Những dãy số khách hàng không lưu tên và bí mật không ngờ của người chồng thương vợ

19/08/2016 06:48

Nếu như không có 1 lần tôi vô tình cầm vào máy anh, ấn nhầm 1 cuộc gọi, có lẽ cả đời tôi cũng không bao giờ phát hiện ra bí mật không ngờ đằng sau những dãy số khách hàng không lưu tên đó.

Tôi và chồng trải qua gần 4 năm gắn bó rồi mới tiến đến hôn nhân. Chúng tôi có chung với nhau 1 cậu con trai năm nay lên 4 tuổi. Công việc của tôi là nhân viên văn phòng, còn chồng tôi thì làm kinh doanh nên anh có thời gian linh hoạt hơn tôi, dù thế nhưng công việc của anh bận hơn tôi nhiều. Giờ giấc của anh cũng thất thường nên tôi cũng không thể quản cho được.

Cuộc sống vợ chồng khá hòa thuận, như vậy tạm được gọi là êm ấm cho 1 gia đình với mức thu nhập khá, có nhà, có xe. Cuộc sống gia đình của tôi cứ vậy trôi đi, vì công việc làm ăn của chồng anh cũng ít chia sẻ với cả tôi không hiểu nên cũng chẳng bao giờ anh nói.

Những cuộc trò chuyện của chồng trên điện thoại có cuộc rất dài, nhưng có cuộc chỉ cực ngắn. Có những khi anh chỉ nhận điện thoại nói đúng 1 câu: “Phải hoàn thành chứ” thế là anh phóng xe đi luôn. Tôi chẳng thể hiểu được, anh nói anh đi gặp khách hàng thì tôi cứ tin như vậy.

Nguồn: Internet

Anh chu đáo, cẩn thận và chăm chỉ. Anh sẵn sàng làm bất cứ việc gì giúp vợ từ nấu cơm, rửa bát, giặt quần áo cho đến chăm con. Người ngoài nhìn vào thật sự ghen tỵ với tình yêu thương từ chồng mà tôi có. Chính vì thế mà tôi cũng bị chồng vượt mặt một cách ngoạn mục kinh khủng khiếp. Thật sự tôi không thể ngờ người chồng thương yêu vợ của mình lại có thể giả tạo đến như thế.

Hôm đó, trước khi chồng đi khách hàng, tôi có mượn điện thoại của anh để gọi cho chị cùng công ty xin nghỉ giúp tôi vì điện thoại tôi hết tiền. Tôi vô tình ấn đến cuộc gọi chồng vừa nhận, vừa cầm điện thoại chồng thì con lại khóc, nó sốt nên khóc ré lên, tôi tay vẫn cầm điện thoại rồi chạy vội đến với con.

Trong lúc bế được con trên tay thì thằng bé nó cũng chỉ còn nấc mà không khóc thêm nữa, màn hình hiện cuộc gọi tôi vừa vô tình ấn thì đầu dây bên kia đang bắt máy, theo phản xạ tôi để điện thoại lên tai nghe, giọng nói bên kia là 1 người phụ nữ. Cô ta cất giọng lả lơi: “Anh không đến hoàn thành nhiệm vụ với em à, sao giờ vẫn còn ở nhà thế, em đợi anh lâu lắm rồi đấy”. Nghe dứt câu, tôi quá đau đớn,đến mức suýt thì đánh rơi đứa con trên tay. Tôi tắt vội cuộc điện thoại đó, giọt nước mắt lặng lẽ rơi xuống.

Không khó để tôi có thể điều tra ra, thực ra đã nhiều tháng nay chồng tôi là “trai bao” của rất nhiều quý bà giàu có, người đã ly hôn có, người còn đang trong hôn nhân cũng có. Chồng tôi đẹp trai lại có tướng tá nên được những người đàn bà giàu có kia yêu thích lắm, nghe nói chỉ 2-3 lần chiều chuộng họ, số tiền chồng tôi kiếm được không dưới 8 con số. Hóa ra là như vậy mà trong máy điện thoại của chồng tôi luôn có rất nhiều số điện thoại không lưu vào danh bạ.

Tôi viết đơn ly hôn đưa chồng ký, anh gạt đi, còn mắng tôi: “Thế em nghĩ bao lâu qua mẹ con em sống sung sướng là nhờ vào đâu? Vào đồng lương ít ỏi của em chắc! Giờ em trả ơn anh thế này à? Đừng có nghĩ đến chuyện ôm con đi khỏi đây!”. Tôi khóc rất nhiều, van xin chồng buông tha cho mẹ con tôi nhưng anh vẫn gạt đi. Anh bảo: “Chỉ 1 thời gian nữa thôi anh sẽ dừng việc này lại. Em chỉ cần nuôi con cho tốt và chờ anh thôi!”.

Tôi không thể chấp nhận 1 người đàn ông phản bội bên mình, 1 người đàn ông quá sành sỏi, giấu kín chuyện phản bội 1 cách không ai ngờ đến. Tôi thật sự thấy cuộc đời mình bế tắc quá, rồi mẹ con tôi phải sống làm sao đây?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà chọn chồng: Một người đàn ông tốt thì cuộc sống sẽ tốt, một người chồng tồi thì cuộc sống như địa ngục
Chọn một người đàn ông, đừng nhìn vào ví tiền, đừng nhìn địa vị, vẻ bề ngoài hay những của cải vật chất mà anh...
XEM TIẾP
Lời khuyên của người phụ nữ có chồng ngoại tình: Đừng bao giờ tin chồng mù quáng
Chồng tôi là như vậy sao? Một người chồng luôn tỏ ra tử tế và thương yêu vợ con hết mực lại đê hèn đến...
XEM TIẾP
Đàn bà 40: Biết được cuộc đời mình cần gì và muốn gì
Mặc kệ thiên hạ có bao nhiêu sân si và tị hiềm, miễn bản thân chị cảm thấy bình yên là đủ. Chị sống cho...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM