nhà mẹ đẻ, lần đầu tiên tôi mới thấy chị mình...
XEM TIẾP
Đàn bà khôn ngoan sẽ trị chồng vô tâm bằng cách vô tâm với chồng
Lấy chồng vô tâm là khổ trăm bề, tự mình khóc và tự lau nước mắt. Bởi anh ấy quá vô tâm vốn dĩ không...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 19/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá kèo (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá bống trứng(kg)  280.000 - 300.000  TP.HCM
 Khổ qua(kg)  20.000 TP.HCM 
 Đậu cô-ve(kg)  25.000 TP.HCM 
Gà tam hoàng làm sạch(kg) 150.000 TP.HCM
Gà công nghiệp(kg)80.000TP.HCM
Cherry(kg)500.000 - 800.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm(kg)80.000TP.HCM
Nhãn xuồng(kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích hải sản gói 500g (gói)24.500TP.HCM
Chả giò tôm thịt gói 500g (gói) 35.700TP.HCM
Rau muống gói 450g (gói) 11.900TP.HCM
Thăn bò(kg) 279.900TP.HCM
Nạc dăm heo(kg)97.900TP.HCM
Cá thu cắt khoanh(kg)199.000TP.HCM
Sườn bò Mỹ có xương gói 500g (gói)248.900TP.HCM
Su su (kg)6.000TP.HCM
Cải thảo(kg) 9.000TP.HCM
Bó xôi (kg) 20.000TP.HCM
Xà lách gai (kg) 17.000TP.HCM
Xà lách búp 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó)7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch)50.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 4.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)16.000TP.HCM
Đậu que(kg) 15.000TP.HCM
Bí đỏ (tròn) (kg)10.000TP.HCM
Bí đỏ (đậu) (kg)7.500TP.HCM
 Củ dền (kg) 7.000TP.HCM