Những lý do vì sao bạn vẫn chưa thoát… ế

17/05/2016 11:21

Đã bao giờ bạn thắc mắc, rằng mình trông cũng ưa nhìn, công việc ổn định, tính cách hòa đồng… nhưng vì sao chẳng chàng trai nào chịu tìm đến mình?

Nếu như ngày xưa, ngay sau khi kết thúc công việc của ngày thứ 6, bạn sẽ phi thẳng đến nhà cô bạn gái thân rồi rủ thêm bạn bè lên phố tiệc tùng thâu đêm suốt sáng, tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần rực rỡ.

Tưởng chừng như những tháng ngày tuổi trẻ sẽ kéo dài vô tận bên bạn bè, nhưng bạn sẽ phải giật mình khi hiện tại, mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Thay cho những cuộc vui thường diễn ra sau giờ làm việc là giờ làm thêm bởi vì bạn chẳng có gì tốt hơn để làm.

Hội bạn thân không còn bên cạnh bạn nữa vì họ đã lấy chồng và có con, có mái ấm riêng để chăm sóc. Họ sẽ từ chối những cuộc vui với bạn vì còn bận cho con bú, hay hiện tại họ thích uống nước hoa quả hơn thay vì rượu… Chỉ còn mỗi bạn, đến bây giờ vẫn cô đơn.

Những lý do vì sao bạn vẫn chưa thoát… ế ảnh 1
Vì sao bạn vẫn... cô đơn?

Đã bao giờ bạn tự thắc mắc, rằng mình trông cũng ưa nhìn, công việc ổn định, tính cách cũng khá ôn hòa… nhưng vì sao chẳng chàng trai nào chịu tìm đến mình? Đây có thể là những lý do vì sao giờ này bạn vẫn chưa thoát… ế.

Bạn đề ra tiêu chuẩn quá cao

Bạn tự đặt ra tiêu chuẩn cao cho người đàn ông của mình không phải là xấu. Tuy nhiên, bạn không hiểu rằng có những tiêu chuẩn quá cao so với thực tế một người đàn ông có thể đạt được. Tất nhiên là ngoại trừ những ngôi sao như Brad Pitt hay Tom Cruise… Bạn nên tự hỏi lại mình là hình mẫu lý tưởng người đàn ông của mình có thực tế hay không, đã có ai được như thế chưa? Nếu không, bạn chắc sẽ ế dài vì mãi chưa gặp được ai ưng ý.

Bạn không biết bạn muốn điều gì

Nếu bạn chưa biết bạn muốn gì trong cuộc sống, thì nó rất khó để gặp người đàn ông mà bạn muốn chia sẻ về cuộc sống vô đích này của bạn.

Hãy viết ra những mục đích sống của mình. Liệt kê giá trị của bạn.

Bạn là ai và bạn muốn gì?

Điều bạn từ người đàn ông của mình?

Bạn cũng không biết bạn muốn gì từ mối quan hệ

Nếu bạn thậm chí không biết mình muốn gì ở một mối quan hệ này, thì bạn nghĩ mình sẽ hấp dẫn ai đó như thế nào? Vài năm trở lại đây, bạn vừa chấm dứt một mối quan hệ dài lâu với một người. Một vài tháng trôi qua, bạn muốn hò hẹn lần nữa, nhưng bạn lại không biết chính xác mình muốn gì ở mối quan hệ mới. Bạn không biết mình muốn mối quan hệ gắn kết dài lâu hay chỉ một vài thứ thông thường?

Bạn đã không có ý tưởng và điều này đã làm bạn cô độc một thời gian dài. Bạn muốn gửi tin nhắn với đàn ông trên các trang web hẹn hò nhưng lo sợ mối quan hệ sẽ đổ vỡ. Bạn do dự và đàn ông họ biết thế - vậy nên họ rút lui và để bạn lại cô độc.

Bạn quá tiêu cực

Một người bạn của tôi đã vô vọng khi cô ta không có chỗ để đăng tin kết bạn trên các trang web hẹn hò. Tôi hỏi cô đã đăng tin đó bao lâu. “Một tuần” cô buồn bã trả lời. Một tuần?! Tôi đã đăng tin kết bạn 5 năm, trước khi tìm được người đàn ông trong mơ của mình.

Thỉnh thoảng chúng ta cảm thấy nản chí khi chúng ta cô đơn quá lâu.

“Không ai thích tôi. Tôi có thể bỏ cuộc”! Chúng ta thường nói thế với tiếng thở dài.

“Không ai trả lời tin nhắn tôi. Tôi sẽ xóa bài đăng của mình”.

Tiêu cực sẽ không đưa bạn đến đâu. Hãy tích cực và ngẩng cao đầu – bạn có thể thích những gì bạn nhìn thấy đấy.

Bạn không thể gạt người yêu cũ ra khỏi đầu

Bạn có thể nghĩ rằng bạn đã quên người cũ, nhưng thực sự không phải thế. Mỗi lúc bạn đến gần một người đàn ông mới, là bạn nghĩ về người cũ và so sánh 2 người với nhau hay có thể bạn cho rằng không có người đàn ông nào sẽ thay thế được người cũ của bạn. Và tự hỏi: Ai sẽ sống với anh ấy.

Bạn đang theo đuổi một người đàn ông đào hoa

Nếu bạn rơi vào bẫy tình của một người đàn ông đào hoa, quyến rũ, luôn khiến bạn phải ghen tuông, vấn đề là không phải ở anh ta, mà là ở bạn.

Có những người đàn ông không thể tiến tới một mối quan hệ dài lâu. Chắc chắn anh ta nóng bỏng, hấp dẫn và có khả năng nói chuyện, nhưng nếu bạn cảm thấy rằng anh ta có lẽ sẽ không ở lại bên bạn lâu dài, thì có lẽ đây là thời điểm bạn nên hạ thấp tầm nhìn và tiêu chuẩn của mình xuống những người đàn ông chung thủy và tận tụy.

Bạn không thể luôn sống bên rìa của cuộc đời họ và không thể thay đổi một người đàn ông khác.

Bạn không biết lắng nghe

Những người đàn ông thích được lắng nghe. Lý do mối quan hệ của những người khác bên cạnh bạn tốt mà bạn thì không, có thể nằm ở một sự thật rất đơn giản là họ biết lắng nghe còn bạn thì không.

Lắng nghe nghĩa là tôn trọng ý kiến cá nhân người khác, nghĩa là hoàn toàn dành sự chú ý đến họ, cho họ không gian để họ bộc lộ ý kiến cá nhân của mình, và sau đó trả lời một cách thích hợp.

Bạn nên biết cách tập trung vào ngôn ngữ cơ thể người đàn ông của bạn, cũng như năng lượng và câu chuyện anh ta kể, và cả những điều anh ấy không nói ra.

Bạn đã có hình mẫu lý tưởng của riêng mình

Bạn không những chỉ đưa ra một kiểu đàn ông, mà còn là một loại đàn ông đặc biệt, như vậy thì cơ hội gặp người đó chỉ 1/5000.

Công việc của bạn mang đến cho bạn mọi thứ bạn cần

Bạn có thể không nhận ra, nhưng công việc có thể cho bạn mọi thứ bạn cần ngay lập tức, chẳng hạn như tiền bạc, địa vị xã hội, an ninh, cảm giác về giá trị bản thân và sự thành đạt và nhiều hơn nữa. Một người đàn ông có thể cạnh tranh với công việc của bạn không? Bạn có thể dành thời gian cho anh ta không?

Nếu muốn có bạn trai, tốt nhất bạn không nên quá coi trọng công việc của mình mà hãy dành thời gian để tìm kiếm người đàn ông của cuộc đời mình./.

Thư của mẹ đơn thân gửi con trai: Đã không ít lần mẹ muốn từ bỏ con…
Nếu một mai lớn lên, có giây phút nào đó con chạnh lòng vì thiếu vắng cha, cũng hãy nhớ, mẹ đã dũng cảm và...
XEM TIẾP
Quyết định ly hôn nhưng vẫn muốn hỏi ý kiến của mẹ đẻ, khi vừa đọc mảnh giấy của bà đưa cho, tôi không thể ngừng khóc
Chỉ đến khi đọc nhìn lại mảnh giấy mà mẹ đưa cho, tôi mới thấm thía và hiểu ra tất cả vấn đề trong cuộc...
XEM TIẾP
17 năm vẫn không thể thứ tha
Tôi không còn ngủ trong căn phòng tân hôn ngày nào nữa. Một mình anh với căn phòng đó, đối diện với chính mình, tôi...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 20/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  200.000 TP.HCM
 Cá ngân (kg)  65.000TP.HCM 
 Cá chẻm (kg)  78.000TP.HCM 
 Cá đổng (kg)  55.000TP.HCM 
Cá nục (kg) 48.000TP.HCM
Bạc má (kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 205.000TP.HCM
Tôm sú sống (kg) 320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg)230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg) 350.000TP.HCM
Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM
Ớt hiểm(kg) 25.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 15.000TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 10.000TP.HCM
Đậu bắp(kg) 10.000TP.HCM
Cà tím (kg) 8.000TP.HCM
Rau muống (kg)3.000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg) 60.000TP.HCM
Nấm rơm đen (kg) 60.000TP.HCM
Hành trắng (kg)8.000TP.HCM
Hành đỏ(kg) 30.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000TP.HCM
Rau nhút (kg) 13.000TP.HCM
Cam sành (kg) 17.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 35.000TP.HCM
Rau quế (kg) 20.000TP.HCM