Chân dung Doanh nhân nổi tiếng Lê Hoài Anh

Lê Hoài Anh còn là một doanh nhân có cuộc đời thăng trầm với những biến cố khiến cô tiểu thư đang học năm cuối đại học phải bỏ học để lái xe tải, xe buýt và cả xe container để kiếm tiền,  cô còn hai lần suýt tự sát vì việc kinh doanh thua lỗ. Đứng lên mạnh mẽ sau mỗi thất bại, giờ đây nhắc đến cái tên Lê Hoài Anh người ta sẽ biết ngay đó là một Lê Hoài Anh- nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm cao cấp bởi cô là người tiên phong trong việc đưa các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng vào Việt Nam.

Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh nhưng cô vẫn không quên dành thời gian chăm sóc bản thân, tập luyện giảm cân để có thể xinh đẹp hơn. Từ câu chuyện giảm 21kg trong 7 tháng một cách an toàn, những chia sẻ trong quá trình làm đẹp của cô luôn là những thông tin tư vấn hữu ích, thu hút nhiều lượt chia sẻ.


Nỗi khổ của tâm cơ thể biết

Sau đây, Phụ nữ và Gia đình xin giới thiệu đến quý bạn đọc bài viết “Những liệu pháp giải độc cho tâm hồn và cơ thể” của cô.

Nhịn ăn và luyện tập trong 3 ngày qua, thật hữu ích. Chúng ta lúc nào cũng lo phải ăn gì uống thuốc gì, thực phẩm chức năng gì để cho mạnh khoẻ, chống lão hoá, chúng ta truyền tay nhau những bài thuốc... Nhưng chúng ta không phải ai cũng hiểu và chia sẻ với nhau rằng cơ thể của chúng ta, sức khỏe của chúng ta phụ thuộc rất nhiều vào tâm trạng của chúng ta. Nỗi khổ của tâm cơ thể biết, cảm xúc của chúng ta ảnh hưởng đến sức khoẻ của chúng ta rất nhiều .
- Cảm xúc giận, oán, hận sẽ có hại cho gan 
- Cảm xúc vui mừng, kinh ngạc quá mức có hại cho tim 
- Suy nghĩ, tính toán căng thẳng tác động xấu cho dạ dày 
- Sự ưu tư đau buồn làm tắc nghẽn phổi 
- Nỗi lo sợ, ám ảnh có hại cho thận 
Đã là con người thì ai cũng sẽ phải có 5 cảm xúc trên, đó chính là độc tố của cơ thể con người: gận, hận, oán, tức tối, phiền não . 
Vậy chúng ta có đủ dũng khí và trí tuệ của sự đối diện để ngăn ngừa bệnh tiềm ẩn hay không? Chúng ta có sử dụng sự kiên nhẫn, ôn hoà, yêu thương  chia sẻ , ôn trọng để làm những liệu pháp giải độc cho tâm hồn và cơ thể của chúng ta hay không? Chúng ta có buông và bỏ hay không? Câu trả lời là do chúng ta lựa chọn bạn nhé.

Doanh nhân Lê Hoài Anh

Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt

Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt

Phát hiện ra bí mật của chồng khiến Dung chấn động và đau đớn vô cùng. Cũng vì thế mà mãi cô mới chú ý đến mảnh giấy gập đôi kẹp trong xấp tiền ấy.

thanhhieu | Theo GĐVN