Những lý do giúp đàn bà che giấu chuyện ngoại tình giỏi hơn đàn ông

Tâm sự gia đình 27/09/2017 14:38

Những vật dụng đơn giản như son phấn, nước hoa…có thể trở thành phương tiện để phụ nữ che giấu chuyện ngoại tình của mình.

Đàn ông rất giỏi trong việc tìm kiếm những cô em xinh tươi nhưng lại khá vụng về để giấu giếm mối quan hệ đó. Cứ 100 cuộc ngoại tình thì đã có 99 trường hợp bị phát hiện và bắt quả tang ngay. Đàn bà chỉ cần tinh tế theo dõi những hành động và số tài khoản của chồng thì sẽ biết ngay anh ta có dùng tiền để chi trả “tình phí” hay không.

Người ta thường cho rằng đàn ông ngoại tình nhiều hơn phụ nữ Nhưng ít ai biết rằng, một khi phụ nữ đã quyết tâm ngoại tình thì sẽ không bao giờ để người khác phát hiện ra. Sau đây là những lý do giúp đàn bà giỏi che giấu chuyện vụng trộm hơn đàn ông. 

Phụ nữ sử dụng nhiều số điện thoại giả

Những lý do giúp đàn bà che giấu chuyện ngoại tình giỏi hơn đàn ông - Ảnh 1
Phụ nữ luôn lập ra những thông tin ảo để không ai biết được những điều mà họ làm - Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà có tính cách kín đáo hơn đàn ông. Họ không muốn lan truyền những bí mật của mình cho người khác biết. Vì vậy mà họ thường lập ra những thông tin ảo để không ai biết được những điều mà họ làm.

Phụ nữ thích xem phim tình cảm và học theo

Nữ giới thường thích xem phim hơn nam giới. Nếu có xem thì đàn ông cũng không thể nào nhập tâm bằng phụ nữ. Trong phim có những tình huống éo le, ngang trái, tay ba…, nhờ đó mà họ tích lũy thêm kinh nghiệm để che giấu cuộc ngoại tình của mình.

Có nhiều phương tiện để che giấu

Phụ nữ thường có rất nhiều mánh khóe để che giấu cuộc vụng trộm chớp nhoáng xảy ra vào giờ nghỉ trưa. Những phương tiện đó đơn giản chỉ là kem dưỡng, kem nền, chất tẩy tế bào chết… Những thứ đó cũng thể đánh bay mùi kem cạo râu cũng như mùi nước hoa của đàn ông.

Mùi nước hoa và son phấn là lợi thế

Những lý do giúp đàn bà che giấu chuyện ngoại tình giỏi hơn đàn ông - Ảnh 2
Với phụ nữ, nước hoa, son và mỹ phẩm là những vật dụng bất ly thân không thể nào rời tay được - Ảnh minh họa: Internet

Với phụ nữ, nước hoa, son và mỹ phẩm là những vật dụng bất ly thân không thể nào rời tay được. Cánh mày râu thường bị lộ tẩy chuyện ngoại tình vì những vết son môi trên cổ áo hay là mùi nước hoa của phụ nữ còn vương lại trên người. Chính vì vậy mà son và nước hoa là lợi thế của phụ nữ.

Phụ nữ có linh cảm mạnh mẽ và thông minh, dễ nhận ra sự thay đổi của bạn đời

Phụ nữ vốn dĩ khá nhạy cảm, khi đàn ông có gì đổi thay, họ sẽ biết ngay và tìm cách đối phó. Nhưng đàn ông lại khá vụng về, đến khi mọi chuyện vỡ lỡ họ mới lờ mờ nhận ra và nhận sự phán xử nặng nề của đàn bà.

Phụ nữ làm việc lén lút sẽ không tìm kiếm hay đưa thông tin lên mạng

Những lý do giúp đàn bà che giấu chuyện ngoại tình giỏi hơn đàn ông - Ảnh 3
Phụ nữ không bao giờ tìm kiếm hay chia sẻ bất cứ nội dung gì trên mạng xã hội - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ luôn ý thức được rằng mạng xã hội là nơi nguy hiểm nhất làm cho mối quan hệ trở nên tồi tệ. Vì vậy mà họ không bao giờ tìm kiếm hay chia sẻ bất cứ nội dung ngoại tình nào.

Họ không sử dụng thẻ tín dụng cho hành động mờ ám

Phụ nữ thường khá phóng khoáng trong những khoản chi tiêu mua sắm, nhưng lại kín đáo trong khoản “tình phí”. Họ không bao giờ dùng thẻ tín dụng để chi trả cho những hoạt động mờ ám. Vì vậy mà đàn bà thường che giấu ngoại tình giỏi hơn đàn ông.

Cay đắng chồng xin phép được ngoại tình nhưng vẫn hứa một lòng chung thủy với vợ

Mấy hôm nay, anh bắt đầu có những hành động lạ, đi làm về là lên phòng mẹ nói chuyện đến tận khuya mới. Chị hỏi thì anh nói có nhiều chuyện muốn bàn với mẹ.

TIN MỚI NHẤT