Nhờ đâu tôi cai được thủ dâm được 10 năm?

27/08/2015 13:54

Đã hơn 10 năm trôi qua nhưng anh ấy vẫn không hề...thủ dâm và anh luôn tự hào vì điều này

Đây là câu chuyện có thật được chia sẻ bởi Clark Schiller, một bạn đọc của tạp chí đàn ông Menshealth nổi tiếng.

Ảnh: shutterstock

Mọi chuyện bắt đầu từ khi một người bạn của tôi khoe rằng anh ấy đã không thủ dâm trong vòng 2 năm rưỡi qua. Và vì thế, tôi quyết định thử nghiệm xem liệu mình có vượt qua được giới hạn của anh ta hay không.

Vợ tôi làm việc vào ban ngày còn tôi thì làm việc vào ban đêm. Lịch làm việc trái nhau như thế khiến chúng ta không có thời gian rãnh để cùng nhau “kỉ niệm” ngày Valentine đầu tiên như một cặp vợ chồng. Khi vợ tôi không bên cạnh thì tôi đã tìm đến cách "tự sướng" để thỏa mãn mình. Thế nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt nên tôi đã quyết định "để dành" cho cô ấy.

Điều này quả là khó hơn tôi tưởng rất nhiều. Nhưng thật may là 3 ngày sau, tôi vẫn còn kiềm chế được bản thân. Và thật kì diệu là mọi thứ trở thành thói quen và tôi cũng hình thành được tính kỷ luật cao. Những người bạn mà tôi quen biết cảm thấy họ "phải" làm việc này ít nhất là 1 lần trong ngày hoặc nhiều hơn thế nữa khi họ không có việc gì làm.

Ảnh: kotaku

Còn tôi thì khác rồi, ít nhất là cho tới thời điểm hiện tại. Sau 90 ngày thử thách bản thân, tôi nhận ra rằng mình hoàn toàn không còn nghĩ đến chuyện thủ dâm nữa. Cũng từ dạo ấy mà tôi nhận thấy nhiều lợi ích của việc từ bỏ thói quen này. Tôi bắt đầu chú ý đến vợ hơn, khi không thủ dâm thì sẽ đạt được cực khoái nhiều hơn khi ân ái với vợ. Bây giờ thì tôi có thể tự tin là một người đàn ông "làm được bỏ được" rồi. 

Ngoài ra, không thủ dâm còn giúp tôi tập trung hơn. Hồi còn "nghiện", khi nói chuyện với người khác đầu óc tôi lúc nào cũng nghĩ lang mang rằng: “Oke, oke, hiểu rồi. Nhưng mà máy tính tôi đang có hàng tá ảnh và phim nóng đang chờ tôi ở nhà, chúng đang đợi tôi về nhà để hành sự” (khá giống với nhân vật John Bennett trong bộ phim TED 2) mặc dù bên ngoài thì ra vẻ rất chú ý lắng nghe.

Tôi bây giờ có thể hòa nhập với mọi người, thoải mái tán chuyện mà không bị những ý nghĩ vớ vẩn ấy làm phân tâm nữa. Thi thoảng tôi còn hay gặp những "giấc mơ ướt át" khi mới bắt đầu cuộc thí nghiệm này nữa kìa. Nếu bạn không thể thỏa mãn dục vọng của mình thì cơ thể tự nhiên sẽ "phóng thích" những ức chế ấy giúp bạn thôi.

Thoát khỏi thói quen này còn hàng tá những lợi ích khác. Chẳng hạn như tôi sẽ không bị biến thành con ma cà rồng "khát máu" cần phải thỏa mãn hằng ngày khi bước sang tuổi 40 nữa rồi. Mà tôi có thể đợi chờ đến 3, 4 ngày, thậm chí lâu hơn. 

Từ bỏ thói quen "thủ dâm" nghe có vẻ thật ngu xuẩn giống như bảo bạn đừng ăn nữa vậy. Tôi tin chắc là nhiều người sẽ nghĩ vậy, nhưng hãy thử từ bỏ nó trong 21 ngày và bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi những ích lợi mà bạn thu được đấy và cả sự ngỡ ngàng rằng bạn đã lãng phí quá nhiều thời gian không nhận ra rằng có biết bao điều tốt đẹp chưa khám phá hết. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà lấy chồng vì những điều lớn lao nhưng đôi khi ngay cả những điều nhỏ bé cũng không nhận được
Bước vào cuộc sống hôn nhân, phụ nữ chẳng mong mình quá sang giàu, quá nhiều vật chất. Chỉ cần chồng quan tâm, san sẻ...
XEM TIẾP
Tâm sự mẹ đơn thân: Bản thân chẳng sợ gian khổ nhưng đau lòng khi thấy con thiếu thốn
Tôi không sợ mình vất vả, càng không sợ bản thân mình khổ sở. Nhưng tôi đau lòng khi nhìn con mình thiếu thốn. Sữa...
XEM TIẾP
Gửi những người đàn ông sống tàn nhẫn, ích kỷ với vợ
Người vợ nào cũng xứng đáng được yêu thương, được trân trọng chứ không phải bị quay lưng và đối xử tồi tệ sau bao...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM