Có những sự việc giấu giếm không phải ý xấu mà là bảo vệ đối phương. Khi yêu, phụ nữ thường chia sẻ rất nhiều với bạn trai của mình nhưng cũng có những bí mật cá nhân họ không thể tiết lộ cho người đàn ông đó biết.

Đánh giá “kỹ thuật” của đàn ông

Những bí mật 'có chết' phụ nữ cũng không nói ra - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Trong chuyện chăn gối, đàn ông thường “mãnh liệt” hơn, nhiều phụ nữ chưa biết được mùi vị cao trào như thế nào. Nhưng, vì để giữ thể diện cho người đàn ông đó, phụ nữ chọn cách phối hợp. Sau khi kết thúc, họ thường dành những lời khen ngợi như: “thật tuyệt” hay “anh giỏi quá” cho một nửa còn lại, trên thực tế họ chưa hề thỏa mãn.

Những lời khen ngợi này là dối lòng nhưng nó lại giúp đối phương thấy được tầm quan trọng của mình, vì quá yêu nên người phụ nữ luôn là người chịu thiệt thòi.

Không tiết lộ những chuyện liên quan đến bạn trai cũ

Phụ nữ thường không thích đàn ông nhắc đến bạn gái cũ vì vậy bản thân mình cũng rất ít khi nhắc đến chuyện có liên quan đến người cũ với bạn trai.

Phụ nữ biết rằng sau khi nhắc đến bạn trai cũ, mặc dù bạn trai hiện tại luôn miệng nói không để ý đến nhưng nhất định ghim trong lòng để so sánh, bất kỳ lúc nào cũng có thể nghĩ đến.

Những bí mật 'có chết' phụ nữ cũng không nói ra - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Vì không muốn gây phiền phức cho mối quan hệ hiện tại, phụ nữ sẽ không bao giờ nhắc đến những chuyện giống như vậy với người cũ, vì vậy những chuyện không cần nhắc thì tuyệt đối không nên nhắc.  

Khi phụ nữ không tiện nhắc đến những chuyện này, đàn ông cũng đừng cố để hỏi. Mỗi người đều có quá khứ của mình hoặc là những chuyện không thể nói ra. Không hỏi đến chuyện đó cũng là một trạng thái của tình yêu.

Phụ nữ ơi, hãy yêu một người xứng đáng để yêu

Phụ nữ ơi, hãy yêu một người xứng đáng để yêu

Tình yêu đẹp là đôi bên luôn dành thời gian giúp đỡ nhau. Tình yêu không đẹp làm cả hai lãng phí thời gian của nhau.

phungthao | Theo Phụ nữ sức khỏe