Những câu châm ngôn sống lạc quan bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

25/08/2018 18:59

Khi mất phương hướng, hãy để những câu châm ngôn sống lạc quan bằng tiếng Anh giúp bạn thấy yêu đời và tìm lại được ý nghĩa, mục đích sống của mình.

Đôi khi không cần đợi đến khi gặp khó khăn mới tìm cho mình một lẽ sống đúng đắn mà bạn có thể tự đúc kết ngay từ lúc này từ vô số các câu châm ngôn sống lạc quan bằng tiếng Anh. Biết đâu những câu châm ngôn về cuộc sống lạc quan sẽ là nguồn cảm hứng giúp bạn tăng thêm động lực sống mỗi ngày.

Những câu châm ngôn sống lạc quan bằng tiếng Anh sẽ còn là trợ thủ đắc lực giúp bạn tăng thêm vốn từ vựng tiếng Anh của mình một cách tự nhiên mà không cần gò ép thuộc lòng. Thay vì viết những câu danh ngôn triết lý bằng tiếng Việt thì dùng tiếng Anh có thể sẽ giúp bạn biểu đạt cảm xúc tốt hơn và bớt đi phần nào ngại ngùng khi muốn được chia sẻ.

Những câu châm ngôn sống lạc quan bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất - Ảnh 1

Sống lạc quan giúp chúng ta mạnh mẽ hơn khi đối mặt với những chuyện tiêu cực trong cuộc sống

Những câu châm ngôn sống lạc quan bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

- “Pessimism leads to weakness, optimism to power”

Sự bi quan chỉ dẫn đến sự yếu đuối, còn lạc quan đem lại cho ta sức mạnh. Khi mọi chuyện đã đi theo hướng mà ta không mong muốn, bi quan chẳng những không giải quyết được vấn đề mà còn khiến tâm trạng và hành động trở nên tồi tệ hơn. Lạc quan hơn và dám thay đổi là cách tốt nhất để cải thiện được những sai lầm, giúp bạn trưởng thành hơn và hạnh phúc hơn.

Những câu châm ngôn sống lạc quan bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất - Ảnh 2

Lạc quan là nguồn sức mạnh vô hình có khả năng giúp ta vượt qua mọi khó khăn

- “My friends, love is better than anger. Hope is better than fear. Optimism is better than despair. So let us be loving, hopeful and optimistic. And we'll change the world”

Tình bạn, tình yêu đều tốt đẹp hơn sự tức giận. Niềm hi vọng thì tốt hơn sự sợ hãi. Và lạc quan thì luôn tốt hơn sự tuyệt vọng. Cho nên chúng ta hãy yêu thương, hi vọng và lạc quan. Và chỉ có vậy chúng ta mới có thể thay đổi thế giới.

Những câu châm ngôn sống lạc quan bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất - Ảnh 3

Muốn thay đổi thế giới, trước tiên hãy thay đổi từ cách suy nghĩ của chính mình

- “Human spirit is the ability to face the uncertainty of the future with curiosity and optimism. It is the belief that problems can be solved, differences resolved. It is a type of confidence”

Bản lĩnh của con người là khả năng đối mặt với những điều không chắc chắn của tương lai với sự tò mò và lạc quan. Đó là niềm tin rằng mọi vấn đề rồi sẽ được giải quyết, dù bằng cách này hay cách khác. Đó là một cách biểu hiện của sự tự tin.

- “In life, an abundance of confidence gives us higher motivation, persistence, and optimism and can allow us to accomplish things we otherwise might not have undertaken”

Trong cuộc sống, niềm tin vững mạnh cho chúng ta động lực lớn hơn, sự bền bỉ và sự lạc quan, và nó còn có thể cho phép ta đạt được những điều mà chúng ta không thể thực hiện được. Có những thời điểm, chính sự lạc quan đã giúp chúng ta thay đổi số phận. Do đó, hãy nhớ rằng bất kỳ chuyện gì cũng đều có hướng giải quyết của nó, chỉ là ta đã tìm ra hay chưa và có sẵn sàng tìm ra hay vội vàng buông bỏ.

Những câu châm ngôn sống lạc quan bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất - Ảnh 4

Cuộc sống ngắn ngủi, hãy giành lấy mọi cơ hội và đừng để cảm xúc bi quan chi phối suy nghĩ của bạn

- “Life is short, so you should smile while you still have teeth”

Vì cuộc sống vốn ngắn ngủi thôi, nên bạn hãy cười thật nhiều khi vẫn còn có thể.

Những hãy nhớ rằng: “We could never learn to be brave and patient if there were only happiness in the world”. Chúng ta sẽ không bao giờ học được sự can đảm và đức tính kiên nhẫn nếu như chỉ có duy nhất niềm hạnh phúc trên thế giới này. Khó khăn là cơ hội giúp chúng ta rèn luyện mình để trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy coi mỗi trở ngại là một lần va chạm để ta trưởng thành hơn và hãy lạc quan về điều đó.

Cuộc sống là liên tiếp những thăng trầm, là những trải nghiệm cần chúng ta khám phá. Hãy tận hưởng đầy đủ những hương vị của cuộc sống bằng mọi giác quan và nhìn nhận sự tích cực từ cả những sự việc tiêu cực nhất. Lạc quan là vũ khí giúp chúng ta mạnh mẽ và thành công hơn trong cuộc sống.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Dù cuộc sống có khắc nghiệt thế nào cũng hãy lạc quan yêu đời lên em nhé!
Em ơi cuộc sống này không chỉ có màu hồng, càng không phải lúc nào cũng dễ dàng, vậy nên dù hoàn cảnh có nghiệt...
XEM TIẾP
10 lời khuyên vàng giúp bạn sống lạc quan từ những điều đơn giản
Cuộc sống không phải chỉ có niềm vui và lúc nào cũng đều thuận lợi được. Có rất nhiều điều rủi ro ập đến mà...
XEM TIẾP
3 con giáp nữ luôn tươi trẻ lạc quan, U30 nhìn vẫn như 'em chưa 18'
Sự vui vẻ, lạc quan giúp những con giáp này có được ngoại hình tươi trẻ hơn nhiều so với tuổi, khiến nhiều người ghen...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM